Danh mục bệnh

Mụn cóc sinh dục: Căn bệnh cướp đi hạnh phúc gia đình

Từng là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, vậy mà giờ đây tôi lại đang phải “chăn đơn gối chiếc”, lẻ loi một mình trong căn nhà 3 tầng. Nguyên nhân khiến cho tôi mất đi tất cả chính là do chuyện tôi ngoại tình, chuyện tôi bị mụn cóc sinh dục.

Chính kể từ khi tôi bị mắc bệnh mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà, một bệnh lây lan nhanh qua con đường tình dục. Từ giây phút, vợ tôi phát hiện ra chuyện tôi bị bệnh cũng là lúc gia đình tôi không còn được ấm êm và hạnh phúc nữa.

Vì “tham” nên mới bị mụn cóc sinh dục

Tôi là một giám đốc của một công ty nhỏ. Mặc dù công việc luôn bận rộn nhưng lúc nào tôi cũng  nghĩ và dành thời gian cho gia đình, vì thế, gia đình tôi lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Tôi luôn thầm nhủ rằng mình phải luôn yêu thương vợ con, luôn phải giữ cho gia đình mình hạnh phúc như bây giờ.

Nhưng đúng là “người tính không bằng trời tính”. Vì công việc ngày càng nhiều hơn nên để giảm bớt công việc cho mình, tôi có tuyển thêm một cô trợ lý. Đó là cô gái mảnh mai và xinh xắn. Ngay từ lúc nhìn thấy cô ấy, tôi đã rung động và xao xuyến.

Mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu

Mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đó  chỉ là chút cảm nắng mà thôi, vì tôi còn yêu vợ tôi lắm. Nhưng rồi hàng ngày có nhiều tiếp xúc, trò chuyện với nhau, tôi dần chuyển sang thích hẳn chứ không còn là chút cảm nắng ban đầu nữa.

Thời gian đó, tôi vừa về nhà vui vẻ với vợ con, vừa săn đón, tán tỉnh cô trợ lý kia. Cuối cùng thì cái gì đến cũng đã đến, vào một hôm đi tiếp kháhc, tôi và cô trợ lý đã quan hệ với nhau. Có một lần ắt sẽ có những lần tiếp theo, vì thế cứ thỉnh thoảng tôi và trợ lý lại lén lút gặp nhau.

Để cho vợ không phát hiện  và nghi ngờ gì, hàng ngày tôi vẫn về đúng giờ, thể hiện tình cảm với vợ. Còn đến công ty thì lại khác, tôi và trợ lý lại “đong đưa” nhau. Cứ thế, tôi sống cuộc sống hai mặt đó được nửa năm thì bỗng dưng có một hôm, sau khi đi vệ sinh xong, tôi phát hiện ở “cậu nhỏ” có mọc vài nốt mụn nhỏ li ti.

Khi sờ vào những nốt mụn đó, tôi thấy mềm, không đau, không ngứa nên tôi nghĩ chúng là mụn lành tính nên cũng không bận tâm nhiều. Mặc dù bị mụn như vậy nhưng tôi vẫn quan hệ với cả vợ và cô trợ lý xinh xắn đó.

Thế rồi, sau mấy ngày, bỗng dưng vợ tôi có nói với tôi rằng không hiểu sao “cô bé” của cô ấy bị mọc mụn. Tôi quan sát thì thấy những nốt mụn đó rất giống với những nốt mụn của tôi đang có. Để vợ tôi không phải lo lắng nhiều, tôi an ủi cô ấy rằng chắc đó chỉ là nốt mụn bình thường, không sao đâu.

Sau khi nhìn thấy mụn ở vùng kín của vợ, tôi thấy rất bất an. Tôi nghĩ đây là dấu hiệu “chẳng lành”rồi. Vì thế, tôi đã quyết định đi khám. Tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh,  một phòng khám tư ở Khương Trung cho kín đáo.

Đến đó khám, tôi mới biết những nốt mụn mình đang có là những mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu chứ không phải nốt mụn bình thường. Lúc đó, tôi rất bàng hoàng, vì tôi được bác sĩ cho biết, nếu không điều trị bệnh sớm, những mụn cóc sinh dục sẽ mọc ngày càng nhiều hơn và gây ra nhiều nguy hiểm hơn.

