Danh mục bệnh

Đốt mụn thịt như thế nào?

Đốt mụn thịt là phương pháp ngoại khoa đang được áp dụng phổ biến để điều trị bệnh mụn cóc sinh dục. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh còn thắc mắc và hoài nghi về cách chữa bệnh này như: đốt mụn thịt như thế nào, có làm sao không, có đau không, bao lâu thì lành,…? Bài viết dưới đây, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh phương pháp chữa mụn cóc sinh dục bằng cách đốt mụn thịt.

Đốt mụn thịt như thế nào?

Đốt mụn thịt như thế nào?

Hiện tượng nổi mụn thịt do mắc bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn thịt là triệu chứng đặc trưng khi mắc bệnh mụn cóc sinh dục (hay sùi mào gà) do quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc có thể ở mắt, miệng, nơi tiếp xúc với mầm bệnh. Điều trị mụn cóc sinh dục có rất nhiều cách nhưng căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ và trình trạng của bệnh để lựa chọn đúng phương pháp. Trong đó, đốt điện sùi mào gà là hình thức được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất. Vậy đốt mụn thịt như thế nào?

Tư vấn đốt mụn thịt như thế nào

Mắc bệnh mụn cóc sinh dục khiến cho người bệnh có tâm lý hoang mang và vô cùng lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vì thế, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh phương pháp đốt mụn thịt bằng laser.

Đốt mụn thịt như thế nào? Sau khi tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán tình trạng bệnh thì sẽ bắt đầu tiến hành điều trị bằng máy cắt đốt điện cao tần để loại bỏ những mụn thịt, mụn cóc sinh dục.

Đốt mụn thịt có đau không? Trong khi thực hiện thủ thuật đốt mụn thịt, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê theo yêu cầu của bệnh nhân và dựa trên cơ địa, tình trạng của bệnh. Quá trình đốt điện chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, có thể gây đau đớn và sưng tấy (tùy thuộc vào cơ địa của từng ngườ).

Đốt mụn thịt ở đâu?

Đốt mụn thịt ở đâu?

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành? Vì đã sử dụng biện pháp can thiệp để tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt niêm mạc da nên quá trình hồi phục của bệnh cũng khá nhanh, từ 1-2 tuần. Tuy nhiên để khỏi bệnh hoàn toàn thì cần kiên trì bồi dưỡng thêm một khoảng thời gian nữa để hồi phục sức khỏe và bộ máy sinh dục hoạt động trở lại bình thường.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Phương pháp đốt điện, đốt laser truyền thống có thể sẽ để lại sẹo, dễ tái phát, đặt hiệu quả không cao. Vì thế, nếu người bệnh quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ thì hãy lựa chọn phương pháp điều trị ALA PDT công nghệ mới giúp bệnh hồi phục nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và hạn chế tình trạng tái nhiễm.

Đốt mụn thịt ở đâu tốt? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Nếu lựa chọn được cơ sở uy tín thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị, còn không sẽ rất dễ khiến bệnh trầm trọng và ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh là hợp lý và chính xác nhất. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vật chất hiện đại, chúng tôi đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trên đây là tư vấn đốt mụn thịt như thế nào. Nếu bạn vẫn đang còn nhiều thắc mắc, xin liên hệ hotline 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post