Danh mục bệnh

Biến chứng nguy hiểm của mụn cóc sinh dục ở nam giới

“Tôi bị mắc bệnh mụn cóc sinh dục đã được nửa năm nay và tôi không ngờ rằng bệnh lại gây ra những biến chứng nguy hiểm đến vậy. Sức khỏe của bản thân tôi, những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày của tôi đều bị đảo lộn và thay đổi đến chóng mặt”.

Bị lây mụn cóc sinh dục từ gái mại dâm

Tôi làm cho một công ty xây dựng khá danh tiếng với đặc thù công việc phải di chuyển và tiếp khách nhiều chính vì thế sau nhiều lần chơi bời quá chén tôi đã có quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng biện pháp bảo vệ nào.

Chỉ sau một thời gian ngắn tôi đã bị bệnh mụn cóc sinh dục. Các u nhú bắt đầu nổi lên rất nhiều chủ yếu là ở dương vật, trên bìu và ở da quy đầu. Những u nhú này không gây ngứa cũng không gây đau đớn nhưng lại gây ra cho tôi nhiều những điều phiền toái và biến chứng khác.

Những biến chứng của bệnh mụn cóc sinh dục

Trong những thời gian phát bệnh và chưa được điều trị cuộc sống của tôi không khác nào địa ngục. Những u nhú này mọc lên và kết lại với nhau thành những mảng sùi to hơn không những thế chúng còn rất dễ chảy máu, tiết ra dịch có mùi hôi rất khó chịu khiến tôi đi lại gặp nhiều khó khăn đặc biệt là khi đi tiểu tiện hoặc đại tiện. Với đặc thù công việc phải đi lại và gặp gỡ nhiều người thế nhưng từ khi mắc bệnh tôi hạn chế hơn rất nhiều bởi lẽ mùi hôi khó chịu của các mụn cóc khiến tôi mất tự tin và không dám tiếp xúc với mọi người.

Không chỉ với những người xung quanh mà ngay cả với chính vợ của mình tôi cũng không dám đối diện, bởi lẽ một phần vì sợ lây sang cho cô ấy một phần vì sợ cô ấy phát hiện ra thì chắc chắn sẽ rất đau khổ. Thế nhưng cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra, vợ tôi phát hiện ra tôi bị mắc mụn cóc sinh dục từ ấy tình cảm vợ chồng tôi đi xuống rất nhiều không còn được như trước nữa.

Sau những hậu quả của căn bệnh này gây ra tôi đã quyết định phải chữa khỏi bệnh để làm lại cuộc đời và lấy lại lòng tin trong mắt vợ của mình. Được bạn bè giới thiệu và tư vấn tôi tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh. Lúc này bệnh đã trở nên khá nặng các bác sĩ còn chẩn đoán bệnh đã bị biến chứng gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… Các bác sĩ cho biết: rất may là tôi đi chữa bệnh kịp thời nên chưa bị biến chứng thành các bệnh ung thư dương vật.

Những biến chứng nguy hiểm của mụn cóc sinh dục ở nam giới

Những biến chứng nguy hiểm của mụn cóc sinh dục ở nam giới

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam giới

Hiện nay, mụn cóc sinh dục nam chủ yếu được điều trị nội khoa bằng thuốc. Các bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho tôi về sử dụng, bên cạnh thuốc uống thì còn sử dụng một số loại thuốc bôi trực tiếp lên bề mặt các mụn cóc. Các bác sĩ cho biết, tùy vào từng giai đoạn bệnh khác nhau mà việc điều trị cũng cần có một liệu trình riêng thế nên những ai đang mắc bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của vi rút gây bệnh thì các bác sĩ còn sử dụng phương pháp ALA – PTD dưới tác dụng của việc chiếu tia huỳnh quang trực tiếp vào các tế bào gây bệnh để tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh. Chỉ sau một thời gian điều trị bệnh rất ngắn bệnh của tôi đã được khống chế tương đối ổn định. Các u nhú và các triệu chứng của bệnh bắt đầu mất dần đi. Hiện tại tôi đang gác bỏ mọi công việc và chú tâm vào điều trị bệnh khỏi dứt điểm. Nếu ai cũng gặp phải hoàn cảnh giống như tôi thì đừng chủ quan hãy đi khám và chữa bệnh ngay để tránh gặp phải những biến chứng ngoài ý muốn mà bệnh gây ra.

Trên đây là những chia sẻ của một nam giới đang điều trị bệnh mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hi vọng sau những chia sẻ này những ai đang đã và đang có nguy cơ bị mắc bệnh sẽ cẩn trọng hơn. Nếu có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ với phòng khám theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp các chuyên gia tư vấn.

Rate this post