Danh mục bệnh

Cô vợ ngoan rước mụn cóc sinh dục chỉ vì một phút yếu lòng

Huế là bà nội trợ – cô vợ ngoan. Đó là lý do chồng cô luôn tin tưởng Huế tuyệt đối nhiều khi còn trêu rằng “anh không yêu em thì làm gì có ai yêu”. Tuy nhiên, đúng như nhiều người nói cuộc đời này còn nhiều chữ ngờ lắm. Và với Huế đó là chuyện mình ngoại tình và còn lây nhiễm mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà cho chồng.

Cô vợ ngoan hiền ngoại tình và lây nhiễm sùi mào gà cho chồng

Huế và Trung chơi với nhau từ thủa nhỏ. Khi lên cấp 3 hai đứa học chung trường nên lại càng thêm thân thiết. Tuy nhiên, họ cũng chỉ dừng lại ở tình bạn trong sáng, giúp đỡ nhau trong chuyện học tập và chia sẻ những câu chuyện học đường mỗi ngày.

co-vo-ngoan-ruoc-mun-coc-sinh-duc-chi-vi-mot-phut-yeu-long

Cô vợ ngoan rước mụn cóc sinh dục chỉ vì một phút yếu lòng

Khi lên tới bậc đại học, Huế thi đỗ và theo học tại một trường sư phạm. Còn Trung theo học một trường kinh tế có tiếng trong nước. Lúc này, Trung mới bắt đầu tán tỉnh và ngỏ ý muốn hẹn hò cùng Huế. Và tất nhiên Huế sẽ nhận lời bởi cô đã thích anh từ rắt lâu rồi.

Chuyện tình của họ đẹp và kéo dài không chút sóng gió nào suốt quãng thời sinh viên. Nếu có cũng chỉ là giận hờn vu vơ. Sau khi cả hai ra trường có công việc ổn định họ tiến tới hôn nhân.

Lúc đầu, Huế cũng xin dạy hợp đồng ở  một trường cấp 3 nhỏ ở quê. Tuy nhiên, về sau khi có bầu và nghỉ đẻ cũng mất việc luôn. Trong thời gian này, chồng cô là Trung làm ăn từ việc kinh doanh cũng khá thuận lợi nên hai vợ chồng bàn bạc cô sẽ ở nhà chăm sóc con, nội trợ cho tới khi con cứng cáp Huế mới chạy việc sau.

Mặc dù công việc kinh doanh của Trung kiến được khá nhiều tiền. Tuy nhiên, lại rất vất vả. Nhiều khi vì tính chất công việc mà anh phải đi xa nhà vài ngày có khi cả tuần. Cũng chính bởi thế mà đôi khi Huế thấy cô đơn.

Ở nhà nhiều khi chán nản, Huế hay lên mạng xã hội nói chuyện với bạn bè trong đó có những người thân thiết và cũng có cả những người chưa từng quen bao giờ. Trong đó có Quân một người cô chưa từng gặp ở ngoài đời bao giờ nhưng lại là người cô san sẻ nhiều nhất mọi thứ chuyện trong cuộc sống.

Hai người sau một thời gian nói chuyện khá hợp Quân và Huế hẹn gặp mặt nhau. Mục đích ban đầu chỉ là hàn huyên nhưng không hiểu sao sau lần gặp đầu cả hai hẹn gặp nhiều hơn và khi đã thân thiết hơn họ đã không biết điểm dừng và vượt quá giới hạn cho phép.

Cũng chính bởi mối tình tội lỗi này đã khiến cô bị lây nhiễm bệnh mụn cóc cơ quan sinh dục. Ban đầu, những mụn thịt đó ít nhưng càng về sau mọc càng nhiều, quan hệ thấy chảy máu. Và điều đáng nói gã tình nhân kia cũng có biểu hiện tương tự nhưng mức độ nặng hơn. Còn chồng cô chưa có dấu hiệu gì.

Có dự cảm không lành nên Huế đã đi khám và được chẩn đoán bị mụn cóc sinh dục và được chữa bệnh mụn cóc sinh dục sớm. Các bác sĩ cũng khuyên cô nên bảo cả tình nhân và chồng cô đi khám. Với chồng cô rất có thể bệnh chưa tái phát nên chưa có triệu chứng gì của bệnh.

Cô đau đớn khi phát hiện ra sự thật đau lòng này. Cô thấy hối hận vô cùng vì những lầm lỡ mà mình gây ra. Cô thấy thương chồng cô hơn bao giờ hết. Anh ấy phải làm sao khi biết được sự thật cô vợ ngoan hiền của mình mắc căn bệnh này do ngoại tình sau lưng anh. Sau tất cả những gì anh dành cho cô thì tất cả những gì anh nhận được chỉ là sự phản bội.

co-vo-ngoan-ruoc-mun-coc-sinh-duc-chi-vi-mot-phut-yeu-long (2)

Cô vợ ngoan rước mụn cóc sinh dục chỉ vì một phút yếu lòng

Trên đây là chia sẻ của một nữ bệnh nhân mắc sùi mào gà đang điều trị ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu còn băn khoăn về mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không hay bất kể điều gì có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị tại phòng khám chất lượng hàng đầu khi nghi ngờ hoặc đã mắc bệnh.

Rate this post