Danh mục bệnh

Anh bị mắc mụn cóc sinh dục, mình hủy hôn đi

Minh không thể tin nổi vị hôn phu sắp cưới của mình bị mụn cóc sinh dục và đang điều trị tại một phòng khám tư ở Hà Nội. Tại sao Hoàng lại giấu cô một chuyện động trời như vậy. Minh khóc. Cuộc đời quá bất công với cô. Rồi cô sẽ ra sao đây khi phải nói với bố mẹ rằng cô sẽ hủy hôn với Hoàng.

Cô gái quyết định hủy hôn sau khi phát hiện bạn trai bị mụn cóc sinh dục

Minh một cô gái xinh đẹp, thông minh và ngoan ngoãn. Suốt 4 năm đại học mặc dù có nhiều người theo đuổi tuy nhiên vì muốn tập trung cho việc học hành nên cô đã từ chối nhiều lời tỏ tình. Sau khi ra trường, nhờ có tấm bằng giỏi chuyên ngành kinh tế Minh dễ dàng nhận được một công việc mới tại một doanh nghiệp khá lớn.

Và cũng tại đây mối tình đầu của Minh chớm nở với Hoàng – một người đàn ông có chức có quyền tại công ty. Lúc đầu, mọi người chỉ trỏ bàn tán vì nghĩ rằng Minh cũng sẽ giống như bao cô gái khác đã qua tay Hoàng. Và lúc đầu cô cũng được chiều chuộng và sau một thời gian sẽ bị đá bỏ một cách không thương tiếc ra khỏi đây. Mất việc và mất tình.

Bỏ ngoài tai tất cả, Minh đón nhận tình yêu của Hoàng. Minh tin những gì Hoàng nói. Và sau bao nhiêu nỗ lực, kết quả của hạnh phúc đó là một đám cưới sắp diễn ra. Hôn nhân của họ sẽ diễn ra 10 ngày nữa nếu như Minh không phát hiện ra sự thật đau lòng rằng Hoàng bị mắc mụn cóc sinh dục. Cô không tin nổi vào lời thú tội của Hoàng sau khi bị cô phát hiện ra. Cô gào thét trong tim chỉ mong đây là mơ, chỉ ước rằng Hoàng nói rằng đây là sự hiểu lầm.

anh-bi-mac-mun-coc-sinh-duc-minh-huy-hon-di

Anh bị mắc mụn cóc sinh dục, mình hủy hôn đi

Nhưng không Hoàng im lặng và thừa nhận. Anh mong Minh tha thứ cho lỗi lầm của anh. Anh hứa sau khi khỏi bệnh sẽ bù đắp cho cô. Nhưng làm sao Minh có thể chấp nhận được một con người dối trá như thế. Và làm sao cô có thể chấp nhận được một con người lăng nhăng như thế. Dù đớn đau nhưng Minh vẫn phải kết thúc đám cưới này, hủy hôn ước.

Phải làm gì khi phát hiện ra bạn trai hoặc chồng bị mụn cóc sinh dục

Cảm giác đau đớn, phản bội là tâm lý chung của phụ nữ khi phát hiện ra bạn trai, chồng bị mụn rộp sinh dục. Thật khó để đưa ra lời khuyên có nên tha thứ hay dứt khoát chia tay. Bởi điều này còn phụ thuộc vào tình cảm của mỗi người, hoàn cảnh ra sao.

Như trường hợp của bạn Minh chia sẻ qua hòm thư của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn Minh đã dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng là hủy hôn. Bởi thế, điều quan trọng bây giờ là cân bằng lại cảm xúc, mạnh mẽ với lựa chọn của mình. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn dù đã có hoạt động tình dục hay chưa từng quan hệ thì cũng cần tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra xem có bị lây nhiễm bệnh qua con đường trực tiếp hay gián tiếp hay không.

Có thể bạn Minh và nhiều người chưa biết mụn cóc sinh dục nếu không được phát hiện điều trị sẽ khiến bệnh tiến triển phức tạp và có thể đây là khỏi nguồn cho các dấu hiệu vô sinh, đe dọa trực tiếp tới sức quyền làm mẹ của người phụ nữ.

Dấu hiệu vô sinh ở nữ do mắc mụn cóc sinh dục có thể ngăn chặn được bằng cách phát hiện sớm, điều trị dứt bằng phương pháp tiên tiến tại địa chỉ uy tín có thể khỏi triệt để được bệnh, bảo vệ hoàn toàn khả năng sinh sản cho giới nữ. Bởi thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng nên chủ động phòng ngừa tầm soát hiệu quả bệnh mụn cóc sinh dục nói riêng và các căn bệnh xã hội nói chung.

anh-bi-mac-mun-coc-sinh-duc-minh-huy-hon-di

Anh bị mắc mụn cóc sinh dục, mình hủy hôn đi

Với câu chuyện chia sẻ trên của bạn Minh (tên nhân vật đã được thay đổi) mọi người đã hiểu hơn về căn bệnh xã hội mụn cóc sinh dục. Nếu nghi ngờ mắc bệnh lý này có thể tới thăm khám hoặc đã mắc bệnh nhưng tái phát nhiều lần không khỏi đồng thời bắt đầu thấy có các dấu hiệu vô sinh ở nam có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị hiệu quả sớm khỏi. Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp mọi vấn đề sức khỏe đang gặp phải.

Rate this post