Danh mục bệnh

Đừng nghĩ dùng thuốc trị mụn cóc sinh dục là khỏi bệnh

Tôi năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình nhưng chỉ vì quá dễ dãi mà tôi đã bị dính mụn cóc sinh dục sau một lần quan hệ với gái làng chơi. Căn bệnh đã khiến tôi đau khổ, mặc cảm với tất cả mọi người và chính vì lí đó nên sau khi biết mình bị mụn cóc sinh dục tôi đã tự mua thuốc trị mụn cóc sinh dục về nhà chữa và vô tình đã làm bệnh ngày càng trở nặng hơn.

Chủ quan khi tự ý sử dụng thuốc trị mụn cóc sinh dục

Vì tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác và phải giao tiếp với khách hàng  mà trong một lần liên hoan tôi đã không làm chủ được bản thân và đã quan hệ tình dục với gái phục vụ. Tôi nghĩ mới chỉ một lần chắc không sao nên không hề mảy may đến những dấu hiệu bất thường đang diễn ra trên cơ thể mình.

Cho đến một ngày, tôi phát hiện bộ phận nhạy cảm xuất hiện những nốt mụn, khi sờ vào thấy mềm, không đau, không ngứa nên tôi nghĩ chúng là mụn lành tính nên cũng không bận tâm nhiều nên chỉ ra hiệu thuốc tây mua thuốc bôi trị mụn về sử dụng nhưng bôi được 1 – 2 ngày, tôi thấy bệnh ngày càng nặng, các nốt mụn chảy nước, rỉ máu, lên mạng tìm hiểu tôi được biết đây là dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục.

Đừng nghĩ dùng thuốc trị mụn cóc sinh dục là khỏi bệnh

Đừng nghĩ dùng thuốc trị mụn cóc sinh dục là khỏi bệnh

Nhưng do ngại ngùng nên tôi vẫn không chịu đi khám mà chỉ tìm hiểu trên mạng cách điều trị mụn cóc sinh dục, tôi ra hiệu thuốc mua thuốc trị mụn cóc sinh dục vì nghĩ rằng “cũng đều là thuốc trị mụn cóc sinh dục nên ắt sẽ khỏi” và quả thật tôi bôi được 2 – 3 ngày đầu đã thấy các vết mụn dần biến mất và cũng không hề ngứa ngáy, hay khó chịu gì nên tôi không hề quan tâm mà chỉ vệ sinh hằng ngày và tiếp tục tìm hiểu thêm các biện pháp chữa mụn cóc sinh dục tại nhà. Nhưng chỉ sau một vài hôm tôi thấy những mụn sùi mọc thành từng chùm có đường kính 1-2cm, bề mặt mụn sùi chảy dịch ướt và thậm chí có cả máu và hôm đó tôi lên cơn sốt, người mệt nhừ, nằm bệt 1 chỗ.

Không thể chịu được tôi lần la trên mạng tìm hiểu các địa chỉ khám chữa bệnh mụn cóc sinh dục và tôi lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh một phòng khám tư nhân ở Khương Trung để điều trị. Lúc này, bệnh của tôi đã ở thể nặng và không thể dùng thuốc kháng sinh để điều trị. Tôi được chỉ định điều trị bằng công nghệ ALA – PDT đây là phương pháp điều trị bệnh mới nhất hiện nay. Nhờ có phương pháp điều trị hiện đại này và nhờ sự tận tình của các y bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ sau vài ngày tôi thấy bệnh tình hồi phục nhanh chóng, không đau nhức, sinh hoạt đã trở nên bình thường tôi dần lấy lại tinh thần.

Qua đây, tôi muốn khuyên các bạn khi có các dấu hiệu của bệnh không được tự ý mua thuốc để điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ, và đừng nghĩ rằng là dùng thuốc trị mụn cóc sinh dục là đã khỏi được bệnh. Việc điều trị bệnh phải đúng tuân theo đúng đúng liệu trình của bác sĩ đưa ra, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để xem tình trạng bệnh như thế nào và đặc biệt không được quan hệ tình dục trong thời gian mắc bệnh vì mụn cóc sinh dục rất dễ tái phát và có những biến chứng nguy hiểm về sau. Và điều cần lưu ý nhất, bạn không nên chủ quan với dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục và các bệnh xã hội khác.

Nếu cần chia sẻ về việc sử dụng thuốc trị mụn cóc sinh dục, bạn hãy inbox cho tôi ở dưới bài viết hoặc liên hệ tới đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung để được tư vấn miễn phí.

Rate this post