Danh mục bệnh

Hành trình chữa mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là căn bệnh ai nghe cũng đều ghê rợn, bởi sự nguy hiểm của nó và nhất là đây là căn bệnh rất dễ lây nhiễm những khó điều trị. Bản thân tôi đã từng bị bệnh mụn cóc sinh dục, tôi đã tìm hiểu rất nhiều cách chữa mụn cóc sinh dục nhưng đều không đạt được kết quả như mong muốn.

Và cho đến một ngày tôi như vỡ òa trong hạnh phúc bệnh mụn cóc không còn đeo bám tôi nữa, tôi đã tự tin hơn và lấy lại được phong độ như ngày xưa. Để giúp các bạn có thêm động lực chữa mụn cóc sinh dục, tôi sẽ kể cho các bạn về hành trình chữa mụn cóc sinh dục của tôi nhé.

Rùng mình khi phát hiện bị mụn cóc sinh dục

Tôi là nhân viên kinh doanh đã có vợ và hai con, cuộc sống của tôi lúc đó hoàn toàn viên mãn. Nhưng trong một lần liên hoan với đối tác tôi và các anh em đã “vui vẻ” với các em chân dài và ngày đó cũng chính là “giây phút định mệnh” khiến tôi mắc bệnh mụn cóc sinh dục (hay thường được gọi là bệnh sùi mào gà).

Tôi đoán chắc là do lần “vụng trộm” đó mà tôi đã mắc bệnh mụn cóc sinh dục, bởi chỉ sau 2 tháng tính từ ngày hôm đó, tôi phát hiện vùng kín xuất hiện những nốt mụn bất thường, nhưng do tôi chủ quan nghĩ đó là các nốt mụn ngoài da nên chỉ vệ sinh vùng kín và mua thuốc bôi về điều trị. Sau 2, 3 ngày điều trị ở nhà tôi không thấy có dấu hiệu khả quan, các nốt mụn ngày càng phát triển và mọc dày hơn khiến tôi vô cùng lo lắng.

Trong khoảng thời gian đó, tôi không hề nói chuyện với vợ, mỗi lần vợ muốn làm chuyện ấy tôi đều tránh và cũng e ngại không dám đến bệnh viện. Chính vì lẽ đó làm tôi lao vào tìm mọi cách để điều trị những nốt mụn này nhưng tôi hoàn toàn thấy thật thất vọng và xuống tinh thần khi thấy tình trạng ngày càng nặng hơn, khi ấn vào còn chảy mủ, đau rát. Lúc đó, tôi gần như rơi vào tình trạng stress, không dám đi ra ngoài hay giao tiếp với mọi, nhất là vợ tôi.

Và rồi chuyện mà tôi lo lắng nhất cũng đến, nhận thấy những hành động khác lạ của tôi nên vợ tôi đã để ý đến, hỏi lên xuống và tra khảo tôi bằng được, cuối cùng tôi cũng thú nhận hết và giải tỏa áp lực của mình trong thời gian qua. Tôi cứ ngỡ vợ tôi sẽ buồn và viết đơn li hôn nhưng không giống với điều tôi suy nghĩ, vợ tôi không trách mắng mà còn khuyên tôi nên đi khám bệnh sớm và thậm chí vợ còn tìm địa chỉ chữa bệnh và sẽ đi cùng nếu tôi cảm thấy ngại.

hanh-trinh-chua-mun-coc-sinh-duc-1

Hành trình chữa mụn cóc sinh dục

Hành trình chữa mụn cóc sinh dục 

Ngay trong đêm đó, hai vợ chồng tôi lên tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh và đã lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám. Đúng như những gì hai vợ chồng tôi tìm hiểu trên mạng, bác sĩ chuẩn đoán tôi mắc bệnh mụn cóc sinh dục và do thời gian kéo dài khá lâu và tôi đã tự ý mua thuốc về điều trị nên bệnh trở nên nghiêm trọng. Sau khi khám lâm sàng và làm các xét nghiệm, bác sĩ khuyên tôi nên lựa chọn cách chữa mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA – PDT, đây là phương pháp điều trị hiệu quả mụn cóc sinh dục mới nhất hiện nay, với ưu điểm nhanh chóng hồi phục, trị được tận gốc virus gây bệnh, ngăn chặn sự tái phát của bệnh.

Trong suốt thời gian điều trị mụn cóc sinh dục, tôi đã cảm nhận được tình yêu sâu sắc của vợ dành cho tôi, cô ấy đã luôn sát cánh, động viên tinh thần tôi giúp tôi luôn có được tinh thần thoải mái nhất để điều trị bệnh. Không những vậy, vợ tôi còn lên mạng tìm hiểu thêm cách chữa mụn cóc sinh dục nên ăn gì và kiêng gì, cần làm những việc gì để nhanh chóng hồi phục. Nhờ có sự chăm sóc của vợ và liệu trình điều trị hiệu quả mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra, tôi đã chữa khỏi bệnh mụn cóc sinh dục.

Qua câu chuyện của tôi, tôi muốn chia sẻ quá trình vượt qua bệnh tật trong hạnh phúc của mình và khuyên các đấng mày râu rằng không nên dễ dãi với bản thân và khi thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường ở “cậu nhỏ” cần phải đi khám ngay để tránh lây sang cho những người thân của mình

hanh-trinh-chua-mun-coc-sinh-duc-2

Hành trình chữa mụn cóc sinh dục

Điều quan trọng nhất, tôi khuyên các bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục để nếu có bị bệnh thì còn phát hiện ra bệnh sớm và điều trị kịp thời. Để giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về các loại bệnh, các bạn có thể tham khác trang website của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288, hay trực tiếp dến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ cho nhé.

 

 

Rate this post