Danh mục bệnh

Cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

“Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà như thế nào ạ. Dạo gần đây, cháu có những biểu hiện rất bất thường. Trên cậu nhỏ xuất hiện mấy nốt mụn sần sùi, sù xì. Các mụn này không đau, không ngứa. Theo tham khảo thì cháu được biết đây là mụn cóc. Vì xấu hổ nên cháu không muốn khám hay điều trị tại bệnh viện. Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp cháu.” Lê Xuân Thành (Thanh Hóa)

Trả lời

Xin chào Xuân Thành, với nốt mụn bạn miêu tả, khả năng rất cao bạn đã bị bệnh mụn cóc sinh dục. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm Xuân Thành nhé.

Câu hỏi điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà của bạn được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

Không có cách điều trị mụn có sinh dục tại nhà

Bạn Xuân Thành thân mến, do tính nguy hiểm của căn bệnh này nên bệnh không thể điều trị dút điểm tại nhà với các phương pháp thông thường.

Bệnh mụn cóc sinh dục

Có nhiều trường hợp bệnh nhân của mụn có sinh dục tự ý mua thuốc để điều trị bệnh và tất cả các trường hợp này đều không có kết quả điều trị tốt. Thậm chí bệnh nhanh chóng phát triển và nặng nề hơn.

Các loại thuốc, dù là các loại thuốc uống, thuốc bôi đều chỉ có tác dụng hạn chế phần nào sự phát triển của vi rút gây bệnh. Tuy nhiên, vì không thăm khám, nên tình trạng mua nhầm thuốc khiến khả năng chữa bệnh không cao mà còn làm bệnh thêm phần nặng nề.

Cách điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất

Phương pháp ALA-PDT được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này thực hiện song song hai lộ trình điều trị, đó là điều trị nội khoa và ngoại khoa.

Phương pháp này cần được thực hiện tại cơ sở y tế và tuyệt nhiên không thể thực hiện tại nhà.

Cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Điều trị mụn có sinh dục không thể thực hiện tại nhà

Với phương pháp ALA-PDT, bệnh mụn cóc sinh dục được điều trị dứt điểm, tận gốc. Phương pháp nội khoa với các loại thuốc trị mụn cóc sinh dục đặc dụng có khả anwng khống chế và kìm hãm sự phát triển của các vi tút gây bệnh. Phương pháp ngoại khoa đốt nốt mụn bên ngoài có thể loại bỏ hoàn toàn cồi bệnh và tái tạo lại lớp niêm mạc bị tổn thương.

Ngoài các điều trị này, tất các các phương pháp khác đều không có khả năng điều trị bệnh tốt, và khiến bệnh nhanh chóng tái phát. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sử khỏe, thời gian và tiền bạc.

Lời khuyên cho bệnh nhân bị mụn có sinh dục

Xuân Thành thân mến, bạn không nên tìm các cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà nữa. Đồng thời xua tan cảm giác xấu hổ, e ngại. Bây giờ điều quan trọng nhất là cần thực hiện điều trị dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này.

Bạn nên thăm khám để xác định chính xác bệnh và tình trạng bệnh của mình. Đồng thời tìm cơ sở uy tín có sử dụng phương pháp ALA-PDT để điều trị bệnh, đảm bảo kết quả điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Và tất cả các bệnh nhân khác cúng vậy. Lựa chọn phòng khám uy tín để khám bệnh khi có những biểu hiện bất thường. Sau đó thực hiện điều trị bệnh theo đúng phác đồ điều trị của các bác sỹ chỉ định.

Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc hay bất cứ phương pháp nào mà không có chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

Hi vọng với câu trả lời cùng những phân tích trên, bạn Xuân Thành sẽ từ bỏ ý định điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post