Danh mục bệnh

Bí mật kinh khủng đằng sau căn bệnh mụn cóc sinh dục của bạn trai

Hương và Hòa đã có 4 năm yêu đương mặn nồng. Cuối năm nay cả hai dự định kết hôn. Mọi thứ sẽ vẫn theo kế hoạch nếu như Hòa bạn trai của cô không có các triệu chứng của mụn cóc sinh dục ở nam. Khi Hòa đi khám mới biết mình đã bị mắc bệnh mụn cóc sinh dục – căn bệnh xã hội nguy hiểm và đáng sợ. Và cũng nhờ đó, Hương mới phát hiện ra bí mật khủng khiếp từ người bạn trai mà mình hết sức tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào.

Bí mật kinh khủng đằng sau căn bệnh mụn cóc sinh dục của bạn trai

Hòa – bạn trai của Hương là một người đàn ông không chỉ thành đạt mà rất tâm lý, biết chiều chuộng người yêu. Cũng chính vì thế ai cũng thấy Hương có phúc chắc hẳn phải tu 7 kiếp mới yêu và lấy được tấm chồng như Hòa.

Về phần Hương, cô cũng thấy mình may mắn. Hòa không chỉ là người đàn ông biết làm kinh tế, giỏi kiếm tiềm mà còn rất điềm đạm và luôn nhường nhịn một đứa con gái với tính tình hay nhõng nhẽo như cô.

bi-mat-kinh-khung-dang-sau-can-benh-mun-coc-sinh-duc-cua-ban-trai-1

Bí mật kinh khủng đằng sau căn bệnh mụn cóc sinh dục của bạn trai

Gia đình hai bên đã nói chuyện người lớn và tính tới việc kết hôn. Thế nhưng một biến cố lớn đã xảy ra với Hương. Trong một lần gần gũi cô vô tình phát hiện ra bạn trai mình có các triệu chứng của mụn cóc sinh dục ở nam. Tuy nhiên, bạn trai cô giải thích đó là các mụn viêm nhiễm thông thường nên Hương an tâm phần nào. Bẵng đi một thời gian, Hương vô cùng hoảng sợ khi thấy vùng kín của mình cũng có biểu hiện tương tự các u nhú mềm, không đau, hơi nhô lên bề mặt và mọc thành từng mảng khiến cô thấy vướng víu khi đi lại.

Có dự cảm chẳng lành, cô bàn bạc với bạn trai tới một phòng khám tư nhân để kiểm tra. Kết quả cả hai được chẩn đoán mắc mụn cóc sinh dục hay còn còn là bệnh sùi mào gà.

Lúc đầu bạn trai Hương cãi sống cãi chết. Tuy nhiên về sau cúi đầu nhận tội. Trong một lần đi công tác trong miền nam, được đối tác giới thiệu cho một em chân dài tiếp khách trông khá xinh xắn. Cứ ngỡ là “rau sạch” ai ngờ lại ra nông nỗi như ngày hôm nay.

Hương loạng choạng không tin vào những gì bạn trai nói. Thì ra tất cả đàn ông trên thế giới này đều như nhau. Tại sao Hòa lại giỏi che đậy bản thân mình như vậy. Đằng sau một người đàn ông thành đạt, chung thủy, điềm tính cũng là một gã hám sắc. Và giờ đây không chỉ rước căn bệnh xã hội vào người mà anh ta còn lây bệnh sang cho cô. Vì điều này, chắc chắn một điều cô sẽ không bao giờ tha thứ cho sự phản bội và những gì anh đã mang lại cho cô. Chắc chắn sẽ chẳng có một đám cưới nào diễn ra sau tất cả mọi thứ.

Những ngày tiếp theo của Hương như địa ngục. Cô tự trách vấn mình sao lại quá dại khờ mù quáng. Cô đã làm gì nên tội mà phải bị lây nhiễm căn bệnh xã hội đáng sợ này. Rồi cuộc sống, tương lai sau này của cô sẽ ra sao?

cac-benh-viem-nhiem-phu-khoa-de-gap-khi-thuc-khuya-1

Bí mật kinh khủng đằng sau căn bệnh mụn cóc sinh dục của bạn tra

Sau những ngày dài chán trường, tuyệt vọng và từng nghĩ tới cái chết. Hương đã bắt đầu đối diện với sự thật. Cô lên mạng tìm hiểu thông tin và quyết định tới một trong những cơ sở y tế uy tín điều trị sùi mào gà đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi cô tới đây đã được các bác sĩ tư vấn rõ về tình trạng bệnh, phương pháp điều trị và nhiều vấn đề khác.

Sau một thời gian điều trị tích cực tại đây, Hương đã khỏi bệnh sùi mào gà. Và cho tới nay đã năm năm chưa có biểu hiện tái phát trở lại. Dần dần cuộc sống của Hương bắt đầu ổn định trở lại. Cô nhẹ nhàng đón nhận và vượt qua biến cố lớn trong đời mình. Cô tự nhủ thế cũng tốt, biết trước còn hơn lấy Hòa rồi mới phát hiện tính lăng nhăng của anh ta. Sẽ chẳng bao giờ là muộn để bắt đầu lại mọi thứ.

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (tên nhân vật đã được thay đổi). Nếu mọi người đang có các triệu chứng của mụn cóc sinh dục ở nam hay còn thắc mắc gì về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

 

Rate this post