Danh mục bệnh

Làm đẹp vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Để cải thiện chất lượng đời sống tình dục việc thực hiện làm đẹp vùng kín rất cần thiết và trở thành xu hướng của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này nhiều người không khỏi băn không biết làm đẹp vùng kín có hại ảnh hưởng gì không. Để giúp chị em yên tâm cũng như tự tin hơn, trong bài viết dưới đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp rõ.

Làm đẹp vùng kín có hại gì không

Chị Nguyễn Thu Phương (35 tuổi, quê ở Hải Dương) thắc mắc: “tôi đã có hai cháu một trai một gái và không có nhu cầu sinh thêm nữa. Thú thật từ khi sinh xong cháu thứ 2, vùng kín của tôi xuống cấp rất nhiều chuyện chăn gối nhiều khi trở nên miễn cưỡng với cả hai. Vì thế tôi muốn thực hiện thu hẹp âm đạo để cải thiện tình trạng này nhưng còn lo ngại không biết việc làm đẹp vùng kín có hại gì không. Tôi thấy hơi hoang mang và do dự khi một số diễn đàn có người bảo cẩn trọng làm đẹp vùng kín vì có thể dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa và nhiều bệnh lý khác.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh cùng chung nỗi lòng này chia sẻ: “trước đây tôi không tin nhưng giờ đã thực sự tin. Để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sự hòa hợp và thỏa mãn trong đời sống tình dục rất quan trọng. Chồng tôi đã ngoại tình và khi phát hiện ra chồng mới thú nhận do “chuyện ấy” không được hòa hợp. Tôi không chấp nhận lý do này nhưng cũng nhờ đó mà nhìn nhận lại mọi chuyện. Sau khi tìm hiểu tôi rất muốn đi làm đẹp vùng kín nhưng có điều tôi vẫn còn e ngại sợ tiền mất tật mang mà rước bệnh vào người”.

Không chỉ có chị Thu Phương, Lan Anh lo lắng về việc làm đẹp vùng kín có ảnh hưởng gì không mà đây là tâm lý chung của chị em phụ nữ. Muốn làm đẹp tân trang lại cô bé nhưng lại lo ngại sẽ phải đối diện với một số biến chứng gây ra.

lam-dep-vung-kin-co-anh-huong-gi-khong-1

Làm đẹp vùng kín có ảnh hưởng gì không

Trao đổi về vấn đề này các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, các dịch vụ làm đẹp vùng kín bao gồm: tạo hình hình kín, thu nhỏ âm đạo, chữa khô âm đạo, làm trắng hồng vùng kín. Đây đều là các dịch vụ làm đẹp vùng kín đơn giản không quá phức tạp chỉ cần lựa chọn được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn – tính thẩm mỹ cao – và không để lại biến chứng về sau.

Ngược lại nếu thực hiện tại những địa chỉ chui không đảm bảo có thể đối diện với một số biến chứng dưới đây:

+ Viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

+ Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

+ Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội.

+ Ảnh hưởng tới việc sinh đẻ về sau.

+ Tính thẩm mỹ không cao, lâu phục hồi và có thể để lại sẹo.

Địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín tại Hà Nội hiện nay

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ làm đẹp vùng kín cho bạn lựa chọn. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể tin tưởng lựa chọn làm đẹp cô bé đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

lam-dep-vung-kin-co-anh-huong-gi-khong-4

Làm đẹp vùng kín có ảnh hưởng gì không

Khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp vùng kín tại đây như: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, làm hồng cô bé sẽ do trực tiếp các bác sĩ chuyên sản phụ khoa thực hiện và có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn trong nước. Cũng cần nói thêm, các dịch vụ làm đẹp vùng kín đều là các thủ thuật đơn giản trong y tế.

Ngoài ra, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao phòng khám luôn chú trọng việc áp dụng các phương pháp tiên tiến vào thực hiện, công nghệ của Hàn Quốc. Vì thế sẽ giúp vết thương nhanh phục hồi, không đau, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao. Rất nhiều chị em sau khi thực hiện làm đẹp vùng kín tại đây đã lấy lại được sự tự tin và hòa hợp hơn trong đời sống vợ chồng từ đó thấy cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc.

Trên đây là tư vấn về việc làm đẹp vùng kín có ảnh hưởng gì không. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn.

Rate this post