Danh mục bệnh

Mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào?

Việc biết được mụn cóc sinh dục là gì, đặc điểm ở giai đoạn đầu như thế nào rất quan trọng trong việc phát hiện sớm, điều trị kịp thời nếu chẳng may bị lây nhiễm. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể hơn các câu hỏi ở trên.

Mụn cóc sinh dục có biểu hiện như thế nào?

Mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà. Đây là một bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh, khó trị triệt để thậm chí có thể dẫn tới ung thư dương vật ở nam, ung thư cổ tử cung ở nữ. Vì thế, việc biết được các triệu chứng đặc trưng của bệnh có vai trò quan trọng.

– Vị trí xuất hiện: mụn cóc sinh dục hay u nhú sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục hoặc ở trong hậu môn, miệng hoặc bất cứ vị trí nào virus HPV gây ra căn bệnh này tiếp xúc.

Đặc điểm, hình dáng của mụn cóc sinh dục: các u nhú sùi mào gà có màu hồng, ẩm ướt, mềm, không đau, không ngứa và có xu hướng phát triển rộng tạo thành từng mảng.

– Các triệu chứng khác: tiểu rắt, tiểu buốt, giao hợp hoặc việc đi lại cọ sát có thể khiến cho các nốt sùi mào gà chảy máu. Từ đó, có thể gây viêm nhiễm kéo theo nhiều bệnh lý khác ở vùng kín.

mun-coc-sinh-duc-giai-doan-dau-co-bieu-hien-nhu-the-nao

Mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào

Khi các triệu chứng kể trên, cần điều trị mụn cóc sinh dục càng sớm càng tốt. Lưu ý phải điều trị tại các phòng khám chất lượng mới có cơ hội khỏi hòan toàn, bảo vệ khả năng sinh sản nếu có nhu cầu sinh con. Ngược lại, nó có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa đúng phương pháp và kịp thời.

Địa chỉ điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả

Như trường hợp anh Minh bị mụn cóc sinh dục đã hơn năm năm. Tuy nhiên, không khỏi, cứ đốt lại tái phát. Sau khi chia sẻ nỗi lòng của mình lên diễn đàn lamchame cũng chỉ mong vơi nhẹ đi những tâm tư khó chia sẻ với những người thân xung quang anh đã may mắn được nhiều bệnh nhân từng mắc bệnh sùi mào gà và đã được chữa khỏi giới thiệu tới địa chỉ phòng khám chất lượng cao Bảo Anh điều trị.

Ngay hôm sau anh từ Hải Dương bắt xe lên Hà Nội để tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị. Bởi bệnh của anh Minh ở tình trạng khá nặng tái phát nhiều lần nên sẽ được điều trị bằng kỹ thuật tiên tiến số 1 ALA-PDT kết hợp với thuốc trị mụn cóc sinh dục. Nhờ có bác sĩ giỏi và kiên nhẫn chữa trị nên sau một thời gian anh Minh đã thoát khỏi căn bệnh này sau nhiều lần chữa bằng nhiều phương pháp như đốt điện, đốt lazer ở nhiều nơi.

mun-coc-sinh-duc-giai-doan-dau-co-bieu-hien-nhu-the-nao

Mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào

Trên đây là một số triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu. Nếu còn băn khoăn bất cứ điều gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội được chữa trị khỏi sớm.

 

Rate this post