Danh mục bệnh

49k- 99k- 199k – khám & xét nghiệm bệnh xã hội bí mật, nhanh chóng, chính xác tuyệt đối!

Lậu, herpep sinh dụcsùi mào gà là 3 trong số những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm đáng báo động. Cùng chung tay đẩy lùi bệnh xã hội triệt để, trong tháng 12 này phòng khám đa khoa Bảo Anh có mức hỗ trợ ưu đãi, khám và làm xét nghiệm với các gói 49k cho herpep sinh dục, 99k cho bệnh lậu và 199k cho sùi mào gà.

benh-xa-hoiq

Chương trình hỗ trợ tháng 12 tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có gì?

Trong nhiều năm qua, được sự tín nhiệm tuyệt đối từ đông đảo bệnh nhân khắp các tỉnh thành trên cả nước. phòng khám đa khoa Bảo Anh vẫn không ngừng đẩy mạnh công tác phục vụ khám chữa bệnh hiệu quả cho người bệnh với đội ngũ y bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân.

Chương trình khuyến mại tháng 12 tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bao gồm các gói tổng quát khám và xét nghiệm: 49k cho herpep sinh dục, 99k cho bệnh lậu và 199k cho sùi mào gà. Đồng thời kèm theo những hỗ trợ cực kỳ ưu ái.

Cụ thể chương trình ưu đãi tháng 12 như sau:

Miễn phí toàn bộ phí khám lâm sàng: bệnh nhân được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao. Khám lâm sàng là bước quan trọng để chẩn đoán bệnh, cùng với kết quả cận lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất cho bạn. Mức phí khám trong tháng 12 sẽ được tính phí là 0 đồng.

Xét nghiệm 49k, 99k và 199k: Bằng máy móc và công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ có những phân tích về mẫu bệnh phẩm và cho bạn kết quả chính xác 100%. Hiện với mức giá ưu đãi trên, phòng khám đã giảm đến 70% cho tất cả các gói khám.

Giảm 30% phí tiểu phẫu và 50% phí điều trị sùi mào gà: Sau khám và xét nghiệm, với những bệnh nhân điều trị tại phòng khám sẽ nhận được ưu đãi trên. Cam kết của phòng khám là diệt sùi an toàn, triệt để và không tái phát lần 2.

phòng khám đa khoa Bảo Anh khám & xét nghiệm bệnh xã hội bí mật, nhanh chóng, chính xác tuyệt đối!

Nếu bạn nhận thấy mình đang gặp những bất thường tại cơ quan sinh dục, hãy mau chóng đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bạn nhé! Nếu như vẫn còn đắn đo về việc khám ở đâu là an toàn, chính xác vậy hãy đến số Bảo Anh. Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp đỡ bạn.

– Bí mật: Với nguyên tắc tôn trọng người bệnh, mọi thông tin về tình trạng sức khỏe, nếu như chưa có sự cho phép của người bệnh, chúng tôi đảm bảo thông tin riêng tư được giữ bí mật tuyệt đối.

– Nhanh chóng: Phòng khám thực hiện đầy đủ quy trình khám chữa bệnh nhưng luôn luôn chú trọng giúp bệnh nhân có được kết quả nhanh nhất. Thực hiện nói không với thủ tục rườm rà, không phải chờ đợi mới đến lượt và chỉ 1 bác sĩ 1 người bệnh.

– Chính xác: Phòng khám tự hào bởi trang thiết bị nhập khẩu và tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giúp mang đến những kết quả chính xác tuyệt đối cho người bệnh.

Trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, trong hay ngoài giờ hành chính, Phòng khám chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu người bệnh.  Chỉ cần một cú click, đặt lịch hẹn với các chuyên gia, bạn sẽ có được một buổi khám sức khỏe ưng ý nhất! Hotline 24/24: 02438 288 288.

Rate this post