Danh mục bệnh

Bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Thời gian gần đây dương vật của tôi xuất hiện mụn. Tôi tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết đây có thể là dấu hiệu của bệnh mụn cóc sinh dục, nhưng tôi không biết bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không? và đó cũng chính là quãng thời gian tồi tệ nhất của bản thân tôi mà không ai có thể hàn gắn được.

Bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Tôi và vợ quen nhau từ hai bàn trắng và đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ. Gia đình tôi sống rất hạnh phúc và tôi luôn thầm nhủ rằng mình phải luôn yêu thương vợ con, luôn phải giữ cho gia đình mình hạnh phúc như bây giờ.

Vợ tôi sinh em bé thứ hai nên tôi khuyên ở nhà để thuận tiện cho việc chăm sóc con và gia đình. Còn ở công ty do công việc ngày càng nhiều hơn nên để giảm bớt công việc, tôi có tuyển thêm một cô trợ lý trẻ trung, xinh đẹp và ngay từ lúc nhìn thấy cô ấy, tôi đã rung động và xao xuyến nhưng đó chỉ là chút cảm nắng mà thôi, vì tôi còn yêu vợ tôi lắm. Nhưng đúng là “người tính không bằng trời tính” hàng ngày tiếp xúc, trò chuyện với nhau, tôi dần chuyển sang thích hẳn chứ không còn là cảm nắng nữa.

Để cho vợ không phát hiện và nghi ngờ gì, hàng ngày tôi vẫn về đúng giờ, thể hiện tình cảm với vợ. Còn đến công ty thì lại khác, tôi và trợ lý lại “đong đưa” nhau. Nhưng sau một thời gian tôi phát hiện ở “cậu nhỏ” có mọc vài nốt mụn nhỏ li ti.

Khi sờ vào những nốt mụn đó, tôi thấy mềm, không đau, không ngứa và tìm hiểu trên mạng đó có thể là những dấu hiệu của bệnh mụn cóc sinh dục một bệnh xã hội nguy hiểm. Tuy nhiêm các nốt mụn này của tôi lại không ngứa nên tôi nghĩ chúng là mụn lành tính nên không bận tâm nhiều. Mặc dù bị mụn như vậy nhưng tôi vẫn quan hệ với cả vợ và cô trợ lý xinh xắn đó.

benh-mun-coc-sinh-duc-co-ngua-khong-1

Bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Thế rồi, sau mấy ngày, bỗng dưng vợ tôi có nói với tôi rằng không hiểu sao “cô bé” của cô ấy bị mọc mụn. Tôi quan sát thì thấy những nốt mụn đó rất giống với những nốt mụn của tôi đang có. Để vợ tôi không phải lo lắng nhiều, tôi an ủi cô ấy rằng chắc đó chỉ là nốt mụn bình thường, không sao đâu.

Sau khi nhìn thấy mụn ở vùng kín của vợ, tôi thấy rất bất an. Tôi nghĩ đây là dấu hiệu “chẳng lành”rồi. Vì thế, tôi đã quyết định đi khám. Tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh,  một phòng khám tư ở Khương Trung cho kín đáo.

Đến đó khám, tôi mới biết những nốt mụn mình đang có là những mụn cóc sinh dục và khi tôi hỏi bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không? bác sĩ của phòng khám đã cho tôi biết rất nhiều thông tin khiến tôi phải ngỡ ngàng. Bác sĩ cho biết, bệnh mụn cóc sinh dục có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, tùy theo cơ địa của mỗi người mà bệnh có tốc độ phát triển nhanh hay chậm. Ban đầu là những nốt mụn nhỏ, sau đó gắn kết với nhau thành từng mảng trông giống như mào gà.

Và tôi được biết thêm là tùy theo mỗi trường hợp mắc bệnh mụn cóc sinh dục có thể ngứa hoặc không. Bản thân tôi tuy không có hiện tượng ngứa nhưng do không biết nguyên nhân bệnh là gì đã tự ý chữa bệnh ở nhà làm cho bệnh trở nên nặng hơn.

Tuy nhiên điều tôi lo lắng, bất an nhất là tôi không biết phải nói thế nào với vợ tôi, để vợ tôi cùng đi khám và điều trị. Nếu vợ tôi  biết mụn cóc sinh dục là bệnh thường lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn thì chắc hẳn cô ấy cũng sẽ biết chuyện tôi ngoại tình ở ngoài.

Và đúng như những gì tôi dự đoán, vợ tôi đã biết được mối quan hệ của tôi với cô trợ lý, tuy nhiên vì để giữ gìn hạnh phúc gia đình nên cô ấy coi như không biết. Nhưng chuyện tôi mang bệnh về lây sang cho cô ấy là chuyện kinh khủng, không thể bỏ qua, thế nên cô ấy quyết định ly hôn với tôi.

Hối hận khi bị mụn cóc sinh dục

Tôi thật hối hận, đau đớn chỉ vì tham lam, không chung thủy mà giờ đây tôi đã mất tất cả mà mang bệnh vào thân. Tôi chán nản, thờ ơ với những nốt mụn sùi mào gà mà không ngờ rằng chỉ sau có một tuần, toàn thân dương vật của tôi chi chít mụn cóc sinh dục. Tôi lại tiếp tục một mình đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. Đến đó, tôi đã được các bác sĩ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT, một phương pháp điều trị bệnh mụn cóc sinh dục mới nhất hiện nay mà chỉ sau mấy ngày nhờ sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn.

Giờ bệnh đã được chữa khỏi rồi nhưng hạnh phúc gia đình của tôi thì vẫn không tìm lại được. Tôi ước giá như thời gian quay trở lại tôi sẽ làm lại từ đầu, nhưng điều đó không thể nữa rồi. Từ câu chuyện của tôi, tôi khuyên

Qua câu chuyện của tôi, tôi khuyên các đấng mày râu rằng nên quan hệ tình dục an toàn, và nhất là nếu có thấy dấu hiệu gì bất thường ở “cậu nhỏ” thì cũng cần phải đi khám ngay. Vì ngoài mụn cóc sinh dục thì còn có các bệnh khác lây qua đường tình dục không an toàn như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai,… Và điều quan trọng nhất các bạn hãy nên thận trọng và hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, yêu thương vợ con chứ đừng như tôi, vừa bị mắc bệnh lại mất đi hạnh phúc gia đình.

benh-mun-coc-sinh-duc-co-ngua-khong-2

Bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề bệnh mụn cóc sinh dục có ngứa không? các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ cho nhé.

 

 

 

 

Rate this post