Danh mục bệnh

Cách chữa điều trị bệnh rối loạn cương dương

Các cách có thể kể đến để chữa và điều trị rối loạn chức năng cương dương:

•    Thuốc uống
•    Hormone thay thế
•    Phẫu thuật
•    Tư vấn tâm lý.

“Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm đến một liệu pháp chữa trị rối loạn cương dương tự nhiên hơn thì chúng tôi có thể giới thiệu với bạn những loại thảo dược tốt nhất cho chứng bệnh này”,  bác sỹ Chris Kilham nói

“Tôi biết ba loại thảo dược khá tốt cho chứng bệnh này” bác sỹ Kilham cung cấp trên trang FoxNews(.)com. “Loại thảo dược đầu tiên mà tôi muốn nói đến là Rhodiola rosea. Trong một nghiên cứu mới được công bố về tác dụng của loại thảo dược này thì chỉ cần sử dụng một vài trăm mg Rhodiola rosea này hàng ngày thì một đàn ông trung niên có thể cải thiện được 68% chức năng cương dương của mình”.

Cách chữa rối loạn cương dương

Cách chữa rối loạn cương dương

“Một loại thảo mộc khác đến từ các nước vùng nhiệt đới của Châu Á có tên là Tongkat ali hay cây Bá Bệnh (Eurycoma Longifolia) cũng đã được nghiên cứu và chứng minh cải thiện khoảng 80% khả năng cương cứng của đàn ông trung niên”, bác sỹ Kilham chia sẻ thêm.

“Ngoài ra, có ít nhất hai nghiên cứu được công bố cho thấy rằng uống 900 mg Sâm Panax  đỏ hàng ngày cũng cải thiện hơn 60% chức năng cương dương của những người đàn ông này” theo bác sỹ Kilham.

Rate this post