Danh mục bệnh

Mắc mục cóc sinh dục vì “ăn cơm trước kẻng”

Mắc mụn cóc sinh dục vì “ăn cơm trước kẻng” được lấy làm tựa đề cho câu chuyện của Hà My một cô gái trẻ vẫn còn đang ngồi trên giảng đường đại học. Hà My đến phòng khám đa khoa Bảo Anh với những triệu chứng điển hình của bệnh mụn cóc sinh dục ở môi lớn môi bé. Một cô cái tuổi đời còn khá trẻ với ánh mắt trong veo nhưng lại chất chứa những nỗi buồn. 

Tôi và người yêu đang là sinh viên năm thứ hai và cùng học một trường đại học chỉ khác khoa. Chúng tôi yêu nhau từ năm học cấp 3, tôi là con trong một gia đình thuần nông và cũng là con cả trong gia đình còn người yêu tôi là con trai trong một gia đình khá giả ở thị trấn, vì hoàn cảnh của hai chúng tôi quá xa nhau nên nhiều lần bạn thân tôi cũng khuyên tôi không nên tiếp tục vì những người giàu có không có tình yêu thực sự đâu… Tôi thì không bao giờ tin vào điều ấy tôi chỉ nghĩ rằng tình yêu đâu có phân biệt tuổi tác, giàu nghèo, vậy là tôi tôi vẫn quyết định gìn giữ tình yêu này cho đến bây giờ.

Mắc mục cóc sinh dục vì ăn cơm trước kẻng

Mắc mục cóc sinh dục vì ăn cơm trước kẻng

Mắc mụn cóc sinh dục vì một lần ăn trái cấm

Đi học xa nhà có một người để dựa vào những lúc buồn, nhớ nhà làm tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, năm đầu tiên chúng tôi sống trong kí túc xá nhưng sau đó đến năm thứ hai người yêu rủ tôi ra ngoài thuê trọ ở cùng nhau ban đầu tôi không đồng ý nhưng anh giận và tôi quyết định dấu bố mẹ ra ngoài ở cùng với anh. Chúng tôi sống bên nhau hạnh phúc rất nhiều lần anh rủ tôi đi quá giới hạn tôi không muốn nhưng cuối cùng sự tò mò về giới tính và ham muốn trỗi dậy tôi không thể giữ được mình và đã cùng anh ăn trái cấm.

Từ sau lần ấy trở đi anh ngày càng chơi bời nhiều hơn chúng tôi thường xuyên cãi vã nhau nhiều hơn khiến cho kết quả học tập của tôi bị giảm xút nghiêm trọng. Rồi một ngày tôi lại thấy sức khỏe mình như có vấn đề, ở cô bé tự dưng xuất hiện mấy mụn cóc nhỏ chủ yếu trên môi lớn môi bé tôi hoang mang lắm nói với anh thì anh gạt đi nói chắc không sao đâu. Thế rồi tôi âm thầm tự mình đi khám bệnh, đến phòng khám sau khi các bác sĩ xem các triệu chứng trên môi lớn môi nhỏ của tôi và có chẩn đoán ban đầu là tôi bị mụn cóc sinh dục rồi cho tôi tiến hành làm các xét nghiệm, cuối cùng kết quả xét nghiệm cũng cho thấy là tôi mắc mụn cóc sinh dục có lẽ vì thế mà thời gian gần đây tôi thấy cơ thể mình thay đổi, các triệu chứng lạ xuất hiện, sưng môi lớn, ban đầu còn nghĩ là bị bệnh phụ khoa do quan hệ trước hôn  nhân không ngờ lại là bệnh xã hội.

Tôi suy sụp, trở về nhà trong trạng thái của một người mất hết thần trí, hôm ấy anh lại về muộn tôi ngồi trong bóng đêm đợi anh trở về chỉ mong được anh an ủi thế vậy mà vừa nghe tôi nói xong anh dội ngay cho tôi một gáo nước lạnh, anh mắng chửi tôi là con gái hư hỏng, lăng nhăng nên mới mắc mụn cóc sinh dục. Tôi tủi thân và thấy uất hận vô cùng không ngờ người mình yêu lại có thể đối xử với mình như vậy, trước giờ tôi chỉ yêu mình anh và anh cũng là người đầu tiên của tôi thế mà đến bây giờ những gì nhận lại từ anh khiến trái tim tôi tan nát.

Anh khiến tôi suy sụp hoàn toàn,tôi suy nghĩ rất nhiều có lẽ nào chính anh lại là người lây bệnh cho tôi vì trước khi yêu tôi anh cũng từng là người rất chơi bời, tối ngày tụ tập với đám bạn. Nghĩ vậy nhưng tôi cũng không trách anh, vì tôi nghĩ có bị lây bệnh thì cũng tại tôi , tại tôi không biết giữ mình mà lại quan hệ trước hôn nhân. Tôi suy nghĩ rất nhiều và quyết định ra ở một mình sau đó đi điều trị bệnh. Vì không giám nói với gia đình nên khoảng thời gian ấy tôi đã rất vất cả, ngày đi học còn tối thì đi rửa bát thuê để kiếm tiền chữa bệnh.

Mắc mục cóc sinh dục vì “ăn cơm trước kẻng”

Mắc mục cóc sinh dục vì “ăn cơm trước kẻng”

Thật may mắn phòng khám nơi tôi chữa bệnh các bác sĩ ở đây họ tốt và nhiệt tình lắm, tôi được chỉ định điều trị bằng thuốc kết hợp với phương pháp ngoại khoa ALA-PDT, vì phát hiện bệnh sớm nên thời gian điều trị bệnh của tôi cũng nhanh hơn mọi người, chỉ sau khoảng 4 ngày điều trị mà các mụn cóc mất hẳn, triệu chứng ngứa môi lớn cũng không còn nữa, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Bây giờ tôi đã tốt nghiệp và đang đi thực tập tại một công ty của nước ngoài. Sau khi câu chuyện của mình được chia sẻ lên đây tôi hi vọng anh sẽ là người đọc được nó đầu tiên vì tôi cũng muốn nhắn nhủ với anh rằng chính anh mới là người lây bệnh cho tôi, mong anh sẽ sớm đi khám và chữa bệnh để không còn ai phải rơi vào vũng bùn lầy như tôi.

Khép lại những dòng tâm sự của một bạn gái đã từng được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu ai còn băn khoăn điều gì có thể liên hệ đến phòng khám qua số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trợ giúp.

(Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

Rate this post