Tôi bị bệnh  thì đã đành nhưng giờ tôi không biết phải nói thế nào với vợ tôi, để vợ tôi cùng đi khám và điều trị. Nếu vợ tôi  biết mụn cóc sinh dục là bệnh thường lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn thì chắc hẳn cô ấy cũng sẽ biết chuyện tôi ngoại tình ở ngoài.

Về đến nhà chưa biết phải nói gì với vợ thì tôi đã thấy vợ ngồi sẵn ở bàn rồi. Bên cạnh vợ lại còn là một vali quần áo nữa. Nhìn thấy cảnh tượng đó là tôi đã dự đoán được vợ tôi đã biết được điều gì đó. Và đúng thật như vậy, vì lo lắng nên vợ tôi đã đi khám và biết được những nốt mụn ở vùng kín của cô ấy chính là biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục.

Vợ tôi nói với tôi rằng, thời gian trước đã mập mờ biết được mối quan hệ với cô trợ lý, tuy nhiên vì để giữ gìn hạnh phúc gia đình nên cô ấy coi như không biết. Nhưng bây giờ, chuyện tôi mang bệnh về lây sang cho cô ấy là chuyện kinh khủng, không thể bỏ qua, thế nên cô ấy quyết định ly hôn với tôi.

Hối hận khi bị  mụn cóc sinh dục

Dù tôi có cầu xin, năn nỉ tha thứ như thế nào thì vợ tôi vẫn nhất quyết li hôn và bỏ đi. Tôi thật không ngờ, mọi chuyện lại tồi tệ như thế. Tôi không biết phải làm sao, vừa biết tin mình bị bệnh, vừa phải mất đi gia đình hạnh phúc.Nếu như tôi không tham lam, nếu như tôi chung thủy với vợ con mình thì đâu đến nỗi thảm hại như này.

Vì chuyện gia đình như vậy nên tôi không còn nhiều quan tâm đến những nốt mụn cóc nữa. Tôi cứ mặc kệ chúng. Vậy mà, chỉ sau có một tuần, toàn thân dương vật của tôi chi chít mụn cóc sinh dục. Vậy nên, tôi nghĩ mình không còn chần chừ được nữa, phải đi điều trị bệnh ngay.

Hạnh phúc gia đình tan nát vì mụn cóc sinh dục

Hạnh phúc gia đình tan nát vì mụn cóc sinh dục

Lần này, tôi lại tiếp tục đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. Đến đó, tôi đã được các bác sĩ chỉ định điều trị bệnh  bằng phương pháp ALA-PDT, một phương pháp điều trị bệnh mới nhất hiện nay. Vì nhờ có phương pháp chữa bệnh hiện đại đó, cùng với sự tận tình của các bác sĩ mà chỉ sau mấy ngày, bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn.

Giờ bệnh đã được chữa khỏi rồi nhưng hạnh phúc gia đình của tôi thì vẫn không tìm lại được. Gía như, tôi có thể quay lại cuộc sống trước đây thì tốt biết mấy, nhưng đó là điều không thể nữa rồi. Từ những chuỗi ngày khổ sở tôi đã trải qua đó, tôi nghĩ các đấng mày râu nên thận trọng và hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, yêu thương vợ con chứ đừng như tôi, vừa bị mắc bệnh lại mất đi hạnh phúc gia đình.

Qua câu chuyện của tôi, tôi khuyên các đấng mày râu rằng nên quan hệ tình dục an toàn, và nhất là nếu có thấy dấu hiệu gì bất thường ở “cậu nhỏ” thì cũng cần phải đi khám ngay. Vì ngoài mụn cóc sinh dục thì các bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…cũng đều là những bệnh về tình dục dễ gặp phải nhất.

Để yên tâm, tôi nghĩ các bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức về bệnh tình dục, cụ thể là về các bệnh mụn cóc sinh dục, lậu, giang mai…để nếu có bị bệnh thì còn phát hiện ra bệnh sớm và điều trị kịp thời. Cách tìm hiểu nhanh nhất là các bạn hãy truy cập vào website muncocsinhduc.com hay benhxahoi.info, hai trang web này sẽ cung cấp đủ cho các bạn những thông tin cơ bản về các loại bệnh. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện đến số diện thoại 02438 288 288 để các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và hỗ trợ cho nhé.

Rate this post