Danh mục bệnh

Người yêu bỏ chạy khi phát hiện bị mụn cóc sinh dục

Anh Hà sinh ra và lớn lên trong gia đình bố mẹ đều làm công nhân viên chức. Học hết đại học không chưa xin được việc anh Hà lại tiếp tục học thạc sỹ. Sau khi thi đỗ thạc sỹ anh bắt đầu đi làm, công việc ổn định và với thu nhập tương đối cao anh đã mua được nhà riêng ở thành phố Nam Định. Anh có quen một cô bé nhân viên cùng công ty khá xinh xắn quê ở Thanh Hóa, sau một thời gian tìm hiểu 2 người đã quyết định tìm hiểu nhau.

toi-da-co-y-dinh-tu-tu-khi-biet-minh-mac-sui-mao-ga-1

Hai người đã sinh hoạt vợ chồng trước hôn nhân. Đang trong thời gian tìm hiểu để đi đến hôn nhân, anh Hà thấy khu vực vùng kín của mình có dấu hiệu lạ. Ở đầu cậu nhỏ và quanh hậu môn có các mụn thịt li ti. Sau khi phát hiện thấy mình bị sùi mào gà anh Hà lo lắng không biết rằng mình bị sao, liền lên mạng tìm kiếm thông tin với những triệu chứng đó đa số là cho rằng đó là dấu hiệu của bệnh mụn cóc sinh dục tức bệnh sùi mào gà.

Anh Hà tìm kiếm một hồi các thông tin trên mạng tôi liền đến một phòng khám nhỏ gần nhà vì ngại đi xa cũng như sợ đến chỗ đông người. Phòng khám gần nhà này có khám và chẩn đoán anh Hà bị mắc mụn cóc sinh dục và có điều trị cho anh bằng cách dùng thuốc bôi vào những mụn thịt đó, nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm, mà những nốt mụn thịt đó càng ngày càng lớn và lan rộng ra thành từng mảng.

Về nhà, anh Hà đều giấu mọi người, khi khám thì bác sỹ đã có nói rõ rằng nguyên nhân tại sao bị mắc mụn cóc sinh dục. Anh có gọi điện cho cô người yêu nhưng cô người yêu không trả lời và cũng không giải thích. Anh gọi xem cô người yêu có thú nhận rằng chính cô ta là nguyên nhân gây ra bệnh hay không thì cô ta từ chối bay biến, anh có gọi rất nhiều lần nhưng cô ta không nghe máy thậm chí là tắt máy luôn. Do có lịch công tác đột xuất nên anh ra Hà Nội, nhân chuyến đi công tác tại Thủ đô anh đã tìm được một địa chỉ uy tín tại Hà Nội để điều trị bệnh cho an tâm.

Địa chỉ uy tín đó là Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh nằm cạnh bờ sông Tô Lịch gần Ngã Tư Sở. Hành trình điều trị bệnh của anh đã thành công khi quyết định gửi gắm niềm tin vào phòng khám này. Tại đây, các y bác sỹ rất nhiệt tình và tận tâm khám chữa cho anh, ngoài những phương pháp điều trị, các bác sỹ ở đây còn khuyên anh có chế độ dinh dưỡng khoa học, thể dục thể thao thường xuyên nâng cao sức đề kháng và quan trọng nhất là khi quan hệ tình dục trước hôn nhân phải dùng các biện pháp phòng tránh.

Bên cạnh đó, bác sỹ còn cho biết, may mà anh Hà đã chủ động đi thăm khám điều trị kịp thời khi phát hiện mình có những dấu hiệu bị mụn cóc sinh dục. Nếu như bệnh này không được điều trị ngay thì sẽ có những ảnh hưởng nguy hiểm đến khả năng sinh sản của nam giới, có thể là vô sinh, ung thư dương vật.

Nghe thấy vậy, anh Hà thở phù nhẹ nhõm nghĩ rằng may mình đã đến điều trị sớm, không thì toi, vừa ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này lại không có con nữa thì chết.

Sau 2 tháng điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh, bệnh của anh đã khỏi hẳn và cũng lúc đó anh đã kết thúc chuyến đi công tác tại Hà Nội. Bác sỹ có dặn lúc nào anh đi công tác thì hãy ghé qua phòng khám, các bác sỹ kiểm tra và theo dõi thường xuyên để đảm bảo cho sức khỏe của anh được tốt hơn.

mun-nhot-o-duong-vat-cho-nen-xem-thuong

Anh Hà lại trở về Nam Định và tiếp tục với cuộc sống hằng ngày. Cô bé người yêu làm cùng phòng cũng đã xin nghỉ việc. Sau chuyện này tôi cũng rút ra nhiều kinh nghiệm rằng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến tới hôn nhân và phải có lối sống tình dục lành mạnh tránh gặp phải căn bệnh xã hội nguy hiểm như tôi đã từng trải

Qua câu chuyện trên là lời cảnh báo cho những người nào đang có lối sống tình dục không lành mạnh. Nếu không muốn mắc phải căn bệnh xã hội này thì việc làm đầu tiên là luôn chủ động trong cách phòng tránh bệnh và khi có bệnh không được e ngại, phải đến các cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị ngay nếu như không muốn những nguy hiểm xảy ra.

Và cũng xin chia sẻ cho mọi người biết địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả và uy tín tại Hà Nội đó là Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh 59 Khương Trung – Thanh Xuân- Hà Nội. Hoặc nếu ai có những dấu hiệu lạ ở vùng kín hãy gọi theo số 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và cụ thể.

Rate this post