Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt nhất hiện nay

Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà, đang là một trong những bệnh chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn. Vậy nên, tìm được cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt luôn là mong muốn của người bệnh, nhưng liệu có cách nào có thể đạt hiệu quả như mong muốn đó không? Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Mụn cóc sinh dục là bệnh do virut Human papilloma gây nên và thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng mà trong thời gian đó, bệnh sẽ không có biểu hiện gì cụ thể.

Các chữa bệnh mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT

cach-chua-benh-mun-coc-sinh-duc-tot-nhat-hien-nay-compressed

Các chữa bệnh mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT

Đây chính là cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục được coi là tốt nhất hiện nay, bởi với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà vẫn có thể được chữa bệnh khỏi dứt điểm.

Tuy nhiên, hiện nay, phương pháp này vẫn chưa được sử dụng phổ biến, chỉ mới có một số ít phòng khám sử dụng, trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại sao lại vậy? Vì đây là phương pháp mới nhất, hiện đại nhất thế giới hiện nay, nên chi phí chữa bệnh chắc chắn sẽ cao hơn so với những nơi khác.

Nhưng khi đó, người bệnh sẽ có thể hoàn toàn yên tâm là bệnh sẽ được điều trị tận gốc mà không lo bị tái phát trở lại. Bởi với nguyên lý hoạt động dựa trên sự tác động của các ánh sáng, chất cảm quang, oxy…nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trị bị bệnh mà không làm lây lan, ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Nhất là ngoài khả năng có thể làm thay đổi, phá hủy từng cấu trúc của các virut gây bệnh, nó còn giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng hơn trước nên sẽ ngăn chặn được tái phát trở lại của virut gây bệnh. Vì vậy, ALA-PDT được coi chính là giải pháp tốt nhất đối với những ai đang bị mụn cóc sinh dục.

Bạn Huyền ở Mỹ Đình, Cầu Giấy tâm sự: “Tôi bị bệnh mụn cóc sinh dục ở nữ giới, lúc đầu tôi rất hoảng hốt vì không biết điều trị bệnh như thế nào. Sau đó, sau một lần điều trị bệnh bằng cách đốt điện nhưng bệnh vẫn không khỏi, tôi càng lo sợ hơn. Tôi sợ sẽ phải sống với bệnh suốt đời, tôi sợ mình không thể sinh con được. Chính vì vậy, trong suốt thời gian đó, tôi gần như bị stress nặng. Nhưng rồi cũng may, vì có người bệnh giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh mà tôi đã có thể chữa dứt điểm bệnh mụn cóc hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà đó”.

Nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục

cach-chua-benh-mun-coc-sinh-duc-tot-nhat-hien-nay-1-compressed

Nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục

Ngoài vấn đề về cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục được quan tâm, các nguyên nhân gây nên bệnh là gì cũng luôn là chủ đề được mọi người theo dõi. Bởi từ những nguyên nhân gây bệnh này, mọi người có thể sẽ biết cách phòng  tránh bệnh tốt hơn. Cụ thể:

– Quan hệ tình dục: con đường lây truyền bệnh là chủ yếu, phần lớn người bệnh đều xuất phát từ nguyên nhân này, nhất là khi hiện nay, đời sống tình dục của mọi người thường phong phú hơn.

– Lây gián tiếp qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh, như quần áo, khăn tăm…đây cũng là khả năng có thể xảy ra, nhưng chủ yếu là với những người có sức đề kháng cơ thể kém.

– Lây qua những vết thương  hở da: Những vết thương đó chính là điều kiện thuận lợi để các virut gây bệnh tấn công và xâm nhập vào cơ thể. Nhiều người thường không biết rằng, khi cơ thể có những vết thương đó lại đi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh cũng sẽ có khả năng bị bệnh.

– Từ mẹ sang con: đây cũng là một trong những khả năng dễ xảy ra nhất, vì khi phụ nữ mang thai bị bệnh nhưng không được điều trị hoặc điều trị không triệt để sẽ dễ dàng làm lây truyền bệnh sang cho con khi sinh con qua âm đạo.

Vậy nên, hy vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục cùng với các nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp ích cho mọi người trong việc điều trị bệnh và phòng tránh bệnh. Bạn nào nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các chuyên gia bệnh xã hội sẽ giải đáp miễn phí cho nhé.

Rate this post