Danh mục bệnh

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Gai sinh dục là biểu hiện nổi những nốt mụn sần sùi như da gà, có màu hồng đỏ và mọc quanh bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Hình ảnh bệnh gai sinh dục khá giống với bệnh xã hội sùi mào gà nên mọi người thường nhầm lẫn và cảm thấy vô cùng hoang mang.

Gai sinh dục rất dễ nhận ra thông qua hình ảnh gai ở bộ phận sinh dục nhưng phải kết hợp với những triệu chứng trên cơ thể thì mới nhận định được chính xác bệnh. Do đó, để chắc chắn các chuyên gia đều khuyến cáo con người nên thăm khám trực tiếp nếu có những biểu hiện bất thường ở vùng kín.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Gai sinh dục là gì?

Gai sinh dục là tình trạng tăng sinh quá mức ở các tế bào cơ quan sinh dục, hình thành lên những gai nhú, u nhú mềm tập hợp thành từng mảng nhìn như da gà, nhưng lại có màu hồng đỏ hoặc trắng. Nếu nhìn thoáng qua thì sẽ thấy gai sinh dục rất giống với sùi mào gà nhưng cảm nhận trên cơ thể thì lại khác nhau hoàn toàn.

Gai sinh dục không có khả năng lây nhiễm và cũng không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào tới sức khỏe của con người. Duy nhất, điều khiến con người luôn cảm thấy hoang mang là hình ảnh bệnh gai sinh dục gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sự thăng hoa và hưng phấn trong các cuộc yêu. Từ đó hình thành tâm lý tự ti, mặc cảm với bản thân và đặc biệt là đối với người bạn đời, bạn tình.

Gai sinh dục thực chất không phải là bệnh vì chúng không có khả năng lây nhiễm sang cho người khác, không gây đau đớn và cũng không hề nguy hiểm tới sức khỏe của con người. Tuy nhiên, gai sinh dục vẫn cần phải điều trị để giữ thẩm mỹ cho vùng kín và lấy lại tinh thần thoải mái, tự tin.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Gai sinh dục chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục,bao gồm 4 lớp: sừng, hạt, gai và đáy, có nhân tròn, hình đa giác, bên trong có chữa các tố chức hạt giúp giữ ẩm cho da và có chức năng bài tiết lipid. Gai sinh dục không phải bệnh truyền nhiễm, đây là hiện tượng lành tính tự phát ở mỗi người và cho đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân xuất hiện gai sinh dục là do đâu.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục ở nam giới khá rõ ràng, thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, dương vật, thân dương vật, bìu, bẹn,…

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục ở nữ giới khó nhận biết hơn nam giới vì cấu tạo bộ phận sinh dục nữ khá phức tạp. Gai nhú thường xuất hiện ở vùng môi lớn môi bé, có thể lan xuống âm đạo và bẹn.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục

Gai sinh dục không gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hay tình dục nhưng lại gây mất thẩm mỹ và hình thành rào cản tâm lý. Trong một số trường hợp gai nhú có thể tự hết nhưng cũng có thể ngày càng mọc nhiều hơn và lan rộng. Vì thế, con người nên tiến hành thăm khám trực tiếp để nhận được lời tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về tình trạng của mình.

Trên đây là hình ảnh bệnh gai sinh dục, để biết được chính xác hơn về triệu chứng mà mình đang gặp phải, hãy nhanh chóng liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch khám.

Rate this post