Danh mục bệnh

Mụn cóc sinh dục chữa như thế nào?

Mụn cóc sinh dục chữa như thế nào, có an toàn không… luôn là những câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được. Bởi mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là sùi mào gà đang là một trong số các bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm, chỉ cần quan hệ không an toàn với người bệnh một lần là khả năng bị nhiễm bệnh có thể lên tới 95%. Vậy nên, số lượng người bị bệnh đang ngày càng nhiều, không phân biệt là nam hay nữ.

Vì vậy, ai cũng quan tâm đến vấn đề mụn cóc sinh dục chữa như thế nào để hy vọng có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất cho mình.

Mụn cóc sinh dục chữa như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, mụn cóc sinh dục chữa như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, nên trước tiên cần phải thăm khám trực tiếp  để kiểm tra xem mức độ của người đó như thế nào, từ đó, sẽ có phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.

mun-coc-sinh-duc-chua-nhu-the-nao

Mụn cóc sinh dục chữa như thế nào?

Như với bệnh nhân Hiền, ở Bắc Ninh, chúng tôi thăm khám và thấy bệnh nhân bị sùi mào gà khá nặng, vì các nốt mụn cóc đã mọc rất nhiều, thành từng cụm nên việc điều trị bằng thuốc sẽ không có hiệu quả, nó chỉ có thể hỗ trợ cho quá trình chữa bệnh được nhanh và thuận lợi hơn. Còn phương pháp điều trị chính mà chúng tôi chỉ định cho bạn Hiền là ALA-PDT, phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hàng đầu thế giới về điều trị mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Bởi với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải trải qua những đau đớn và nguy hiểm như các phương pháp truyền thống kia, nhất là bệnh lại có thể được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo bị tái phát trở lại.

Tại sao nên chữa mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT?

Khi được chỉ định điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, bạn Hiền cũng đã thắc mắc tại sao phải chữa mụn cóc sinh dục bằng ALA-PDT mà không phải là đốt điện hay dùng tia lasez như những phòng khám khác. Không riêng  bạn Hiền mà đây cũng là thắc mắc chung của hầu hết các bệnh  nhân khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chính vì vậy, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội đã giải thích như sau:

mun-coc-sinh-duc-chua-nhu-the-nao-1

Tại sao nên chữa mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT?

Khi điều trị bệnh mụn cóc sinh dục bằng cách đốt điện hay tia lasez, người bệnh phải chịu rất nhiều đau đớn. Hơn thế, các bề mặt đốt lại rất khó chăm sóc, chúng rất dễ gây viêm nhiễm, chỉ cần người bệnh không cẩn thận một chút là các vết thương đó sẽ bị mưng mủ hay bội nhiễm. Không chỉ vậy, bệnh không thể khỏi hoàn toàn khi chữa bằng phương pháp này. Vì khi đốt, các mụn cóc chỉ có thể bị loại bỏ mặt trên, còn phần dưới gốc vẫn ăn sâu tại đó, nên chỉ sau hai ba tháng là những mụn đó sẽ mọc trở lại, người bệnh lại phải đốt lại. Điều đó, làm cho người bệnh vừa đau đớn, vừa tốn kém.

Còn với phương pháp ALA-PDT, do nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang nên nó không những có thể tiêu diệt chính xác vị trí từng nốt mụn mà nó còn giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, làm cho virut không thể quay trở lại được. Đây là điều mà những phương pháp kia không thể làm được.

Vậy nên, bạn nào đang bị mụn cóc mà vẫn còn băn khoăn không biết mụn cóc sinh dục chữa như thế nào, có thể liên hệ  đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ Bảo Anh để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời nhé.

 

Rate this post