Danh mục bệnh

Bị mụn cóc sinh dục vì “chịch xã giao”

Tư tưởng sống thoáng, đặc biệt trong vấn đề quan hệ tình dục của nhiều thanh niên trẻ là một trong những nguyên nhân khiến số lượng người mắc các căn bệnh xã hội ngày càng nhiều. Những căn bệnh xã hội vốn dĩ lây lan nhanh, nguy hiểm và khó điều trị. Trong số các bệnh xã hội ấy phải kể đến là căn bệnh mụn cóc nguy hiểm. Tuy nhiên, do sự chủ quan và thiếu hiểu biết các bạn trẻ không nhận ra được những sự nguy hiểm ấy.

Với tâm sự của bạn Quang Khải (20 tuổi) khi mắc phải căn bệnh mụn cóc sinh dục sẽ giúp các bạn trẻ, nhất là những bạn đang có thói quen tình dục “không lành mạnh” nhận ra bản chất nguy hiểm của vấn đề.

Bạn Quang Khải là một bệnh nhân điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi quá trình điều trị khó khăn và sau khi điều trị bệnh thành công tại đây, Quang Khải đã chia sẻ những tâm sự của mình với mong muốn các bạn trẻ rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Bị mụn cóc sinh dục vì “chịch xã giao”

Bị mụn cóc sinh dục vì “chịch xã giao”

Thói quen xấu khiến mình mắc mụn cóc sinh dục

Bạn Quang Khải tâm sự: “Trước đây mình vốn là thanh niên chơi bời. Vốn là con nhà có điều kiện, mình chạy theo những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng với những đám bạn hư hỏng khác.

Vì đời sống như vậy nên chuyên tình một đếm hay những lần chơi trò “chịch xã giao” là chuyện bình thường để kết thúc một đêm dài tiêu khiển. Ban đầu, mình nghĩ đây chỉ là trò chơi hai bên cũng có lợi và chẳng có gì là nguy hiểm như báo chí vẫn thường nói.

Tuy nhiên, đến một ngày, mình phát hiện sức khỏe không tốt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Sau đó, mình phát hiện tại “cậu nhỏ” xuất hiện những nốt mụn rất lạ. Ban đầu mình nghĩ đó chỉ là do dùng quá nhiều chất bôi trơn trong những cuộc yêu, mụn cũng không gây đau ngứa nên mình không mấy quan tâm. Tuy nhiên, các mụn này càng ngày càng nhiều và lớn hơn. Hỏi mấy thằng bạn thì hầu hết thằng nào cũng có dấu hiệu tương tự.

Sau khi tìm hiểu, mình được biết đây là những triệu chứng mụn cóc sinh dục và đây cũng là căn bệnh rất nguy hiểm. Lúc ấy mình mời tìm hiểu và khá lo lắng.

Tôi rất ân hận vì lối sống của thân trước đây

Tôi rất ân hận vì lối sống của thân trước đây

Gian nan quá trình điều trị mụn cóc sinh dục

Vì khi giao hợp, những mụn ấy bị vỡ ra khiến mình đau đớn nên dù bất cần hay e ngại mình vẫn phải chữa. Tuy nhiên, ban đầu mình chỉ tự đi mua thuốc về bôi nhưng chẳng hiệu quả. Các nốt mụn cứ ngày càng lớn hơn, dày đặc hơn. Nhìn vào “cậu nhỏ” gớm ghiếc ấy đến mình còn thấy sợ.

Sau khi dùng thuốc không hiệu quả, mình đến một phòng khám đa khoa tại Hà Nội đốt. Những tưởng đốt vậy là khỏi bệnh nhưng hoàn toàn ngược lại, chỉ sau đó khoảng 1 tháng, các mụn lại có dấu hiệu mọc lại. Lần này mụn mọc nhanh hơn hẳn lần trước.

Sau đó, mình đã đốt thêm vài lần nhưng không hiệu quả. Lúc này mình hoàn toàn suy sụp và bắt đầu hối hận về những việc đã làm. Thật may khi lang thang trên mạng, mình được một số người cũng bị căn bệnh giới thiệu đến điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến phòng khám, sau khi thăm khám bác sỹ chuẩn đoán bị mụn sóc sinh dục nặng, đốt nhiều lần bằng các phương pháp không an toàn khiến dương vật bị tổn thương, nhiều sẹo. Sau đó, bác sỹ tư vấn điều trị bằng công nghệ mới, công nghệ ALA-PDT. Bác sỹ khẳng định đây là phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất hiện nay.

Trong quá trình điều trị, mình cảm nhận được sự thay đổi của bệnh qua từng ngày. Và cuối cùng bệnh của mình cũng được chữa khỏi dứt điểm. Không chỉ vậy, công nghệ hiện đại còn giúp dương vật của mình tái tạo các lớp niêm mạc mới nên không còn gớm ghiếc như trước nữa. Tuy nhiên, bác sỹ có căn dặn vì bệnh do vi rút gây lên nên không thể điều trị dứt điểm hoàn toàn, do đó, sau khi điều trị bệnh mình cần thực hiện một số lưu ý.

Đến nay, mình đã điều trị được hơn 1 năm và bệnh chưa hề tái phát lần nào.

Qua lần bị bệnh này, mình tuyệt đối cai hẳn lối sống trước đây. Thay vì ăn chơi mình đầu tư vào một quán cà phê và công việc kinh doanh khá tốt. So với trước đây, cuộc sống bây giờ tốt hơn nhiều. Hi vọng các bạn không đi theo vết xe đổ của mình.”

Hi vọng với tâm sự của bạn Khải, các bạn trẻ khác đã nhận thức được sự nguy hiểm khi sống cuộc sống không lành mạnh. Sống không lành mạnh, đặc biệt trong quan hệ tình dục sẽ khiến bạn dễ mắc các căn bệnh xã hội nguy hiểm. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh xã hội mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post