Danh mục bệnh

Bệnh mụn cóc sinh dục có phải bệnh sùi mào gà?

Chào bác sỹ, bệnh mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà không? Em thấy vùng kín của em dạo này xuất hiện những nốt mụn nhỏ màu hồng thành từng mảng, em rất hoảng sợ và có đi khám ở nhiều nơi thì có những kết quả không giống nhau, chỗ thì kết luận rằng em bị mụn cóc sinh dục, chỗ thì nói rằng em bị mắc sùi mào gà. Hiện tại em đang rất hoang mang và không biết biểu hiện này là bệnh gì và điều trị như thế nào. Rất mong câu trả lời của bác sỹ, em cảm ơn. ( Thanh Nhàn – 23 tuổi)

Chào bạn Nhàn, thắc mắc của bạn bệnh mụn cóc sinh dục có phải bệnh sùi mào gà cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi đây cũng là vấn đề được tranh cãi dữ dội. Để giúp bạn Nhàn hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh giải đáp như sau:

Bệnh mụn cóc sinh dục có phải bệnh sùi mào gà?

benh-mun-coc-sinh-duc-co-phai-benh-sui-mao-ga-1

Bệnh mụn cóc sinh dục có phải bệnh sùi mào gà?

Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà. Thời gian ủ bệnh kéo dài từ 2-9 tháng, đến đây bệnh sẽ bắt đầu có các dấu hiệu rõ rệt. Cụ thể với nam giới sẽ thấy xuất hiện những mụn thịt li ti màu hồng ở bộ phận sinh dục không gây ngứa và đau, các nốt này nhanh chóng phát triển và liên kết thành từng mảng có bề mặt sần sùi trông giống như sùi mào gà hoặc hoa súp lơ. Ở giai đoạn đầu thì sùi mào gà không ảnh hưởng quá nhiều nhưng cho đến khi bệnh chuyển san giai đoạn nặng sẽ khiến cho người bệnh khó khăn trong vận động đi lại và chảy máu khi quan hệ tình dục.

Bởi vậy bạn Nhàn thân mến, bình thường mụn cóc sinh dục sẽ không gây đau đớn nhưng đến khi các mụn thịt lớn dần và chuyển sang sang chấn, bội nhiễm kèm theo sốt và nổi hạch bạch huyết sẽ khiến cho người bệnh đau đớn. Nếu như tình trạng này kéo dài, sẽ gây nên ung thư cổ tử cung và vô sinh ở nữ. Đặc biệt là đối với phụ nữ có thai khi mắc bệnh này sẽ bị truyền cho con thông qua đường sinh sản thường hoặc có thể gây khó sinh hay mất nhiều máu.

Bởi vậy, khi bạn có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín và đã có kết quả chính xác thì điều cần làm bây giờ là bạn Nhàn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín điều trị căn bệnh này. Hiện tại, một trong những phòng khám uy tín điều trị bệnh mụn cóc sinh dục là Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh. Một trong những lý do khiến phòng khám uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là:

– Đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

– 100% bác sỹ là người Việt Nam không có bác sỹ Trung Quốc nên mọi người có thể yên tâm.

– Phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp ALA- PDT điều trị mụn cóc sinh dục tiên tiến và hiệu quả nhất với nhiều ưu điểm như: không đau đớn, không để lại seo, điều trị bệnh tận gốc không có nguy cơ tái phát bệnh.

benh-mun-coc-sinh-duc-co-phai-benh-sui-mao-ga-2

Điều trị bệnh mụn cóc sinh dục hiệu quả, tận gốc tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh

Vậy nên, ban Nhàn có thể sắp xếp thời gian sớm nhất tới Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh để điều trị bệnh mụn cóc sinh dục hay bệnh sùi mào gà hiệu quả. Có rất nhiều người đã tìm được cơ hội chữa bệnh xã hội khỏi hoàn toàn tai đây. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn về chuyện bệnh mụn cóc sinh dục có phải là sùi mào gà hay không nhé, hoặc bạn có thể  đặt lịch khám nếu không muốn phải chờ đợi lâu.

Rate this post