Danh mục bệnh

Mắc bệnh mụn cóc sinh dục vì ham massage

Nhận kết quả mắc bệnh mụn cóc sinh dục, Quân phản kháng không hề quan hệ tình dục bừa bãi tại sao vẫn mắc bệnh, chỉ đến khi chia sẻ sở thích massage và vuốt ve bằng miệng thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Mắc bệnh mụn cóc sinh dục do đi massage

Sớm lập gia đình, và ngày vợ mang bầu Quân có ý định ra ngoài để “ giải tỏa”, nhưng vì là người có biết đến những nguy hại và khả năng lây nhiễm của bệnh mụn cóc sinh dục, nên Quân rất cẩn thận. Dùng bao cao su và chỉ lựa chọn chỗ massage quen thuộc để được giải quyết.

Mụn cóc sinh dục lây qua đường massage đường miệng

Mụn cóc sinh dục lây qua đường massage đường miệng

Cẩn thận là vậy, nhưng việc mắc bệnh mụn cóc sinh dục vì ham massage nằm ngoài sức tưởng tưởng của Quân. Được bác sĩ chia sẻ Quân như chết lặng khi biết thông tin, ngoài con đường quan hệ tình dục ( tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật và âm đạo), nguyên nhân gây ra mụn cóc sinh dục có thể lây nhiễm cả qua đường miệng, và qua việc tiếp xúc các vết thương hở da với các vật dụng có chứa virus gây bệnh.

Dò hỏi thông tin, Quân biết được cô gái được anh chọn để làm massage cho anh  mắc bệnh mụn cóc sinh dục, nhưng cũng vì không ngờ bệnh có thể lây qua đường đường miệng, và vô tình lây bệnh sang anh.

Điều trị dứt điểm mụn cóc sinh dục nhờ phát hiện bệnh sớm

Dù cảm thấy rất xấu hổ nhưng nghĩ đến hạnh phúc gia đình và đứa con trong bụng vợ, anh quỳ gối xin vợ tha thứ và mong vợ cùng đi xét nghiệm mụn cóc sinh dục. May mắn biết mấy khi vợ chưa bị nhiễm bệnh và con vẫn đang phát triển khỏe mạnh.

Chữa bệnh mụn cóc sinh dục nhờ phát hiện bệnh sớm

Chữa bệnh mụn cóc sinh dục nhờ phát hiện bệnh sớm

Sau thời gian tiếp nhận điều trị, bệnh mụn có đã được chữa trị khỏi, và rất lâu bệnh không hề tái phát. Chia sẻ trong niềm vui và cũng không giấu nổi những ân hận, anh nói không bao giờ dám nghĩ đến phở người, cũng như chừa thói ham massage thiếu lành mạnh. Cũng những lời nghẹn ngào đó, Quân tâm sự nếu không may mắn phát hiện bệnh sớm, tìm hiểu được các nguyên nhân gây ra mụn cóc sinh dục, vợ chồng vẫn quan hệ bình thường, vợ bị lây bệnh và ảnh hưởng đến con, thì anh sẽ ân hận cả đời.

Hi vọng rằng câu chuyện của anh sẽ là lời cảnh tỉnh đến nhiều người hơn, mỗi người nên hình thành lối sống lành mạnh, chung thủy trong quan hệ tình dục. Và hơn hết là tìm hiểu thêm những kiến thức chăm sóc sức khỏe, từ đó phòng tránh mắc bệnh bảo vệ sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình. Hoặc nếu không may mắc bệnh, không nên ích kỷ, vì sĩ diện của bản thân mà giấu bệnh, dẫn đến gây bệnh cho nhiều người vô tội.

Nếu đang gặp những tình huống tương tự, hoặc khi cần được tư vấn thêm thông tin chữa bệnh mụn cóc sinh dục, bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc qua địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, bằng nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi, các bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa bệnh phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

Rate this post