Danh mục bệnh

Biểu hiện mụn cóc sinh dục nam

So với nữ giới, các biểu hiện mụn có sinh dục nam có phần dễ nhận biết hơn. Tuy nhiên, nếu nam giới không nắm vững những triệu chứng của bệnh thì việc phát hiện ra bệnh cũng rất khó khăn.

Để nắm vững những triệu chứng bệnh mụn cóc sinh dục nam giới, các bạn nam có thể tham khảo phần phân tích dưới đây.

Biểu hiện mụn cóc sinh dục nam

Nên tìm hiểu các biểu hiện về mụn cóc sinh dục nam để có thể phát hiện bệnh sớm

Biểu hiện mụn có sinh dục ở nam giới

Mụn có sinh dục hay còn được gọi cái tên quen thuộc là bệnh sùi mào gà. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất chỉ sau HIV.

Sở dĩ bệnh được gọi là mụn có sinh dục hay sùi mào gà vì bệnh đến giai đoạn phát triển sẽ hình thành nên các mụn đặc trưng. Các mụn này sần sùi, bề mặt như da có, nếu quan sát kỹ có thể thấy các mụn giống như những chiếc mào gà mi ni. Đây là dấu hiệu đặc trưng nhất của bệnh.

Mụn có sinh dục ở nam giới xuất hiện ở trên bộ phận sinh dục nam. Chủ yếu là phần đầu dương vật, bao quy đầu, thân dương vật và phần bìu. Ngoài ra, bệnh có khả năng lan xuống rất bện, vùng hậu môn. Nhiều trường hợp, mụn có xuất hiện ở miệng.

Khi xuất hiện những nốt mụn đặc trưng này, nếu bệnh không được điều trị sớm có thể hình thành nên các mảng mụn lớn, là các mô niêm mạc mềm, không đau ngứa nhưng khi bị xây xác có thể làm tổn thương. Các mảng này sẽ phát triển làm biến dạng dương vật.

Hầu hết bệnh được phát hiện khi đã hình thành các nốt mụn có đặc trưng thế này chứng tỏ bệnh đã nguy hiểm. Lúc này, cần thực hiện điều trị bệnh sớm để hạn chế các biến chứng.

Biểu hiện mụn cóc sinh dục nam

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam giới

Đối với nam giới, mụn cóc sinh dục dễ phát hiện hơn và cũng dễ điều trị hơn bởi bản thân nam giới luôn có sức đề kháng cao. Tuy nhiên, do tính chất nguy hiểm của bệnh, nên bệnh không dễ dàng được điều trị ngay cả với nam giới.

Để điều trị bệnh hiệu quả nhất, cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và thực hiện điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT.

ALA-PDT được đánh giá là phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục đem lại hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện điều trị bệnh hiệu quả, hạn chế dứt điểm và an toàn.

Sở dĩ phương pháp này có thể đem lại ưu điểm lớn đến thế là do nó thực hiện điều trị bệnh từ trong ra ngoài với các phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Điều trị nội khoa bằng các loại thuốc và điều trị ngoại khoa bằng phương pháp đốt mụn cóc.

Phương pháp này hiện đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn phòng khám trở thành cơ sở điều trị bệnh hiệu quả.

Trên đây là những biểu hiện mụn cóc sinh dục nam giới cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả nhất. Bạn đang có những thắc mắc về các căn bệnh này, bạn có thể liên lạc đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí.

Rate this post