Danh mục bệnh

Cô con gái 15 tuổi bị lây nhiễm sùi mào gà từ mẹ

Cuộc hôn nhân của Linh thất bại. Linh và chồng chia tay trong bình yên. Cô được thừa hưởng căn nhà và nhận nuôi con. Hằng tháng, chồng cô vẫn gửi tiền chu cấp cho cậu con trai. Nhờ đó cuộc sống của mẹ con Linh tuy có thiếu thốn về mặt tinh thần nhưng cũng không phải quá khổ sở vì miếng cơm manh áo.

Cô con gái 15 tuổi bị lây nhiễm sùi mào gà từ mẹ

Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân như Linh cứ thế êm thấm trôi đi cho tới khi cô gặp Thắng. Thắng là trai xây dựng nay đây mai đó và đã có vợ con ở quê. Biết vậy nhưng Linh không thể nào điều khiển được con tim mình. Một trai xa vợ và một người đàn bà lâu ngày thiếu bóng người đàn ông họ gặp nhau rồi yêu nhau lúc nào không hay. Mà không nói đúng hơn thì Linh và Thắng đang cặp kè và duy trì tình yêu vụng trộm này.

co-con-gai-15-tuoi-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-tu-me-1

Cô con gái 15 tuổi bị lây nhiễm sùi mào gà từ mẹ

Với bản thân Linh cô cũng chẳng có ý định bắt Thắng bỏ vợ. Với cô thôi thì yêu được ngày nào thì cứ yêu thôi. Bởi chính cô cũng là người đã bị chồng cũ phản bội và đã đau khổ nhận ra đi kết thúc cuộc hôn nhân đầy sóng gió trước đây.

Tưởng chừng thứ tình cảm này cũng chỉ qua đường, xong rồi ai về nhà nấy. Nhưng đó thực sự là nỗi đau mà Linh – một người mẹ đã hại chính cô gái ruột 15 tuổi của mình.

Chuyện là Linh không hiểu sao gần đây lại bị mụn cóc mọc ở âm đạo. Lúc đầu cũng chỉ nghĩ là viêm bình thường nên Linh mua dung dịch vệ sinh phụ nữ về vệ sinh. Tuy nhiên không những chẳng khỏi mà thấy các nốt mụn thịt này mọc nhiều hơn tạo thành từng cụm lớn ở vùng kín khiến việc đi lại trở nên khó khăn hơn. Điều lo ngại hơn, Thắng cũng có biểu hiện tương tự và đặc biệt cô con gái của Linh cũng có biểu hiện này giống mẹ.

Thấy điềm chẳng lành, Linh và Thắng tới một cơ sở y tế tư nhân làm kiểm tra. Trời đất như sụp đổ trước mắt cô khi cầm kết quả trên tay. Cả Linh và Thắng đều được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Hỏi ra mới biết, Thắng có thói trăng hoa và do tính chất công việc nên có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng, quan hệ cả với gái mại dâm. Nên rất có thể đây là lý do Thắng mắc bệnh và lây nhiễm cho Linh.

co-con-gai-15-tuoi-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-tu-me-4

Cô con gái 15 tuổi bị lây nhiễm sùi mào gà từ mẹ

Đau khổ, tuyệt vọng. Lúc này cô sờn tóc gáy nghĩ tới điều tồi tệ. Có khi nào con gái cô cũng bị lây nhiễm. Bởi con gái cô thường có thói quen dùng chung đồ lót. Lẽ nào đây chính là lý do con gái của Linh cũng có biểu hiện nổi mụn ở môi lớn vùng kín. Linh lập tức về nhà và đưa con đi khám. Ngồi ngoài chờ kết quả cô chỉ mong muốn đây là giấc mơ. Trái tim người mẹ bị bóp nghẹt. Lẽ nào chỉ vì một chút sai lầm của bản thân cô mà làm hại cả đời đứa con gái còn ngây thơ, vẫn đang tuổi ăn tuổi học của mình sao?

Bác sĩ cần kết quả trên tay và thông báo bé gái nhà Linh đã bị mắc bệnh sùi mào gà. Cả ba cần nhanh chóng sắp xếp thời gian, công việc để được điều trị. Bác sĩ cũng động viên Linh rằng bệnh này tuy khó chữa nhưng nếu được điều trị tích cực rất nhiều năm không tái phát trở lại.

Giờ Linh biết phải đối diện với sự thật này như thế nào đây. Bị nhiễm hpv phải làm sao đây. Ai có thể nói cho cô biết mình cần phải làm gì. Quãng thời gian đen tối này cô biết làm thế nào có thể vượt qua!

Rate this post