Danh mục bệnh

Lo sợ mắc sùi mào gà vì trót mặc chung quần với bạn

Hoàng Anh đứng ngồi không yên khi nhận được tin Tuấn bị mắc sùi mào gà. Chẳng là hôm tới phòng bạn chơi, Hoàng Anh có mượn quần lót của bạn. Đặc biệt, Hoàng Anh còn thấy cậu nhỏ xuất hiện mụn cơm vùng kín không biết đây là mụn thông thường hay là dấu hiệu của sùi mào gà nữa.

Lo sợ mắc sùi mào gà vì trót mặc chung quần lót với bạn

Chẳng là hôm có trận bóng đá giao hữu sau đó cả đám rủ nhau đi nhậu về khá muộn. Vì thế, Hoàng Anh ngủ lại ở nhà bạn sáng hôm sau tiện đi học luôn. Cũng là con trai với nhau nên việc mặc chung đồ là bình thường. Hoàng Anh có lấy quần sịp với bạn để mặc và cũng không suy nghĩ gì nhiều.

lo-so-mac-sui-mao-ga-vi-trot-mac-chung-quan-voi-ban-1

Lo sợ mắc sùi mào gà vì trót mặc chung quần với bạn

Bẵng đi khoảng một tháng, Hoàng Anh được biết Tuấn đã bị lây nhiễm sùi mào gà do thói trăng hoa của anh ta mà ra. Lúc này, Hoàng Anh tự nhiên ngớ người ra một sự lo sợ không biết từ đâu ra khi bản thân anh đang có dấu hiệu mọc mụn nhỏ ở đầu dương vật. Mặc dù biểu hiện này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới sinh hoạt cuộc sống của anh nhưng càng ngày càng thấy mọc nhiều và có xu hướng lan rộng.

Hoàng Anh lên mạng tìm hiểu mới biết rất có thể tình trạng mọc mụn đầu trắng ở vùng kín của bản thân rất có thể là do sùi mào gà gây ra. Bởi nhiều thông tin trên mạng nói rằng, sùi mào gà ngoài lây qua con đường chính là con đường tình dục không an toàn còn có thể lây nhiễm gián tiếp như dùng chung đồ dùng cá nhân, lây từ mẹ sang con qua đường sinh nở.

Chuyên gia nói gì?

Với trường hợp của Hoàng Anh, các bác sĩ chuyên gia nói gì? Không chỉ có Hoàng Anh mà rất nhiều người có thói quen dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác. Thói quen tưởng chừng vô hại này có thể trở thành con đường lây nhiễm nhiều bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm trong đó có sùi mào gà.

Với bạn Hoàng Anh không biết mụn mụn ở cậu nhỏ mình là mụn cơm vùng kín hay là dấu hiệu bệnh sùi mào gà. Cách tốt nhất nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất. Rất nhiều trường hợp như Hoàng Anh có lo lắng việc mình bị lây nhiễm sùi mào gà nhưng vì chủ quan nên tiếp tục để tình trạng này kéo dài tới khi thăm khám bệnh đã tiến triển sang giai đoạn khá nặng.

lo-so-mac-sui-mao-ga-vi-trot-mac-chung-quan-voi-ban-3

  Lo sợ mắc sùi mào gà vì trót mặc chung quần với bạn

Nếu mọi người đang có dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà như bạn Hoàng Anh có thể tới một trong những địa chỉ uy tín để thăm khám điều trị sùi mào gà hiệu quả đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với cơ sở vật chất hiện đại và được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn điều trị rất nhiều người đã có cơ hội khỏi bệnh tại đây, nhiều năm không có dấu hiệu tái phát lại.

Phòng ngừa sùi mào gà như thế nào

Để tránh rơi vào trường hợp như bạn Hoàng Anh mọi người cần chủ động phòng ngừa nguy cơ mắc sùi mào gà bằng các biện pháp dưới đây:

– Chung thủy với bạn đời, không quan hệ tình dục bừa bãi.

– Không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác.

– Tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

– Không nên tự điều trị sùi mào gà tại nhà.

– Để tránh lây nhiễm sang người khác và không gây ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị trong thời gian điều trị sùi mào gà tốt nhất người bệnh nên kiêng hoạt động tình dục.

Trên đây là chia sẻ của một bạn nam đang nghi ngờ không biết mụn cơm vùng kín của mình có phải sùi mào gà hay không. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post