Danh mục bệnh

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nữ giới bằng thuốc

Số lượng các chị em bị mụn cóc sinh dục ngày càng nhiều, vậy nên cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ nào hiệu quả và an toàn nhất luôn là chủ đề nóng được quan tâm. Bởi, nếu  bệnh không chữa trị nhanh, không những cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng mà nó còn sẽ gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh, nhất là nó sẽ làm cho các chị em không có được cái thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ đó là làm mẹ.

Vậy đâu sẽ là cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng thuốc  đáng tin nhất, chúng ta cùng thao khảo bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng thuốc

Mụn cóc sinh dục nữ hay còn được gọi là bệnh sùi mào, là bệnh do virut Human papilloma gây nên. Bênh thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng và so với nam giới, biểu hiện bệnh của các chị em sẽ không được rõ ràng như với nam giới. Cho nên, việc điều trị bệnh cũng sẽ gặp không ít khó khăn.

Thông thường để chữa mụn cóc sinh dục, các bác sỹ cần phải xác định được chính xác mức độ bệnh của người đó như thế nào, từ đó chỉ định cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng thuốc phù hợp nhất.

cach-dieu-tri-mun-coc-sinh-duc-nu-2

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng thuốc

Như khi bệnh ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc để điều trị. Đó có thể là thuốc uống hay bôi, hoặc là kết hợp cả hai. Và các thuốc thường hay được dùng nhất hiện nay đó là acid tricloaxetich, podophylltoxine, …Đây là các dung dịch dùng để bôi trực tiếp lên các mụn cóc sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại.

Tuy nhiên, cách bôi như thế nào, liều lượng của mỗi lần bôi ra sao là tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ, bởi nếu tự ý sử dụng theo ý của mình, rất dễ làm cho bệnh biến chứng nặng hơn.

Vậy nên, người bệnh tuyệt đối không được sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể của bác sỹ. Hơn nữa, do hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh này, nên các thuốc được sử dụng chỉ có tác dụng ức chế virut không cho nó phát triển thêm ,đồng thời để giúp các vết thương mau lành hơn, chứ không thể chữa triệt để được bệnh.

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng phương pháp hiện đại nhất

Còn nếu bệnh đã ở mức độ nặng, tức là các mụn cóc đã có kích thước lớn và số lượng nhiều, người bệnh cần phải điều trị bằng các phương pháp trị liệu khác. Như ở một số nơi, người bệnh sẽ được tiến hành đốt bằng điện hay tia lasez để nhằm làm loại bỏ đi các mụn cóc đó. Nhưng với phương pháp này, người bệnh sẽ phải chịu rất nhiều đau đớn mà khi đó bệnh lại không được chữa khỏi hoàn toàn. Vì khi đốt, các mụn cóc chỉ có thể bị tiêu diệt bề mặt phía trên gồ cao trên bề mặt da chứ không thể tiêu diệt được tận gốc.

cach-dieu-tri-mun-coc-sinh-duc-nu-1

Cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng phương pháp hiện đại nhất

Để khắc phục những điều đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa vào sử dụng phương pháp ALA-PDT, một phương pháp được coi là mới nhất và hiện đại nhất thế giới về điều trị mụn cóc hay sùi mào gà.

Với phương pháp này, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng. Vì nó sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào cho người bệnh, nhất là bệnh sẽ khó mà tái phát trở lại. Bởi nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên sự tác động của ánh sáng, chất cảm quang, oxy nên nó không những xác định chính xác từng vị trí các mụn cóc mà còn có thể tiêu diệt tận gốc từng nốt mụn.

Hơn nữa, bề mặt vết thương rất dễ chăm sóc và nhanh liền, chứ không như các phương pháp kia, chỉ cần không cẩn thận là bề mặt đốt sẽ bị viêm nhiễm và nhiễm trùng ngay được. Đặc biệt, khi chữa bằng phương pháp này, các chị em không cần phải quá lo lắng đến sức khỏe sinh sản nhé, vì nó gần như được bảo vệ tuyệt đối, mặt khác, nó còn giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, điều mà các phương pháp truyền thống kia không làm được.

Vậy nên, chị em nào đang có dấu hiệu bị mụn cóc sinh dục nữ không cần quá lo sợ nhé. Vì khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ Bảo Anh, bệnh của các bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Và mọi người có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về cách điều trị mụn cóc sinh dục nữ bằng thuốc.

Rate this post