Danh mục bệnh

Điều trị mụn cóc sinh dục ở phụ nữ tại nhà

Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục hay còn gọi là sùi mào gà. Bệnh có thể mắc phải ở tất cả mọi người trong tất cả các lứa tuổi khác nhau trong đó phụ nữ là đối tượng dễ mắc bệnh và cũng khó phát hiện bệnh nhất. Bài viết sau đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh mụn cóc sinh dục và điều trị mụn cóc sinh dục ở nữ giới.

Dấu hiệu nhận biết mụn cóc sinh dục ở nữ giới

Mụn cóc sinh dục cũng giống như sùi mào gà sau khi người bệnh bị nhiễm vi rút của bệnh thì sẽ ủ bệnh trong khoảng 2 đến 9 tháng và sau đó biểu hiện ra bên ngoài thông qua dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục sau đây:

– Khi mới bắt đầu mụn cóc sinh dục sẽ xuất hiện là những mụn nhỏ đơn lẻ, bề mặt sần cứng. Nữ giới có thể xuất hiện mụn cóc ở hai bên môi lớn, môi nhỏ, âm hộ…

– Các mụn cóc này có thể theo thời gian mà phát triển lên nhiều hơn, tạo thành từng chùm, từng đám giống như hoa mào gà.

– Nữ giới có thể gặp một số bất tiện khi quan hệ tình dục, quan hệ có thể bị chảy máu.

Điều trị mụn cóc sinh dục ở phụ nữ tại nhà

Điều trị mụn cóc sinh dục ở phụ nữ tại nhà

Thông thường, các chị em khi bị mụn cóc sinh dục thường phát hiện bệnh muộn, do các triệu chứng của bệnh xuất hiện ở vùng kín không lộ ra bên ngoài nên thường không được để ý tới. Đây chính là lý do vì sao mà các chị em khi phát hiện bệnh đều ở giai đoạn nặng hơn so với nam giới.

Điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà như thế nào?

Mụn cóc sinh dục là bệnh xã hội thế nên khi bị mắc bệnh các chị em sẽ vô cùng xấu hổ và tự ti, nhiều chị em còn không dám đến bệnh viện để điều trị mà tự điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà bằng các bài thuốc tham khảo được ở trên các trang mạng xã hội.

Nhiều chị em còn nghĩ rằng mụn cóc sinh dục không nguy hiểm, không phải là sùi mào gà thế nên không quan trọng có thể điều trị tại nhà là khỏi.

Chị em thường áp dụng một số cách điều trị tại nhà như: dùng vỏ chuối xát lên các mụn cóc, dùng tỏi, nha đam, tía tô hoặc quả sung tươi để chữa bệnh. Hầu hết đều đem bôi trực tiếp lên các vùng u nhú.

Các chuyên gia cho biết: đây đều là những việc làm hoàn toàn sai lầm, điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà bằng các bài thuốc này chưa hề có chuyên gia nào khẳng định là đúng và nên làm mà họ đều bác bỏ cho rằng đó là những cách chữa bệnh nhảm nhí không có căn cứ xác thực.

Muốn trị khỏi bệnh người bệnh nhất thiết phải được thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bởi các bác sĩ có tay nghề và với phương pháp hiện đại nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục tốt

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có lời khuyên dành cho các bệnh nhân mắc mụn cóc sinh dục như sau:

Mụn cóc sinh dục ở phụ nữ hay nam giới nếu như được phát hiện từ sớm thì có thể điều trị bệnh triệt để nhanh chóng bằng phương pháp ALA-PDT, bước đột phá trong điều trị mụn cóc sinh dục hiện nay.

Điều trị mụn cóc sinh dục ở phụ nữ tại nhà

Điều trị mụn cóc sinh dục ở phụ nữ tại nhà

Phương pháp này đã được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh triển khai áp dụng ngay từ những ngày đầu tiên và đạt được rất nhiều thành quả tốt. Hàng trăm bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh tại đây bằng phương pháp này, trong đó tiêu biểu nhất là trường hợp của một nữ bệnh nhân cũng đã từng tự chữa bệnh tại nhà hơn một năm trời không khỏi và chỉ sau một tháng điều trị tại phòng khám bằng phương pháp này thì khỏi bệnh.

Nữ bệnh nhân có chia sẻ: “Sau hơn một năm trời tôi tự chữa bệnh tại nhà và gần như bất lực với căn bệnh này thì tôi được bạn bè giới thiệu đến điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng phương pháp ALA-PDT. Ban đầu thì cũng chỉ nghĩ rằng đi chữa bệnh cho thỏa ước nguyện chứ không hề có hi vọng khỏi bệnh, không ngờ một năm đổi lại là một tháng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn…”

Các bạn thân mến, bệnh tật hoành hành khiến cho con người ta trở tay không kịp, để không phải hối hận về sau thì nên đến cơ sở y tế và điều trị bệnh ngay từ đầu. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhận được tư vấn bất cứ lúc nào.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post