Danh mục bệnh

Bị mụn cóc sinh dục vì thói “trăng hoa”

Tôi có ngờ đâu một đứa vốn được biết đến là mọt sách như tôi lại có ngày bị mụn cóc sinh dục vì thói “trăng hoa”, chỉ một bữa rượu vì sĩ diện hão mà giờ đây tôi đang phải ê trề trong sự dằn vặt của lương tâm, ám ảnh vì những tháng ngày đau đớn vì mang bệnh. Và dù giờ đây khi đã được chữa trị khỏi bệnh mụn cóc sinh dục nhưng thật khó để tôi có thể tìm lại cái nét năng động hoạt bát của chàng sinh viên tình nguyện năm nào.

Mắc bệnh mụn cóc sinh dục nam vì chơi gái

Vốn tính năng động hoạt bát, lại nghiện sách nên ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học tôi đã là tầm ngắm của những vị trí lãnh đạo của lớp, các hoạt động tập thể, và cả những nhóm chơi. Dù ít nhiều nhưng được là “ lãnh đạo” tôi được khen nhiều nên dần sinh ra tính tự kiêu, hay động lòng những trước lời thách đố của bạn bè, có lẽ vì đây mà cuộc đời bước sang một trang mới, một trang mà tôi chưa hề dám nghĩ đến, thân mang bệnh mụn cóc sinh dục nam khi mới bước qua tuổi 21.

Bị mụn cóc sinh dục vì chơi gái

Bị mụn cóc sinh dục vì chơi gái

Dù lúc tỉnh lúc mê vì rượu, nhưng tìm lại những kí ức gây ra cảnh đời đầy ê trề của tôi vẫn luôn hiện hữu. Vì vốn uống được ít rượu, vài ba chén là đã khó làm chủ được mình nên tôi thường xuyên phải từ chối, nhưng hôm đó vì đi với nhóm chơi, nhóm của những đứa mê chơi và ham nhậu tôi đã không kìm được trước lời thách đố của đám bạn, lời khiêu khích “ thủ lĩnh mà không uống bằng con gái thì vứt” như đã động chạm đến lòng tự trọng của một đứa nhiều tham vọng và hiếu thắng như tôi. Tôi uống và uống, và ngã vào lòng người con gái đã uống rượu cùng từ bao giờ không hay. Kí ức còn lại chỉ là hình ảnh thân trần như nhộng trong nhà nghỉ với cô gái lạ, cô gái tiếp rượu tôi đêm qua.

Điều trị khỏi bệnh mụn cóc tại địa chỉ uy tín

Ra về, trong tôi chỉ có một chút áy náy khó tả, nhưng cũng chóng quên vì nghĩ họ cũng chỉ là gái, và tôi cũng là một thằng say. Nhưng ngờ đâu, hơn 1 tháng sau đó bộ phận sinh dục tôi xuất hiện nhiều những mụn thịt, ban đầu chỉ là một vài mụn nhỏ li ti sau đó ít hôm mụn to và mọc nhiều hơn, trùm khắp đầu dương vật và bao quy đầu. Tôi trốn học, nhốt mình nhiều ngày trong nhà trọ, lên mạng tìm kiếm thông tin, tôi như ngất lịm khi thấy các triệu chứng của mình giống mắc bệnh mụn cóc sinh dục nam. Liên hệ qua mục tư vấn trực tuyến, các bác sĩ cũng có chẩn đoán tương tự và cảnh báo về những nguy hại có thể gặp phải khi bị mụn cóc sinh dục. Khi hay tin, mụn cóc sinh dục có thể biến chứng gây ung thư dương vật và dẫn đến vô sinh tôi thậm chí đã nghĩ đến việc tự tự.

Bị bệnh mụn cóc sinh dục nam vì quan hệ với gái mại dâm

Bị bệnh mụn cóc sinh dục nam vì quan hệ với gái mại dâm

Tuy nhiên, gia đình nơi có bố, có mẹ, có anh, có em đang yêu thương chờ tôi từng ngày đã làm động lực để tôi đi khám bệnh, và tiếp nhận điều trị. Vì e ngại nên tôi đến phòng khám tư, và rất may mắn lựa chọn được địa chỉ uy tín, nhanh chóng được điều trị, các mụn cóc đã được loại bỏ hết, được tiêm thuốc và can thiệp để diệt virus từ bên trong nên đến nay bệnh không hề tái phát.

Là một thành viên trong xã hội, tôi nghĩ mình có trách nhiệm, và chia sẻ về câu chuyện của mình để nhiều người nếu có đang mắc bệnh như tôi, đừng vì e ngại mà trì hoãn việc điều trị, sớm đi chữa bệnh và phòng tránh lây nhiễm bệnh sang người khác. Cũng đừng như tôi vì những sĩ diện hão mà dễ dãi với bản thân, mang bệnh xã hội, mắc bệnh mụn cóc sinh dục và phải chịu nhiều tổn hại về sau.

Để được chia sẻ thông tin và tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam uy tín, hiệu quả bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện gặp các chuyên gia tư vấn 02438 288 288, cách chuyên gia sẽ cũng cấp đến bạn thông tin thiết thực và chính xác nhất.

Rate this post