Danh mục bệnh

Khuyến mại cực sốc: 99k để biết mình có bị bệnh xã hội hay không?

Các bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay là bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, herpes sinh dục…Đây là những bệnh thường có thời gian ủ bệnh khá dài và biểu hiện phức tạp nên để mọi người có thể nhận biết ra bệnh trong thời gian sớm là điều không thể. Vậy nên, tốt hơn hết, các bạn hãy đi kiểm tra. Và đây chính là cơ hội dành cho các bạn, bởi phòng khám đa khoa Bảo Anh đang có khuyến mại cực hấp dẫn,  chỉ với 99k các bạn sẽ biết được mình có bị các bệnh sùi mào gà hoặc lậu hay không?

2-9

Bình thường, với 99k các bạn sẽ làm được những gì, mua quần, mua áo,….liệu có đủ không. Chắc khi đó, các bạn sẽ còn  phải đắn đo và băn khoăn? Nhưng khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, với 99k, các bạn sẽ làm được những điều hơn thế và ý nghĩa hơn thế, đó là có thể biết được sức khỏe mình có ổn hay không và nếu có cũng sẽ được phát hiện ngay và điều trị kịp thời.

Nhất là trong tình hình hiện nay, số lượng người bị các bệnh sùi mào gà, giang mai, lậu…ngày càng gia tăng nên điều đó là rất cần thiết và quan trọng với mỗi người. Với 99k các bạn sẽ được làm các xét nghiệm và khám lâm sàng để biết rằng mình có mắc bệnh hay không. Nên còn chần chừ và băn khoăn gì nữa mà không đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh để được hưởng ưu đãi cực sốc đó.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn này chỉ áp dụng từ 1/9-30/9 nên hãy tận dụng nào các bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến đường dây nóng 02438 288 288 để  được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch khám trước các  bạn nhé.

Rate this post