Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất

Hỏi: Bác sĩ ơi có cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất không ạ? Tôi bị mắc bệnh này đã nửa năm nay rồi kể từ khi phát hiện bệnh, tôi đi chữa trị ở nhiều nơi những vẫn không thấy bệnh thuyên giảm. Xin bác sĩ trả lời sớm cho tôi với. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều! (Hoàng M – 27 tuổi).

Trả lời: Chào bạn Hoàng M, trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi là nơi chia sẻ tâm sự của mình.

Thắc mắc về cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất của bạn các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất

Thế nào là bệnh mụn cóc sinh dục

Hoàng M thân mến, mụn cóc sinh dục ở miệng hay còn được gọi với một cái tên khác là bệnh sùi mào gà ở miệng, một trong những bệnh hoa liễu phổ biến lây truyền qua đường tình dục không an toàn hoặc khi tiếp xúc các vết thương hở với những bệnh nhân bị mắc bệnh. Vi rút HPV là loại vi rút chủ yếu gây nên bệnh mục cóc sinh dục.

Quan hệ tình dục bằng miệng với những người có vi rút gây bệnh là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bạn bị mắc mụn cóc sinh dục ở miệng. 

Mụn cóc sinh dục gây ảnh hưởng lớn đến các mô ẩm ướt ở vùng sinh dục, mụn cóc sinh dục xuất hiện có thể rất nhỏ hoặc có thể lan rộng ra thành nhiều cụm lớn.

Những triệu chứng của mụn cóc sinh dục ở miệng

Mụn cóc sinh dục ở miệng thường xuất hiện ở ác vị trí như: ở hai bên cạnh lưỡi, dưới lưỡi, ở bên trong cổ họng… Nếu nốt sùi mọc ở trong họng người bệnh sẽ cảm thấy khó nuốt mỗi khi ăn uống, phát âm ra không rõ, tiếng khàn.

Từ khi bị nhiễm vi rút gây bệnh thì sẽ phải mất một khoảng thời gian từ 1 – 9 tháng hoặc nhanh hơn là 2 đến 3 tháng đây là thời gian đầu ủ bệnh. Sau đó sẽ xuất hiện những triệu chứng ban đầu của bệnh mục cóc sinh dục là nổi các nốt đỏ có hình giạng giống như hoa mào gà và súp lơ mọc thành từng đám với kích thước khác nhau. Có thể kèm theo đó là những hiện tượng ngứa nếu cọ xát trực tiếp vào các u nhú còn có thể gây chảy máu và đau đớn.

Khi bệnh tiến triển nặng hơn các nốt sùi này sẽ ngày càng lan rộng ra, gốc mụn có chân, bề mặt của mạn ẩm ướt, dễ chảy máu, tiết các dịch mủ có mùi hôi khó chịu.

Mụn cóc sinh dục ở miệng rất dễ tái phát nhiều lần chính vì thế nếu không được điều trị dứt điểm thì nguy cơ tái lại của bệnh rất cao. Thế nên việc lựa chọn cơ sở y tế cũng như phương pháp chữa bệnh là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi bệnh nhân.

Cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất

Điều trị dứt điểm mụn cóc sinh dục ở miệng bằng ALA-PDT

Bạn Hoàng M thân mến, trong thư bạn có chia sẻ rằng đã từng đi điều trị bệnh ở rất nhiều nơi những bệnh vẫn không khỏi, có thể là bạn điều trị chưa đúng chỗ hoặc chưa được điều trị bằng phương pháp tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng điều trị bệnh mụn cóc ở miệng bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những phương pháp trị bệnh hiệu quả và tối ưu nhất đã được các chuyên gia kiểm chứng và được người bệnh đón nhận.

ALA-PDT hoạt động dựa trên sự tác động qua lại của  ánh sáng, oxy, cảm quang… nên hiệu quả trị bệnh cao, không tái phát, thời gian trị bệnh nhanh chóng và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Phương pháp này khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp điều trị bệnh truyền thống và tối ưu hóa những tính năng mới.

Hoàng M có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được cảm nhận sự khác biệt trong việc điều trị bệnh mụn cóc sinh dục ở miệng. Trước khi đến phòng khám bạn có thể liên hệ trước qua số 02438288288 đặt lịch trước để tránh mất nhiều thời gian và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ phòng khám nhé.

Cách chữa bệnh mục cóc sinh dục ở miệng hiệu quả nhất
2 (40%) 1 vote