Danh mục bệnh

Phương pháp chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất 2015

Mụn cóc sinh dục là căn bệnh nguy hiểm và không thể điều trị được bằng phương pháp đơn giản. Để điều trị bệnh thành công, hạn chế khả năng tái phát cần thực hiện với phương pháp hiệu quả, hợp lý.

Vậy đâu là phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất?

Các chuyên gia về mụn cóc sinh dục khẳng định: “Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất năm 2015 và được coi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, bệnh mụn cóc sinh dục được điều trị hiệu quả và hạn chế tái phát”. Để tìm hiểu về phương pháp này, mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất 2015 : ALA-PDT

Dựa trên các đặc điểm của bệnh mụn cóc sinh dục, qua quá trình dài nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh, các chuyên gia về mụn cóc sinh dục đã đưa ra một phương pháp ALA-PDT. ALA-PDT là phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục với công nghệ cao, hiện đại. Với đặc điểm thực hiện điều trị bệnh song song cả hai phương pháp: điều trị nội khoa bằng thuốc và điều trị ngoại khoa bằng công nghệ hiện đại có thể đảm bảo kết quả điều trị bệnh cao nhất.

Phương pháp chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất 2015 - ALA-PDT

Phương pháp chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất 2015 – ALA-PDT

Với phương pháp này, bệnh nhân thay vì đốt các nốt mụn cóc với phương pháp thông thường khiến bệnh nhân đau đớn thì sẽ được áp dụng công nghệ mới, hạn chế tối đa xâm lấn khiến bệnh nhân được loại bỏ các nốt sùi một cách hoàn toàn, không đau, không xâm lấn. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng tiếp cận trực tiếp chính xác đến từng tế bào bị bệnh nên có thể áp dụng an toàn cho những bộ phận nhạy cảm: dương vật, bao quy đầu, âm hộ, âm đạo, tử cung…Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoái mái khi tiến hành.

Ngoài ra, ALA-PDT còn xây dựng một phác đồ điều trị bằng thuốc chặt chẽ với các loại thuốc chuyên dụng để khống chế vi rút gây bệnh trong cơ thể và thực hiện nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy, bệnh được điều trị từ bên trong và hạn chế tình trạng tái phát.

Qúa trình điều trị bệnh căn cứ vào mức độ của bệnh, có thể kéo dài từ 3 đến 10 ngày hoặc lâu hơn. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân liên tục được kiểm tra để theo dõi tiến trình của bệnh từ đó điều chỉnh phác đồ cho phù hợp.

Với phương pháp ALA-PDT này việc chữa mụn cóc sinh dục được thực hiện từ trong ra ngoài nên có thể đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Phương pháp này xứng đáng là phương pháp điều trị mụn cóc hiệu quả nhất 2015.

Chữa mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT ở đâu?

Hiện nay, phương pháp ALA-PDT trong điều trị mụn cóc sinh dục được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Ở Việt Nam, do tính chất phức tạp trong quá trình thực hiện mà chưa có nhiều cơ sở y tế áp dụng vào điều trị, hầu hết vẫn điều trị chỉ bằng cách đốt mụn cóc bình thường hoặc sử dụng thuốc.

phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng ALA-PDT vào điều trị mụn cóc sinh dục

phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng ALA-PDT vào điều trị mụn cóc sinh dục

Một trong những cơ sở đã áp dụng và áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT vào điều trị mụn cóc sinh dục tại Việt Nam phải kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhờ phương pháp này cũng như trình độ cao của các bác sỹ chuyên khoa, sự tận tình của y bác sỹ đã khiến phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành một địa chỉ điều trị mụn cóc sinh dục uy tín tại thủ đô.

Chị Thanh Huyền (34 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ về phòng khám đa khoa Bảo Anh: “Mình không may bị lây bệnh mụn cóc sinh dục từ lão chồng lăng nhăng. Ban đầu, 2 vợ chồng khổ sở vì cứ chữa mãi không khỏi. May sao mình tìm hiểu trên các diễn đàn chị em thì được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh bằng ALA-PDT rất hiệu quả. Đến đây, thấy đông bệnh nhân lắm, nhưng được cái các bác sỹ, y tá thì nhiệt tình và phương pháp chữa hiệu quả. Sau 10 ngày, bệnh tình cả 2 vợ chồng đỡ hẳn. Đến nay 6 tháng rồi chưa thấy tái phát. Rất cám ơn các bác sỹ và y tá ở phòng khám.”

Với sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân, cuối năm 2014 phòng khám đa khoa Bảo Anh vinh dự nhận bằng khen “Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng”. Bằng khen cũng chính là lời khẳng định cho một cơ sở y tế uy tín.

Nếu muốn điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với phương pháp ALA-PDT hiện đại, mời liên hệ đến số 02438 288 288 và đặt lịch trước.

Rate this post