Danh mục bệnh

Miễn phí khám bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nhân dịp 2-9

Để nâng cao sức khỏe của toàn dân, nhất là để san sẻ với những gánh nặng với  những người có điều kiện kinh tế khó khăn, nhân dịp kỷ niệm 70 năm  ngày Quốc khánh 2-9, phòng khám đa khoa Bảo Anh  tổ chức chương trình miễn phí khám bệnh cùng với nhiều ưu đãi khác như giảm 30%  phí điều trị và tiểu phẫu cho bệnh nhân.

Nên những ai đang có vấn đề về sức khỏe mà đang phiền muộn không biết làm như thế nào, hãy đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám miễn phí và tư vấn kịp thời nhé.

Làm thế nào để được hưởng ưu đãi?

Miễn phí khám bệnh nhân 2-9

Miễn phí khám bệnh nhân 2-9

Do tình trạng bệnh nhân mỗi ngày đến phòng khám rất đông, có những người từ những nơi xa đến như Lai Châu, Lào Cai…nên để tiết kiệm thời gian cũng như để khỏi bỡ ngỡ, trước khi đến phòng khám, các bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc truy cập vào các web site của phòng khám như benhxahoi.info, suimaoga.info, dieutribenhlau.net…để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám trước nhé.

Vì chương trình khuyến mãi này thường chỉ áp dụng cho các bệnh nhân đặt lịch khám trước, nên các bạn cần chú ý và làm theo hướng dẫn cụ thể.

Miễn phí khám bệnh

Miễn phí khám bệnh cho bệnh nhân

Tại sao nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh?

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám khẳng định được tên tuổi của mình với bệnh nhân, không những bệnh nhân ở địa bàn Hà Nội mà phòng khám còn thu hút nhiều người ở các tỉnh xa đến.

Vì họ đến đây không những được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà trong thời gian điều trị bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí chỗ ở miễn phí sạch sẽ, nên hầu như những ai đến đây để thăm khám chữa bệnh đều rất hài lòng và yên tâm.

Như anh Minh Tuấn, 30 tuổi, ở Lào Cai chia sẻ: Trước đây, tôi bị bệnh mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà. Trong khoảng thời gian bị bệnh, tôi đã rất mệt mỏi cả về vật chất lẫn tinh thần trong hành trình đi chữa bệnh. Vì tôi đã đi chữa bệnh ở nhiều nơi, dùng bao nhiêu thuốc nhưng tất cả đều không tác dụng. Bởi cứ dừng việc điều trị là bệnh sẽ tái phát lại ngay. Điều đó, làm tôi rất chán nản, không còn tâm trí muốn làm việc gì nữa, chỉ suốt ngày ở nhà rượu chè.

Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục

Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục

Nhưng rồi một hôm, có một nhóm người đi du lịch có ghé vào nhà tôi nghỉ qua đêm, thấy tình cảnh và biết chuyện của tôi như vậy đã mách cho tôi địa chỉ phòng khám ở dưới Hà Nội. Người đó nói đây là phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội, trong đó có bệnh mụn cóc sinh dục  nên có thể hoàn toàn yên tâm. Và người đó cũng nói là nên gọi điện trước, vì như vậy vừa tiết kiệm được thời gian không phải chờ đợi lâu, vừa được hưởng các ưu đãi từ phòng khám, tiết kiệm được các chi phí điều trị.

Khi xuống dưới Hà Nội và đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi thực sự rất bất ngờ vì không nghĩ phòng khám lại đông bệnh nhân và rộng đến thế. Cũng may là tôi có gọi điện đặt lịch khám trước nên cũng không phải chờ đợi lâu.

Sau khi thăm khám tình trạng bệnh của tôi, các bác sỹ đã chỉ định cách điều trị mụn cóc sinh dục cho tôi là phương pháp ALA-PDT, chứ không phải là đốt điện như trước đây tôi từng điều trị. Với phương pháp này, tôi không phải chịu đau đớn như  những lần trước, nhất là bệnh của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn, vì đến nay hơn một năm sau điều trị, tôi vẫn chưa hề thấy dấu hiệu bệnh quay trở lại.

Vì vậy tôi rất vui, giờ tôi có thể yên tâm làm việc và bù đắp lại cho vợ con sau quãng thời gian tồi tệ kia. Và nếu ai đang bị mụn cóc sinh dục hay là một trong số các bệnh xã hội như giang mai, bệnh lậu ….hãy cứ thử đến đây xem sao nhé.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về chương trình ưu đãi nhân dịp 2-9 cũng như cách điều trị bệnh mụn cóc sinh dục, hy vọng qua đó, các bạn đã biết mình nên làm gì.

Hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và an toàn nhất. Và mọi chi tiết thắc mắc, các bạn hãy gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ Bảo Anh, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.

 

 

Rate this post