Danh mục bệnh

Choáng váng với triệu chứng bệnh mụn cóc sinh dục

Tôi là Quyết, 25 tuổi, ở Hải Phòng, sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế, nên tôi không thiếu thứ gì, nhất là trong chuyện thay đổi bạn gái. Cũng chính vì thói ăn chơi đào hoa đó mà tôi đã mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục, một trong những bệnh nguy hiểm về đường tình dục chỉ sau HIV/AIDS.

Khi biết mình bị mụn cóc sinh dục, tôi đã rất bàng hoàng, tôi không dám nói cho bố mẹ hay một ai biết, vì tôi sợ mọi người sẽ nghĩ ngợi linh tinh và cười vào mặt tôi.

Các triệu chứng bệnh mụn cóc sinh dục

Quả thực tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày mình sẽ mắc phải các bệnh về đường tình dục, trong đó có mụn cóc sinh dục. Vì đúng là tôi đào hoa thật, nhưng tôi rất cẩn thận mỗi khi quan hệ với ai đó, lần nào quan hệ tôi cũng phải dùng bao cao su. Nên khi bác nói tôi bị mụn cóc sinh dục, một trong những bệnh thường lây lan qua quan hệ tình dục tôi thực sự rất bất ngờ.

Vì tôi đâu có nghĩ mình cẩn thận như vậy rồi mà vẫn bị dính bệnh được. Lúc đầu, tôi chỉ thấy ở dương vật với vùng bao quy đầu có một số nốt mụn nhỏ li ti, màu đỏ, hơi nhô cao, sờ thì thấy mềm nhưng lại không đau hay ngứa gì. Lúc đó, tôi chứ nghĩ do mình dùng phải bao cao su kém chất lượng nên mới bị vậy, nên cũng chủ quan không để ý đến chúng nữa, cũng không nghĩ mình có các triệu chứng bệnh mụn cóc sinh dục

choang-vang-voi-trieu-chung-benh-mun-coc-sinh-duc

Các triệu chứng bệnh mụn cóc sinh dục

Do đó, tôi vẫn quan hệ tình dục và chơi bời bình thường. Nhưng khoảng nửa tháng sau, tôi thấy dương vật như đang nở hoa, những bong hoa đó rất giống với hoa mào gà đỏ tươi. Tại sao tôi lại có sự liên tưởng như vậy? Đó chính là vì ở dương vật, những nốt mụn đó ngày càng mọc nhiều hơn, chúng lại mọc thành từng mảng, có bề mặt sần sùi, ẩm ướt, màu đỏ, nên hình dạng nhìn rất giống với mào gà.

Khi đó, tôi mới hốt hoảng đi khám thì bác sỹ kết luận là bị mụn cóc sinh dục hay còn dược gọi là sùi mào gà, là bệnh có thể gây ung thư hoặc vô sinh nếu không chữa trị sớm. Và thậm chí, chúng còn sẽ lây lan ra các bộ phận xung quanh, như ở hậu môn hay những nếp gấp mép bẹn, gây nguy hiểm và khó chịu cho người bệnh.

Cách điều trị mụn cóc sinh dục tốt nhất

Nhưng cũng may là bệnh của tôi vẫn có thể cứu chữa kịp thời, nhất là tôi đang chữa bệnh ở một trong số ít các phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội nên chắc chắn sẽ khả quan hơn so với những người khác.

Ngay khi có dấu  hiệu lạ, tôi đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và điều trị, nên việc điều trị của tôi được thuận lợi ngay từ đầu. Vì tôi không phải trải qua nhiều phương pháp điều trị khác như mọi người vẫn hay kể.

choang-vang-voi-trieu-chung-benh-mun-coc-sinh-duc-1

Cách điều trị mụn cóc sinh dục tốt nhất

Bởi sau khi thăm khám tình trạng bệnh của tôi, bác sỹ đã chỉ định điều trị cho tôi bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị mụn cóc sinh dục, nên tôi đã không phải chịu nhiều đau đớn và hoảng loạn như những người khác.

Bác sỹ có nói với tôi rằng, điều trị bằng phương pháp này, tôi không những không phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh của tôi chắc chắn sẽ được chữa khỏi, chứ không như những phương pháp truyền thống kia.

Với các phương pháp truyền thống như đốt điện hay dùng tia lasez, người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn mà các mụn cóc sinh dục cũng chỉ được loại bỏ tạm thời các bề mặt trên còn nó không thể điều trị tận gốc các mụn cóc đó được. Nhất là, nếu người bệnh không chăm sóc cẩn thận, những bề mặt đốt rất dễ bị viêm nhiễm hay nhiễm trùng, gây nhiều nguy hại cho người bệnh.

Nhưng ngược lại, với phương pháp ALA-PDT, người bệnh chỉ cần sau điều trị, nằm nghỉ ngơi vài tiếng là có thể ra về và sinh hoạt như bình thường, còn bề mặt vết thương cũng không phải lo ngại nhiều. Vì khi điều trị, các ánh sáng huỳnh quang đã xác định chính xác từng vị trí của mụn cóc mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Cho nên đến nay, sau hơn một năm điều trị, bệnh của tôi chưa hề bị tái phát lại lần nào, nên bạn nào đang muốn tìm nơi chữa bệnh uy tín, có thể đến đây xem sao nhé.

Để cụ thể hơn, các bạn hãy gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn không riêng bệnh mụn cóc sinh dục mà còn có thể là các bệnh xã hội khác.

Rate this post