Danh mục bệnh

Điều trị dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục

Đến bây giờ tôi mới biết được mụn cóc sinh dục chính là một dạng biểu hiện khác của sùi mào gà, cũng may là tôi được phát hiện và điều trị sớm không thì có lẽ bây giờ không biết cuộc sống của tôi đang đi về đâu.

Tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, tôi đã lập gia đình và có đủ bề con, nếp có tẻ có, cuộc sống gia đình hạnh phúc đầm ấm, có lẽ không trải qua những khoảng thời gian đầy khắc nghiệt và gian khổ ấy thì tôi đã không có được niềm hạnh phúc như ngày hôm nay. Mỗi lần ngồi và nghĩ lại tôi lại thấy cảm ơn người vợ của tôi rất nhiều, chính cô ấy đã mang đến cho tôi một con người mới, một cuộc sống mới đầy ý nghĩa.

Chuyện sảy ra đã rất lâu rồi, khi ấy tôi 26 tuổi mới lập gia đình nhưng không được gia đình hai bên ủng hộ, nhà vợ chê tôi là người không có công ăn việc làm ổn định còn nhà tôi thì lại không thích vợ của tôi. Thế nhưng vì tình yêu chúng tôi vẫn đến với nhau và nghĩ mọi chuyện sẽ được giải quyết khi chúng tôi đồng lòng, thế vậy mà mọi chuyện không như chúng tôi vẫn nghĩ. Sau khi kết hôn biết bao nhiêu thứ phải lo lắng từ chi phí sinh hoạt trong gia đình cho đến những khoản chi phí khác, cuộc sống khó khăn lại suốt ngày phải nghĩ đến chuyện tiền nong mà tôi đâm ra gắt gỏng suốt ngày.

Điều trị dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục

Điều trị dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục

Tôi không còn quan tâm và chăm sóc vợ như trước thậm chí còn có những lần chè chén thâu đêm rồi qua lại với gái mại dâm, mỗi lần như thế trở về nhà cảm thấy có lỗi với vợ lắm, tôi thì như thế trong khi vợ vẫn phải chịu đựng và nhẫn nhịn tôi, nhưng cuộc sống cứ túng quẫn như vậy khiến cho tôi không thể nào chịu đựng được.

4 tháng sau kể từ khi có quan hệ với gái mại dâm tôi thấy cơ quan sinh dục của mình bắt đầu xuất hiện các mụn thịt mọc đơn lẻ chủ yếu ở trên thân dương vật, ở rãnh quy đầu, da bìu… các mụn cóc này không gây ngứa cũng không gây đau đớn gì, mới đầu chúng mọc đơn lẻ nhưng lâu dần thì mọc dày thành từng đám. Tôi băn khoăn và đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán là bị mắc bệnh mụn cóc sinh dục mới đầu tôi không lo lắng lắm vì nghĩa rằng mụn cóc cũng đơn giản giống như mụn cơm bình thường thôi áp dụng chữa mẹo là khỏi ngay thế nhưng tôi đâu biết rằng đây là bệnh không khác gì với sùi mào gà chỉ có điều triệu chứng của nó hơi khác hơn so với sùi mào gà một chút.

Biết mình bị mắc bệnh xã hội tôi lo lắng lắm không dám nói với vợ, cũng không dám gần gũi vì sợ lây bệnh sang cho vợ, thế nhưng một hai ngày còn được chứ một tuần một tháng làm sao có thể dấu được, thế rồi trong một lần dọn dẹp phòng cô ấy phát hiện ra tờ kết quả xét nghiệm của tôi dương tính với mụn cóc sinh dục. Tối hôm ấy về nhà tôi cảm thấy vợ mình có điều gì khang khác cô ấy không nói gì chỉ nhìn tôi với một ánh mắt nhu dò xét, bước vào phòng thấy tờ giấy xét nghiệm để trên mặt bàn tôi đã bán tính bán nghi vợ đã biết chuyện. Bữa tối hôm ấy tôi không dám nói một tiếng nào cho đến khi vợ tôi cất tiếng nói, cô ấy bảo rằng đã biết hết mọi chuyện rồi và khuyên tôi đi chữa bệnh ngay để không bị biến chứng nguy hiểm.

Điều trị dứt điểm mụn cóc sinh dục

Trước những lời khuyên của vợ tôi không thể nào kìm nổi sự xúc động, tôi cứ nghĩ rằng vợ mình phải hận và căm thù mình lắm thế vậy mà cô ấy không hề tránh mắng tôi một câu nào ngược lại còn khuyên và trợ giúp tôi rất nhiều. Sau khi biết được tôi mắc bệnh cô ấy đã lên mạng tìm hiểu kỹ càng thông tin về địa chỉ chữa bệnh tốt để cùng tôi đến đó. Tôi và vợ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội, tại đây tôi được các bác sĩ tư vấn về cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả, dứt điểm bằng phương pháp ALA-PDT. 

Điều trị dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục

Điều trị dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục

Điều trị khoảng gần 1 tuần thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, các bác sĩ nói tôi có thể kết thúc liệu trình điều trị, tôi không ngờ lại điều trị bệnh nhanh chóng đến vậy. Trong suốt quá trình chữa bệnh vợ tôi luôn bên cạnh an ủi và động viên tôi giúp tôi vượt qua những khó khăn trở ngại cùng với đó là sự giúp đỡ tận tình của các bác sĩ tại phòng khám mà tôi đã chiến đấu và vượt qua căn bệnh này nhanh chóng. 

Bây giờ mỗi khi nhớ lại quãng thời gian ấy tôi vẫn không thể nào dấu nổi cảm xúc của mình, tôi vẫn luôn tự hào và hành diện vì có một người vợ thực sự yêu thương tôi hết mức. Các bạn ạ, đừng ai như tôi hãy biết yêu thương, trân trọng những gì mình đang có và hãy làm những việc có ý nghĩa chứ không nên đi vào những con đường tội lỗi. 

Mụn cóc sinh dục có thể chữa khỏi hoàn toàn, vì thế nếu ai đang mắc bệnh thì có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được các bác sĩ tư vấn. 

Rate this post