Danh mục bệnh

Bị ngứa ở dương vật có phải là mụn cóc sinh dục không?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi, một tuần nay cháu bị ngứa ở đầu dương vật, cháu quan sát thì ở đầu dương vật có xuất hiện kèm theo một số nốt mẩn nhỏ li ti màu đỏ nữa. Vì vậy, cháu đang băn khoăn, không biết đó có phải là bệnh mụn cóc sinh dục hay không? Vì theo cháu tìm hiểu thì thấy biểu hiện đó rất giống với triệu chứng của bệnh mụn cóc sinh dục. Vậy nên, cháu rất mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho cháu về vấn đề này được không? Cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Hùng, ở Hưng Yên đã gọi về đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về vấn đề ngứa đầu dương vật có phải là bệnh mụn cóc sinh dục hay không?

Ngứa đầu dương vật có phải là mụn cóc sinh dục không?

Ngứa đầu dương vật có phải là mụn cóc sinh dục không?

Ngứa đầu dương vật có phải là mụn cóc sinh dục không?

Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gọi điện đến phòng khám chúng tôi, với những thông tin bạn cung cấp thì chúng tôi không thể biết chính xác là biểu hiện bạn đang mắc phải có chính xác là triệu chứng của mụn cóc sinh dục hay không?

Vì với biểu hiện ngứa dương vật của bạn cùng với nốt mụn nhỏ li ti có thể là dấu hiệu của mụn cóc sinh dục nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lý khác. Do vậy, tốt hơn hết bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn Hùng thân mến, bệnh mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà, đây là bệnh thường lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục nên trong thời gian này bạn cần phải tránh việc quan hệ nhé. Nếu trước đó, bạn có quan hệ với bạn gái của mình thì bạn nên khuyên bạn ấy hãy đi khám cùng, vì khả năng bạn gái của bạn bị bệnh là rất cao nhé.

Để biết liệu mình có bị bệnh mụn cóc sinh dục thật hay không, bạn có thể tham khảo thêm về những biểu hiện của mụn cóc sinh dục, bạn có thể kiểm chứng qua một số hình ảnh của mụn cóc sinh dục nữa nhé. Nếu bạn thực sự bị mụn cóc sinh dục, bạn sẽ có các biểu hiện sau:

– Ở bộ phận sinh dục có xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti màu đỏ, có kích thước khoảng 1-2mm, những nốt mụn này có thể ngứa hoặc không.

– Những lúc mụn đó ban đầu sẽ mọc đơn lẻ nhưng nếu để lâu, những nốt mụn đó sẽ mọc nhiều hơn và kích thước cũng lớn hơn, lúc đó chúng sẽ không còn mọc đơn lẻ nữa mà sẽ liên kết lại với nhau tạo thành từng cụm từng mảng với những kích thước khác nhau.

– Khi đó những nốt mụn đó sẽ có bề mặt sần sùi và ẩm ướt, nhìn kỹ sẽ thấy chúng có hình dạng rất giống với mào gà hay hoa súp lơ nhé.

Điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào?

Nếu bạn thấy những biểu hiện của mình đúng với những biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục như tôi kể trên thì khả năng bạn bị mụn cóc sinh dục là rất đúng nhé. Nếu vậy, bạn cần phải đi khám càng sớm càng tốt. Vì càng để lâu thì những mụn  cóc đó sẽ mọc ngày càng nhiều hơn, lúc đó việc điều trị bệnh sẽ phức tạp và tốn kém hơn.

Điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào?

Điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào?

Để yên tâm, bạn hãy đến phòng khám chúng tôi, đến đây bạn sẽ được điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT, là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay chứ không phải là các phương pháp truyền thống như đốt điện hay dùng tia lasez nhé.

Với phương pháp này, chúng tôi sẽ đảm bảo bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, nhất là không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ xác định chính xác vị trí của các mụn cóc mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn Hùng muốn biết chính xác biểu hiện đang mắc phải có chính xác là biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục hay không. Bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

 

 

Rate this post