Danh mục bệnh

Mang bệnh về nhà chỉ vì “chịch xã giao”

Thực sự bây giờ, tôi đang rất bối rối và hoang mang, bởi vì một lần say tôi đã không làm chủ được và “ chịch xã giao” với cô bạn đồng nghiệp đã khiến cho bản thân bị lây nhiễm bệnh mụn cóc sinh dục. Nhưng nếu chỉ mình tôi bị bệnh đã đành, đằng này, tôi còn làm lây nhiễm bệnh sang cho vợ tôi, nhìn cô ấy suy sụp, tôi rất buồn và ăn năn, giá như đừng vì cái sĩ diện “ rởm” đó thì vợ chồng tôi đã không phải rơi vào tình cảnh như thế này.

Trong lần liên hoan công ty đó,  tất cả chúng tôi ai cũng trong tình trạng ngà ngà say, chính điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho “ mối xã giao” của tôi thành công.

“Chịch xã giao” nên bị mụn cóc sinh dục

Trong bữa tiệc đó, các chị em trong công ty tôi ai cũng đều nhiệt tình và uống hết mình, trong đó, Phương, người tôi “xã giao” cũng không ngoại lệ. Phương là một phụ nữ rất quyến rũ, hầu hết đồng nghiệp nam trong công ty tôi đều phải công nhận điều đó. Và trong bàn tiệc hôm đó, chúng tôi đã đánh cược với nhau, xem ai có thể đủ bản lĩnh rủ Phương đi “over night”.

mang-benh-ve-nha-chi-vi-chich-xa-giao

Quan hệ tình dục không an toàn nên bị mụn cóc sinh dục

Tôi là một người cũng được nhiều người đánh giá là phong độ và điển trai, nên tôi đã rất tự tin. Ban đầu, tôi chỉ có ý định tham gia trò chơi đó cho vui chứ cũng không có ý muốn thực hiện thật. Nhưng không ngờ, do rượu hay do bản năng của đàn ông, mà tôi đã không cưỡng chế nổi cái ham muốn của mình trước Phương, nên khi cô ấy ngầm đồng ý sẽ đi với tôi, tôi đã quên đi người vợ đang ở nhà chờ mình.

Tôi và Phương thực sự đã có “ tình một đêm” ý nghĩa và nóng bỏng. Nhưng sau lần đó khoảng hai tháng, tôi bỗng dưng thấy ở dương vật mình xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ li ti, màu đỏ, mềm, có đường kính khoảng 1-2mm. Vì không thấy chúng có biểu hiện ngứa hay đau gì, nên tôi cũng chủ quan, vẫn quan hệ với vợ bình thường mà không dùng biện pháp an toàn nào.

Và đến sau một tuần, khi tôi quan hệ với vợ bỗng thấy vướng víu và khó chịu chứ không còn được thoải mái như trước nữa. Tôi quan sát tại sao thì thấy những nốt mụn trước kia giờ đã mọc nhiều hơn, ở bao quy đầu với da bìu cũng có, thậm chí những nốt mụn đó còn có kích thước lớn hơn.

Lúc đó, tôi mới đi khám để kiểm tra xem những nốt mụn đó là gì, có nguy hiểm gì không. Thật không ngờ, đó lại là biểu hiện của mụn cóc sinh dục, một trong những bệnh thường lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục.

Tôi về nhà nằm ngẫm nghĩ, không hiểu tại sao mình lại bị bệnh này, bởi ngoài vợ tôi chưa từng quan hệ với ai khác, chẳng lẽ, tôi đã bị lây nhiễm bệnh từ Phương, cô bạn đồng nghiệp quyến rũ kia. Chắc hẳn đây là lý do chính xác nhất, bởi tôi thấy vợ tôi từ trước đến nay, chưa hề có biểu hiện gì bất thường.

Làm lây mụn cóc sinh dục sang cho vợ

Điều làm tôi băn khoăn nhất, đó là trong thời gian trước khi biết mình bị bệnh, tôi với vợ thường xuyên quan hệ nhưng lại không sử dụng bao cao su, mà bác sỹ có nói đây là bệnh lây lan nhanh nhất qua quan hệ tình dục. Điều đó, có nghĩa là vợ tôi sẽ có nguy cơ bị lây bệnh từ tôi.

mang-benh-ve-nha-chi-vi-chich-xa-giao-1

Biểu hiện mụn cóc sinh dục

Chịch xã giao

Lúc đầu, tôi định về nhà bảo vợ đi khám trước xem sao, vì nếu ở trong thời gian ủ bệnh sẽ không có biểu hiện cụ thể nên sẽ khó mà biết được nhưng nếu làm các xét nghiệm có thể sẽ biết nhanh hơn.

Nhưng không ngờ, tối hôm đó về, vợ tôi đã thông báo là đang có dấu hiệu bị mụn cóc sinh dục nữ, vì cô ấy nói, ở ngay âm hộ có hai đến ba nốt mụn nhỏ, nhưng không ngứa không đau, tìm hiểu thì rất giống với biểu hiện của mụn cóc.

Nghe cô ấy nói tôi gần như rất bàng hoàng, không nghĩ bệnh lại lây nhanh như vậy và nếu cô ấy biết nguyên nhân thực sự bị bệnh chắc sẽ rất sốc. Nên giờ tôi rất hoang mang, không biết làm thế nào, vì tôi vừa phải tìm cách điều trị bệnh, vừa phải tìm cách giấu đi sự việc kinh hoàng kia.

Trên đây là những tâm sự của bạn Thanh Tịnh về bệnh mụn cóc sinh dục đã được gửi đến hòm thư tư vấn bacsikhuongtrung@gmail.com của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về cách điều trị bệnh mụn cóc sinh dục.

Nếu bạn nào cũng đang gặp phải vấn đề phiền phức như bạn Thanh Tịnh và không biết điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào, có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể cho nhé.

 

Rate this post