Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thương hiệu vì sức khỏe

“Thương hiệu vì sức khỏe công đồng” là bằng khen phòng khám đa khoa Bảo Anh  nhận được vào cuối năm 2014. Đây chính là kết quả cho sự lỗ lực và cống hiến của đội ngũ y bác sỹ và toàn thể nhân viên tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. phòng khám đa khoa Bảo Anh chính là cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp đáng để mọi người tin tưởng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thương hiệu vì sức khỏe

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thương hiệu vì sức khỏe

Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu phòng khám uy tín này đến với mọi người.

Cơ sở vật chất và đội ngũ bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh được thành lập từ năm 2006, tiền thân là Phòng khám tư nhân Bảo Anh. Qua quá trình vận hành và phát triển, đến năm 2011, phòng khám chính thức được đổi tên thành phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Phòng khám tọa lạc tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội với quy mô 3 tầng, tổng diện tích hơn 1200 mét vuông. Tại đây có đầy đủ các phòng ban phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh: phòng khám bệnh (nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa), phòng siêu âm, xét nghiệm, truyền, phòng vô trùng để làm thủ thuật, phòng lưu bệnh nhân miễn phí. Các phòng ban đều được trang bị các phương tiện kĩ thuật hiện đại giúp bệnh nhân thoải mái nhất trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Khương Trung có đầy đủ và luôn cập nhật những công nghệ, máy móc, kỹ thuật hiện đại tiên tiến để phục vụ khám, xét nghiệm bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh là đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệp. Hầu hết các bác sỹ đã từng làm việc tại những bệnh viện lớn tại thủ đô như bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức… ).

Đội ngũ y tá được đào tạo đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ y tế với thái độ phụ vụ tận tình, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân.

Với trang thiết bị máy móc và đội ngũ y bác sỹ thế này, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn được đánh giá cao về khả năng khám, điều trị và phục vụ bệnh nhân. Bệnh nhân đến đây luôn được khám và chữa bệnh hiệu quả với tâm trạng thoải mái nhất.

Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị những bệnh gì?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện khám và điều trị 4 nhóm bệnh chính sau:

– Nhóm bệnh phụ khoa: Thực hiện khám và điều trị các triệu chứng bất thường của phụ nữ, các bệnh phụ khoa như viêm nhiêm phụ khoa (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo…), các bệnh về tử cung, cổ tử cung, các bệnh về buồng trứng. Bên cạnh đó, phòng khám là cơ sở điều trị vô sinh uy tín, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hiệu quả (vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo, chỉnh hình môi bé…). Đồng thời phòng khám được biết đến là cơ sở tư vấn và thực hiện khám thai, tránh thai, phá thai an toàn.

– Nhóm bệnh nam khoa: thực hiện điều trị các chứng bệnh nam khoa như bệnh về tuyến tiền liệt, thực hiện chỉnh hình nam khoa với công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại. Tư vấn và điều trị các vấn đề của nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu….

– Nhóm các bệnh xã hội: Thực hiện khám, xét nghiệm và điều trị các căn bệnh xã hội nguy hiểm, phức tạp như sùi mào gà ( mụn cóc sinh dục), lậu, mụn rộp sinh dục hay giang mai…

– Nhóm các bệnh về hậu môn và trực tràng: chủ yếu điều trị bệnh trĩ. Bên cạnh đó thực hiện khám và điều trị các bệnh khác như táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn…

Với sự đa dạng trong các bệnh mà phòng khám thực hiện khám và điều trị bệnh, cũng với sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong điều trị bệnh nhân, phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là “Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng”.

Để thực hiện khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời mọi người liên hệ đến số 02438 288 288 để được đặt lịch khám trước, sau đó tiến hành thăm khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post