Danh mục bệnh

Hình ảnh mụn cóc sinh dục nam

Nhiều người thường biết đến bệnh sùi mào gà chứ chẳng mấy ai biết đến  mụn cóc sinh dục là gì. Vậy nên, dưới đây sẽ là một số hình ảnh mụn cóc sinh dục nam mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp đến cho bạn đọc, để mọi người có thể hình dung về bệnh dễ hơn.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục nam sẽ cho các nam giới biết biểu hiện cụ thể của bệnh là như thế nào, từ đó sẽ nhận biết ra bệnh dễ dàng hơn.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục nam với từng biểu hiện cụ thể

Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà, nên các biểu hiện của bệnh sẽ thường là:

Ban đầu, ở dương vật có xuất hiện những nốt nhỏ li ti màu đỏ, có đường kính từ 1-2mm, mềm, hơi nhô cao, nhìn như  mụn, mọc đơn lẻ. Chúng mọc tập trung ở dương vật hay bao quy đầu, da bìu.

Bệnh mụn cóc sinh dục

Sau dần, những nốt mụn đó mọc nhiều hơn, chúng sẽ mọc sát lại với nhau tạo thành từng mảng, từng cụm, có bề mặt sần sùi, nhìn như nhiều nhánh gai chụm lại, do đó nhìn rất giống với hoa mào gà hay súp lơ.

Bình thường, các mụn cóc đó chỉ tập trung nhiều ở bộ phận sinh dục, nhưng khi để lâu, nó sẽ lây lan ra xung quanh, nhất là ở hậu môn hay những nếp gấp mép bẹn, có trường hợp còn bị ở miệng.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục nam qua các biến chứng nguy hiểm của bệnh

Mụn cóc sinh dục nam nếu không được điều trị sớm, người bệnh rất có thể bị viêm nhiễm và nhiễm trùng nặng, bởi các mụn cóc rất dễ bị trầy xước , chảy máu khi bị va chạm hay ma sát.

Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục

Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục

Hơn nữa, mụn cóc còn khiến cho nam giới có thể bị giảm đi ham muốn tình dục hay mất tự tin trước đối phương, bởi các mụn cóc lớn dần sẽ khiến cho người bệnh thấy vướng víu khó chịu.

chuyenvochong_sex_problem_002

mụn cóc sinh dục nam khi làm nam giới bị giảm ham muốn tình dục

Nhất là, bệnh có thể sẽ gây nguy cơ ung thư dương vật hay vô sinh nam giới khi không được điều trị kịp thời.

Vậy nên , hy vọng với những hình ảnh mụn cóc sinh dục nam mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, các nam giới đã nắm rõ được biểu hiện cụ thể của bệnh. Nếu bạn nào đang có những biểu hiện đó, hãy đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để được điều trị với phương pháp tốt nhất hay để đặt lịch khám và tư vấn bệnh miễn phí.

Rate this post