Danh mục bệnh

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nam

 Cần tìm cách điều trị mụn cóc sinh dục ở nam hiệu quả nhất để hạn chế các nguy hiểm mà bệnh gây lên. Vậy đâu là biện pháp hiệu quả nhất.

Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn gọi với cái tên quen thuộc là bệnh sùi mào gà. Sở dĩ bệnh có tên như vậy vì những bệnh nhân bị bệnh xuất hiện các mụn đặc trưng tại cơ quan sinh dục, các mụn này có đặc điểm là sần sùi như da cóc, có hình như những chiếc mào gà mini. Vậy cách điều trị mụn cóc sinh dục nam thế nào?

Bệnh do vi rút HPV gây lên và có thể gây bệnh cả nam và nữ. Nam giới chính là đối tượng mắc bệnh chủ yếu do thói quan tình dục không lành mạnh. Để điều trị bệnh có thể tham khảo các phương pháp điều trị sau:

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nam

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nam

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nam bằng nội khoa

Đây là phương pháp đã được áp dụng từ nhiều năm nay. Bệnh nhân bị mụn cóc sinh dục nam được chỉ định những loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm hay truyền vào cơ thể. Thành phần của thuốc chủ yếu là kháng sinh, chống viêm nhằm kiểm soát tình trạng phát triển của vi rút từ bên trong.

Các loại thuốc này được đánh giá là có tác dụng phần nào trong điều trị bệnh, tuy nhiên lại không thể tiêu diệt hết vi rút gây bệnh đồng thời không loại bỏ các cồi bệnh bên ngoài. Tại các cồi bệnh này, bệnh dễ dàng lan nhanh và tái phát nhanh khiến bệnh không được điều trị dứt điểm.

Cách điều trị bằng ngoại khoa

Đây là cách thực hiện loại bỏ cá nốt mụn cóc ở bên ngoài bằng cách đốt điện, laser và dao Leep. Do đặc điểm bộ phận sinh dục nam nên việc điều trị các mụn cóc sinh dục ở nam đơn giản hơn phụ nữ.

Các phương pháp điều trị ngoại khoa giúp loại bỏ hoàn toàn các cồi bệnh tại vị trí mụn cóc, sau đó kích thích tái tạo lớp niêm mạc mới hình thành.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là không thể điều trị bệnh từ bên trong, các vi rút vẫn phát triển mạnh mẽ trên cơ thể khiến tình trạng tái phát là việc sớm hay muộn.

Nên lựa chọn biện pháp hiệu quả nhất

Nên lựa chọn biện pháp hiệu quả nhất

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nam bằng cách kết hợp

Qua nghiên cứu các đặc điểm của căn bệnh này và các ưu điểm, nhược điểm của các phương pháp điều trị trên nên các chuyên gia đã rút ra rằng: cách điều trị mụn cóc sinh dục nam hiệu quả nhất là thực hiện kết hợp cả điều trị nội khoa và ngoại khoa. Phương pháp này chính là phương pháp ALA-PDT hiện đại nhất hiện nay.

Với cách điều trị bệnh này, bệnh có thể được đảm bảo điều trị dứt điểm và hiệu quả. Không chỉ khống chế được vi rút gây bệnh từ bên trong mà còn thực hiện tiêu diệt cồi bệnh ở bên ngoài và hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Hiệu quả của phương pháp này đã được chứng minh bởi việc chữa mụn có sinh dục hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh mụn cóc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phương pháp này hiệu quả với điều trị bệnh ở phụ nữ, mụn có sinh dục ở miệng hay hậu môn…

Với bài phân tích trên, nam giới đã biết cách điều trị mụn cóc sinh dục nam giới. Nếu bạn đang nghi ngờ bị bệnh hay đã phát hiện ra bệnh, mời liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị bệnh với phương pháp hiệu quả nhất.

Rate this post