Danh mục bệnh

Phương pháp đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

Sùi mào gà là căn bệnh rất khó điều trị và hiện nay chưa có thuốc điều trị triệt để căn bệnh này. Phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay mọi người hay áp dụng đó là phương pháp đốt mụn thịt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc như đốt mụn thịt bao lâu thì lành, có an toàn không?

Như câu hỏi của bạn Thúy (Hòa Bình) gửi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung như sau: Chào bác sĩ, gần đây em bị nổi mụn ở vùng kín, đi khám bác sĩ được bác sĩ kết luận là bị nhiễm bệnh sùi mào gà, bác sĩ khuyên em điều trị bằng phương pháp đốt mụn thịt cho hiệu quả. Nhưng em đang lo lắng không biết phương pháp đốt mụn thịt bao lâu thì lành, có an toàn không? rất mong bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn”.

Không chỉ có bạn Thúy, mà rất nhiều bạn đang mắc phải bệnh sùi mào gà đều có thắc mắc hỏi về phương pháp điều trị sùi mào gà? Và để giải đáp thắc mắc này của bạn Thúy và các bạn đọc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phuong-phap-dot-mun-thit-bao-lau-thi-lanh-0

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà?

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây ra, bệnh chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn, ngoài ra bệnh còn lây qua việc tiếp xúc với dịch mủ, vết thương hở của người bệnh qua việc dùng chung đồ dùng cá nhân, qua đường máu,… Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Tuy nhiên tùy vào tình trạng bệnh của từng người các bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp sao cho phù hợp. Cụ thể:

– Ở giai đoạn đầu: Nếu như bệnh nhân phát hiện sớm khi các mụn thịt còn nhỏ và ít thì sẽ được chỉ định điều trị sùi mào gà bằng thuốc bôi trực tiếp lên các tổn thương, vùng có các nốt sùi.

– Ở giai đoạn muộn: Các nốt sùi mào gà phát triển mạnh, gây ra những tổn thương cho người bệnh. Các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị truyền thống như đốt điện, đốt laser hay phương pháp hiện đại bằng công nghệ ALA – PDT để nhằm tiêu diệt hoàn toàn virus sùi mào gà và đồng thời loại bỏ các nốt sùi một cách nhanh chóng và vấn đề đốt mụn thịt bao lâu thì lành cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Phương pháp đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành? để giải đáp câu hỏi này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết vấn đề này còn phụ thuộc vào việc người bệnh lựa chọn điều trị bằng phương pháp nào, ở cơ sở y tế nào và tình trạng bệnh số lượng nốt sùi ra sao. Cụ thể:

Nếu như bạn lựa chọn phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt lazer sẽ khiến bệnh nhân thấy đau, để lại sẹo, thời gian phục hồi lâu, thậm chí không đạt hiệu quả cao dễ tái phát bệnh trở lại.

phuong-phap-dot-mun-thit-bao-lau-thi-lanh-1

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành

Còn trong trường hơp bạn thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ tiên tiến ALA–PDT, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đốt mụn thịt bao lâu thì lành nhé. Vì đây là một phương pháp hiện đại, có hiệu quả điều trị cao hơn hẳn các phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyển thống như đốt điện, tia lazer, ALA – PDT có khả năng khống chế sự phát triển của các nốt sùi, tránh bị tái phát trở lại, không gây chảy máu, không để lại sẹo, không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh, đặc biệt thời gian phuc hồi nhanh chóng, an toàn.

Phương pháp ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn, nhanh chóng đã được giới y khoa công nhận. Để được thực hiện phương pháp này, bạn Thúy và mọi người hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh đề được thực hiện mà không cần lo lắng đến vấn đề đốt mụn thịt bao lâu thì lành, đốt mụn thịt có để lại sẹo không hay vấn đề khác. Đến đây mọi người sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân viên y tá nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp cho việc điều trị sùi mào gà dễ dàng, an toàn và hiệu quả cao hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề đốt mụn thịt bao lâu lành. Nếu bạn Thúy hay mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sức khỏe có thể gọi tới số điện thoại 02438 288 288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ phòng khám tại số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Rate this post