Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thương hiệu uy tín vì sức khỏe

“Thương hiệu uy tín vì sức khỏe” là bằng khen dành cho những cơ sở y tế uy tín, có ý nghĩa nhất định đến sức khỏe cộng đồng. Đây là giải thưởng do báo Sức khỏe Cộng đồng phối hợp với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức.

Năm 2014, qua website của báo Sức khỏe Cộng đồng đã tổ chức chương trình bình chọn các thương hiệu uy tín về sức khỏe. Thông qua bình chọn, ban tổ chức chọn ra 20 đơn vị tiêu biểu, có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực y tế để tôn vinh.

Nói về mục đích và tiêu chí của giải thưởng ông Lê Thấu, trưởng ban tổ chức chương trình có phát biểu: Hiện nay, có rất nhiều đơn vị y tế mọc lên, tốt cũng có mà xấu cũng nhiều. Thông qua chương trình, chúng tôi hi vọng giúp mọi người tìm địa chỉ uy tín để để giao phó sức khỏe của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người dân cám ơn nhũng cơ sở y tế luôn hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

Trong buổi trao giải, phòng khám đa khoa Bảo Anh vinh dự được xướng tên khi lọt vào top 20 và nhận bằng khen “Thương hiệu vì sức khỏe”. Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực dài của phòng khám.

bang khen

phòng khám đa khoa Bảo Anh vinh dực nhận Thương hiệu uy tín vì sức khỏe

phòng khám đa khoa Bảo Anh được biết đến là cơ sở hàng đầu tại thủ đô về khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và bệnh về hậu môn trực tràng. Là nơi được giới chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu một cơ sở hạ tầng, vật chất, máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất. Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm.

Trong mắt nhiều bệnh nhân, phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Tất cả bệnh nhân thực hiện khám và điều trị ở đây đều có những phản hôi rất tích cực.

Nhận bằng khen, giám đốc Nguyễn Thế Anh có phát biểu: Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận bằng khen này. Đây là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm. Tất các bác sỹ, y tá và nhân viên phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ luôn cố gắng để đem đến kết quả chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Lời phát biểu của giám đốc Thế Anh chính là lời hứa và tôn chỉ hoạt động của phòng khám đa khoa Bảo Anh trong thời gian tới.
Lễ trao giải đã được đài truyền hình Việt Nam phát sóng trên kênh VTV2 vào ngày 26/12/2012.

Rate this post