Danh mục bệnh

Dương vật nổi mụn nước là bệnh lý gì?

Chào bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh, em và bạn gái em đã quan hệ tình dục khoảng 2 tháng, nhưng dạo gần đay cháu thấy dương vật nổi mụn nước li ti và hơi ngứa, không biết cháu bị bệnh gì ạ? Rất mong câu trả lời của bác sỹ ạ. ( Trần Bình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bình, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn sức khỏe nam giới của Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh, để giải đáp về vấn đề dương vật nổi mụn nước chúng tôi xin tư vấn như sau:

Hiện tượng dương vật bị nổi mụn được xem là một trong những biểu hiện nhận biết bệnh lý ở nam giới, đặc biệt trong trường hợp người bệnh đã quan hệ tình dục không dùng biện pháp phòng tránh thì có thể là dấu hiệu của những bệnh xã hội lây truyền qua đường quan hệ tình dục

Dương vật nổi mụn nước có thể là những bệnh lý sau:

duong-vat-noi-mun-nuoc-la-benh-ly-gi-2

Dương vật nổi mụn nước là bệnh lý gì?

– Bệnh mụn rộp sinh dục: bệnh này là do virus HSV gây nên, bênh này lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không lành mạnh hoặc tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của những người bị bệnh. Khi mắc phải bệnh, nam giới thường có những biểu hiện như dương vật nổi mụn nước, ban đầu những mụn nước này nhỏ li ti màu đỏ, sau dần chúng phát triển to lên liên kết và lan rộng thành từng đám, sẽ gây cảm giác đau rát và ngứa. Khi những mụn này bị vỡ ra thì gây loét khắp niêm mạc da.

– Bệnh sùi mào gà: hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, bệnh này cũng lây truyền qua con đường tình dục với người mắc bệnh, bệnh do virus HPV  gây nên. Thời gian ủ bệnh thường từ 2-9 tháng. Ban đầu nam giới thường thấy những mụn nhỏ li ti, rải rác trên dương vật, rãnh quy đầu, quy đầu.. sau đó phát triển liên kết thành từng mảng sùi kích thước lớn, bề mặt ẩm ướt và có màu hồng nhạt, có mủ, dể chảy máu khi có sang chấn.

Đối với trường hợp của bạn Bình, chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp nên không thể kết luận được bạn đang mắc bệnh gì, do vậy chúng tôi khuyên bạn rằng nên tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời tránh trường hợp bệnh chuyển biến nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là khả năng sinh sản.

duong-vat-noi-mun-nuoc-la-benh-ly-gi

Dương vật nổi mụn nước có thể là những dấu hiệu của các bệnh xã hội nguy hiểm

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội chúng tôi đã và đang tiến hành thăm khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục rất thành công. Không chỉ tại Hà Nội mà còn có rất nhiều các bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành khác nhau luôn tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ hiện đại đã điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới mắc các bệnh nam khoa và bệnh xã hội phức tạp.

Bạn Bình thân mến, trên đây là những giải đáp thắc mắc của các chuyên gia chúng tôi, vì vậy bạn nên tiến hành thăm khám sớm khi đang mắc triệu chứng dương vật nổi mụn nước, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh thích hợp và hiệu quả nhất nhé.

Rate this post