Danh mục bệnh

Giải pháp nào cho căn bệnh mụn cóc sinh dục

“Xin chào bác sỹ, tôi là Thanh Hiện (32 tuổi) bị mụn cóc sinh dục hơn 1 năm nay, chạy chữa nhiều nơi mà bệnh cứ 1, 2 tháng là lại tái phát. Tôi được biết, căn bệnh này không thể điều trị tận gốc bởi không thể tiêu diệt được vi rút trong cơ thể. Vậy chẳng lẽ không có giải pháp nào sao ạ. Không điều trị tận gốc thì cũng phải có hạn chế bệnh tái phát chứ ạ. Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ, tôi xin cám ơn!”

Trả lời

Xin chào anh Thanh Hiện, đúng như anh tìm hiểu, căn bệnh mụn cóc sinh dục do một loại vi rút gây lên (vi rút HPV). Loại vi rút này một khi đã xâm nhập vào cơ thể thì rất khó để tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa không thể điều trị bệnh mụn cóc sinh dục được.

Giải pháp nào cho căn bệnh mụn cóc sinh dục

Giải pháp nào cho căn bệnh mụn cóc sinh dục

Giải pháp cho bệnh mụn cóc sinh dục

Tuy không có biện pháp để tiêu diệt hoàn toàn vi rút gây bệnh nhưng bệnh mụn cóc sinh dục vẫn có thể được điều trị và hạn chế tái phát. Sở dĩ bệnh mụn cóc sinh dục ở nam giới của anh cứ 1, 2 tháng lại tái phát như vậy bởi anh chưa thực hiện bằng phương pháp hiệu quả và chưa biết cách phòng bệnh.

Trải qua nhiều công trình nghiên cứu, các bác sỹ chuyên môn về các loại bệnh xã hội đã tạo ra phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục bằng công nghệ cao, phương pháp ALA-PDT. Đây được đánh giá là giải pháp tuyệt vời cho những bệnh nhân bị mụn cóc sinh dục.

Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị bệnh mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào công nghệ loại bỏ các nốt mụn từ bên ngoài một cách hiệu quả, an toàn, không đau, không xâm lấn. Với công nghệ hiện đại có khả năng tiếp cận trực tiếp đến từng tế bào, loại bỏ các tế bào bị tổn thương nhanh chóng mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các tế bào xung quanh. Đồng thời kích thích khả năng tái tạo của tế bào mới giúp quá trình phục hồi nhanh chóng.

Với đặc điểm điều trị này, phương pháp ALA-PDT rất thích hợp để thực hiện điều trị bệnh mụn cóc bộ phận sinh dục – bộ phận nhạy cảm của cơ thể.

Ngoài loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài mà còn thực hiện điều trị nội khoa để giúp điều trị bệnh từ bên trong. Với phương pháp điều trị nội khoa, bệnh nhân sẽ được sử dụng những loại thuốc đặc dụng, có khả năng khống chế vi rút gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của thể. Do đó có thể hạn chế được tình trạng tái phát của bệnh.

Với phương pháp ALA-PDT hiện đại, có thể đảm bảo kết quả điều trị cao nhất. Anh Hiện thân mến, tình trạng bệnh của anh hiện khá nặng nề nên anh nhanh chóng tiến hành điều trị bằng phương pháp này. Anh có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị bệnh, tại đây là tiến hành điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp ALA-PDT này.

Giải pháp nào cho căn bệnh mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT

Giải pháp nào cho căn bệnh mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT

Những lưu ý để điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất

Để điều trị căn bệnh mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất, ngoài lựa chọn giải pháp ưu thế thì bệnh nhân cũng cần thực hiện một số lưu ý sau:

– Tiến hành điều trị cả bạn tình. Bởi đây là căn bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục, nếu chỉ điều trị một người thì dễ dàng lây bệnh từ bạn tình và dễ dàng tái phát.

– Thực hiện quan hệ lành mạnh, không quan hệ ngoài luồng, chung thủy 1 vợ 1 chồng…

– Giữ một sức khỏe tốt, sức đề kháng cao để hạn chế bệnh tái phát trở lại.

– Thường xuyên tái khám để kiểm soát tình trạng bệnh.

Hi vọng với giải pháp cùng những lời khuyên trên đây của bác sỹ, anh Hiện cùng các bệnh nhân khác đã tìm ra giải pháp cho căn bệnh mụn cóc sinh dục của mình. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post