Danh mục bệnh

Cần một cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt nhất

Ban đầu vùng kín của tôi chỉ hơn cộm vướng, sau dần tôi phát hiện là có rất nhiều cục thịt thừa mọc lên, các bác sĩ cho biết đó là dấu hiệu của mụn cóc sinh dục ở phụ nữ, một trong những bệnh tình dục phổ biến nhất hiện nay. Giờ tôi chỉ mong sao tìm được phương pháp điều trị tốt, chữa hết các nốt sùi đáng sợ này thôi.

Chồng chăng hoa và mang bệnh về nhà

Tôi và anh là tình đầu của nhau, chúng tôi cưới nhau được 5  năm và cũng có đủ nếp đủ tẻ rồi, chồng làm sếp cho một công ty nước ngoài tuy bận rộn công việc nhưng hễ có thời gian là anh dành trọn cho vợ con. Anh cũng rất cưng chiều vợ, nhìn chung nhìn vào gia đình tôi chắc anh cũng ao ước có được một gia đình như thế, bạn bè nói tôi số sướng khi lấy được anh.

Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có giận, bề ngoài thì hạnh phúc như thế nhưng có ai biết được đâu chồng tôi là một kẻ chăng hoa, ngoại tình. Nếu cô bạn thân làm cùng công ty anh không cho tôi biết thì có lẽ cho đến giờ tôi vẫn bị anh lừa dối và cá chắc anh ta cười khểnh với tôi như muốn nói tôi đúng là một con ngốc!

can-mot-cach-chua-benh-mun-coc-sinh-duc-tot-nhat.1

Cần một cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt nhất

Tôi đã vì con mà coi như câm điếc trong cái nhà này, vẫn vợ vợ chồng chồng đấy nhưng trong lòng tôi thì đau như dao cứa. Nhưng sóng gió chưa qua thì bão táp lại ập đến, nói là mắt không thấy thì tim không đau nhưng quả thực chuyện lần này khiến tôi rất hoảng sợ. Lần đi khám phụ khoa định kỳ bác sĩ thông báo là tôi bị bệnh mụn cóc sinh dục, trong đầu tôi choáng váng khi cầm tờ giấy kết quả khám về nhà.

Ngay tối hôm đó anh ta đã thừa nhận là bị mụn cóc sinh dục và nói là đã đi chữa rồi, anh ta nói rất ân hận khi làm tôi bị lây nhiễm. Tôi chỉ muốn chém giết cái con người bội bạc kia, nước mắt cứ tuôn ra, tôi vừa căm giận anh ta vừa lo lắng đến bệnh tình của mình.

Tôi muốn tìm được phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục tốt nhất

Một tuần đã trôi qua, chẳng ngày nào tôi ngủ ngon giấc, tôi đã nghỉ việc ở nhà và muốn tập trung điều trị bệnh. Ngày nào tôi cũng tìm đọc các tài liệu về bệnh, ngày nào cũng 1-2 giờ đêm tôi mới chợp mắt được. Tôi sợ lắm, nghe nói bệnh rất khó chữa mà còn hay tái phát, tôi phải làm sao đây? Sao ông trời lại đày đọa tôi thế này?

can-mot-cach-chua-benh-mun-coc-sinh-duc-tot-nhat

Cần một cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt nhất

Được biết mụn có sinh dục hay còn gọi là bệnh sùi mào gà là bệnh do virus HPV tuýp 16, 18 gây nên. Các nốt sần sùi trông như mào gà hay hoa súp nơ hồng, bệnh có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung nếu không điều trị tích cực.

Tôi cũng tìm hiểu thấy là diệt sùi có thể là đốt điện, laser hay chấm dung dịch nhưng các phương pháp này còn hạn chế là gây đau và làm tổn thương vùng kín. Phương pháp mới nhất hiện nay là điều trị bệnh mụn cóc sinh dục bằng kỹ thuật ALA-PDT, kỹ thuật không gây đau và diệt sùi triệt để, hạn chế tổn thương và ngăn chặn bệnh tái phát. Rất nhiều chị em cũng nói về hiệu quả của phương pháp này. Vậy rất mong được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp tôi là cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục ở nữ tốt nhất hiện nay là gì?

Trên đây là chia sẻ từ bạn Bích Ph. (26 tuổi, Quảng Ninh) về vấn đề của mình, nếu như bạn cũng đang có những tâm sự thầm kín muốn được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp hoặc cũng đang cần một cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt nhất, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số: 02438 288 288. Các bác sĩ của chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi khúc mắc của bạn.

Rate this post