Danh mục bệnh

Mụn cóc sinh dục – nỗi ám ảnh kinh hoàng

Tôi đã từng có một đời chồng và nguyên nhân đều xuất phát từ những nốt mụn cơm vùng kín kinh hoàng. Mụn cóc sinh dục khiến tôi mất đi tình yêu nhưng bù lại, tôi lại cảm thấy mình thật may mắn vì đã sớm biết được bộ mặt thật của người chồng đã từng yêu thương 12 năm và cùng chung sống hơn 3 năm trời.

Mọc mụn đầu trắng ở vùng kín

Mọc mụn đầu trắng ở vùng kín

Phát hiện mắc bệnh mụn cóc sinh dục

Tôi và anh cưới nhau được một thời gian nhưng quyết định không sinh em bé để tu chí làm ăn. Đúng như kế hoạch, tôi và anh cùng phấn đấu. Anh đã tự mở được công ty với hơn 50 nhân viên, còn tôi thì trở thành kế toán trưởng của một tập đoàn nước ngoài.

Khi kinh tế đã ổn định tôi muốn sinh con nhưng anh thường phải đi sớm về muộn và cũng thường đi công tác xa nữa. Anh thường cảm thấy mệt mỏi và hay phải nhậu nhẹt, giao lưu cùng khách hàng nên quá trình thụ thai khá khó khăn, dù cả 2 đã từng cố gắng.

Thời gian qua đi, con người anh cũng dần thay đổi, không quan tâm tới vợ nhiều như trước, có những lần dù không đi công tác cũng đi qua đêm. Tôi đã 1 vài lần thấy áo anh có vết son đỏ nhưng cho rằng chuyện này khó tránh khỏi.

Bỗng một ngày, tôi phát hiện mọc mụn đầu trắng ở vùng kín, những nốt mụn mọc lên ngày một nhiều và gây ngứa ngáy, khó chịu vô cùng. Tôi được chuẩn đoán mắc bệnh mụn cóc sinh dục và tức tốc tiến hành điều trị. Nhưng không lâu sau đó tôi lại thấy những triệu chứng cũ xuất hiện, một lần nữa tôi buộc phải điều trị.

Tôi không hiểu nguyên nhân do dâu, phần lớn là nghi ngờ chồng nhưng không dám nói ra, cho đến khi một cô ả vác bụng bầu to đến gần 7 tháng xuất hiện trước cửa nhà. Hỏi cho ra nhẽ mới biết được cô ta là gái bao hay người tình bé nhỏ mà anh chồng đang giấu giếm.

Mụn cơm vùng kín

Mụn cơm vùng kín

Điều trị bệnh mụn cóc sinh dục

Trong cơn khủng hoảng vì những con virus HPV quái ác thì tôi lại phát hiện ra sự thật về người chồng sau 15 năm yêu thương. Anh đưa cô ả về nhà, nghiễm nhiên ăn uống ngủ nghỉ như người một nhà và không hề quan tâm tới sự có mặt của tôi. Tôi  rơi vào tuyệt vọng, tinh thần suy sụp, cơ thể mệt mỏi không có sức sống và chịu đựng những cơn đau đớn từ những nốt mụn cơm vùng kín.

Nhìn thấy sự phũ phàng của người chồng, tôi đã quyết định phải mạnh mẽ, không dựa dẫm hay cầu xin người đàn ông phản bội đấy. Tôi xin nghỉ việc ở công ty một thời gian để lấy lại tinh thần và tập trung chữa bệnh.

Mọc mụn đầu trắng ở vùng kín ngày càng nhiều và dày lên, tôi bắt buộc phải điều trị ngoại khoa bằng công nghệ ALA PDT hiện đại. Tôi mau chóng khỏe lại và sau đó 10 ngày có thể đi làm trở lại.

Cú sốc tinh thần quá lớn kèm theo bệnh xã hội do chính người chồng mang lại, tôi cảm thấy bế tắc, không còn lối thoát nao cho mình cả. Nhưng thời gian trôi đi, tôi đã dần trấn tĩnh lại. Tôi quyết định ly hôn, không làm mọi chuyện ầm ĩ lên và ra đi với 2 bàn tay trắng. Ở xã hội hiện đại ngày nay, tôi tự tin mình có đủ khả năng để đứng vững, tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho mình.

Sau đó 3 năm, tôi bất ngờ nghe được tin chồng cũ và người tình đã đường ai nấy đi, cậu bé kháu khỉnh từng làm tôi chạnh lòng đó thực chất lại chẳng phải con ruột của chồng cũ. Khi đó, tôi lại thấy tội nghiệp cho anh, nhưng có lẽ đó là nhân – quả của đời người.

Rate this post