Danh mục bệnh

Chàng sinh viên nghèo bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục từ bạn gái

Thắng chàng sinh viên nghèo không tin vào kết quả chẩn đoán bị mắc mụn cóc sinh dục trên tay. Thắng ú ớ không nói nên lời, không biết tại sao dương vật nổi mụn cóc của mình lại là triệu chứng của căn bệnh xã hội mụn cóc sinh dục đáng sợ.

Chàng sinh viên nghèo bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục

Hiểu gia cảnh nghèo khó nên ngay từ nhỏ Thắng đã chăm chỉ học tập và luôn là tấm gương vượt khó học giỏi. 12 năm liền Thắng đều đạt thành tích cao trong học tập và kết quả là thi đỗ với điểm số cao vào trường đại học kinh tế quốc dân.

chang-sinh-vien-ngheo-bi-lay-nhiem-mun-coc-sinh-duc-tu-ban-gai-1

Chàng sinh viên nghèo bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục từ bạn gái

Năm đầu đại học Thắng vẫn được gắn các mác “con mọt sách”. Không giống như các bạn cùng trang lứa khác, Thắng không chơi game, không ham chơi mà giành thời gian cho việc học để kiếm học bổng và đi làm thêm. Đi học đại học mà nhiều tháng cậu còn mang được cả tiền về cho bố mẹ ở dưới quê.

Mọi thứ vẫn tiếp diễn suôn sẻ như vậy nếu như Thắng không gặp Linh và yêu cô vào năm hai. Quả thực Linh và Thắng là hai tính cách trái ngược với nhau hoàn toàn. Nếu như Thắng với tính cách hướng nội thì Linh lại là cô nàng thích “ăn diện, cá tính, chịu chơi”. Bởi thế khi biết hai người là một cặp trong lớp đại học tất cả đều thấy vô cùng ngại nhiên và ai cũng đoán mối tình này của họ sẽ chẳng đi được bao xa.

Quả đúng như vậy, Thắng yêu Linh mới biết mình cũng giống như tên sai vặt của cô. Ngoài Thắng ra, Linh còn cặp kè với nhiều đàn ông có vợ khác để có tiền tiêu sài. Nhiều lần phát hiện ra tính lăng nhăng của Linh nhưng hết lần này tới lần khác Thắng đều bỏ qua.

chang-sinh-vien-ngheo-bi-lay-nhiem-mun-coc-sinh-duc-tu-ban-gai-2

Chàng sinh viên nghèo bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục từ bạn gái

Mọi chuyện có lẽ vẫn tiếp tục tiếp diễn nếu như Thắng không phát hiện ra mình đã bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục từ Linh. Lúc đó khi thấy dương vật nổi mụn cóc lúc đầu cậu tưởng bị viêm nhiễm thông thường. Tuy nhiên, các mụn thịt này không ngứa không đau và ngày càng mọc nhiều tạo thành từng mảng lớn. Có dự cảm chẳng lành, Thắng tới một phòng khám tư nhân để tiến hành kiểm tra xem sao. Và kết quả cậu được chẩn đoán mắc mụn cóc sinh dục một bệnh xã hội lây qua con đường tình dục không an toàn.

Lúc này Thắng mới lờ mờ hiểu ra mọi chuyện. Thắng thấy vô cùng hối hận và nhớ lại từng câu nói của mọi người can ngăn khi quyết định yêu Linh. Nhưng Thắng quyết định không làm to chuyện bởi việc làm rõ phải trái xem ai sai hay đúng thì giờ thay đổi được điều gì. Chính vì thế, Thắng chỉ nhắn tin thông báo cho Linh và bảo cô nên đi kiểm tra sức khỏe.

Giờ đây Thắng lấy tiền đâu ra để lo liệu việc học, việc điều trị bệnh. Nghĩ tới bố mẹ già yếu ở nhà từng tháng phải chắt chiu từng đồng tiền để lo cho việc học của Thắng trên này. Vậy mà…

Cứ nghĩ như thế, Thắng thấy mình vô cùng có lỗi. Nếu như cậu sáng suốt nghĩ thấu đáo mọi chuyện hơn không chạy theo thứ tình yêu mù quáng đó sẽ không phải có những ngày đen tối như bây giờ.

Trên đây là chia sẻ câu chuyện của một bệnh nhân đang điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (tên nhân vật đã được thay đổi). Sau một thời gian điều trị tại đây tình trạng dương vật nổi mụn cóc đã được chữa khỏi, cho tới nay Thắng đã ra trường đi làm và đã vài năm chưa có dấu hiệu tái phát bệnh trở lại. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post