Danh mục bệnh

Chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam

Nước mắt u buồn và trực rơi, bước chân mệt mỏi anh bước vào sảnh phòng khám để đăng kí chữa bệnh. Đó là hình ảnh khiến bác sĩ nhớ mãi về trường hợp của Thành, cậu thanh niên tuấn tú tuổi đôi mươi vì một phút buông thả mà mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Câu chuyện của Thành có lẽ sẽ được lưu lại như bao trường hợp khác, tuy nhiên gần đây bác sĩ nhận được thư cảm ơn của Thành với lời nhắn hi vọng được chia sẻ câu chuyện của mình, để cảnh tỉnh những người cùng cảnh ngộ.

 

Chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng cách nào

Chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng cách nào

Chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam như thế nào?

Dù là những dòng thư ngập tràn niềm vui, tuy nhiên Thành cũng không giấu nổi những lo lắng ngày đầu mới mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Chia sẻ về những ngày Thành đau đớn, ngứa rát và khổ sở vì các đám mụn lớn dần, và chảy mủ kèm mùi hôi khó chịu, quả thực đây là những ám ảnh không thể nào quên, và là lời nhắc nhở Thành về lối sống lành mạnh hơn.

Ngày đến khám, Thành trong trạng thái tuyệt vọng, mệt mỏi với đám mụn cóc ở bộ phận sinh dục với những nốt mụn to, trùm kín quy đầu và thân dương vật.  Chẩn đoán ban đầu và kết quả xét nghiệm cho thấy, bệnh mụn cóc đã có những biến chứng nguy hiểm, virus gây bệnh diễn biến vào sâu bên trong và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: viêm loét dẫn đến bội nhiễm và lan nhiễm sâu gây bệnh viêm tuyến tiền liệt và viêm tinh hoàn.

Được nhanh chóng nhận định về mức độ nguy hiểm của bệnh, Thành đã được chỉ định chữa bệnh theo phương pháp AlA- PDT, loại bỏ tức thời các đám sùi, và sử dụng tác dụng cảm quang oxy để tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. Sau tiểu phẫu, các bác sĩ đưa vào sử dụng loại thuốc kháng viêm, thuốc ức chế sự tái phát và tạo kháng thể ngăn ngừa sự tấn công trở lại của virus gây bệnh mụn cóc sinh dục nam.

Chữa bệnh mụn cóc bộ phận sinh dục giai đoạn sớm

“May mắn là em được chữa bệnh đúng cách và đến nay bệnh không hề tái phát, nhưng nếu được lựa chọn em sẽ không vì những e ngại mà trì hoãn việc điều trị” , đây là những đòng tâm sự mà Thành có nhắc đến.

chua-benh-mun-coc-sinh-duc-nam

Chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam

Nhận định về vấn đề này, bác sĩ chỉ ra rằng thời điểm tốt nhất để chữa bệnh là phát hiện bệnh mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu, khi các mụn cọc còn nhỏ, chưa kết tua và hình thành khối lớn. Việc điều trị bệnh sớm có ý nghĩa quan trọng đối với chữa trị dứt điểm mụn cóc, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm về sau.

Bác sĩ có chia sẻ về trường hợp của Thành, và cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam hiện đang được áp dụng rất hiệu quả. Hi vọng rằng thông tin sẽ giúp ích nhiều cho nam giới trong cuộc sống và chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp phóng khám đa khoa Bảo Anh để gặp trực tiếp các bác sĩ, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Rate this post