Danh mục bệnh

Phương pháp và chi phí điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

“Xin chào bác sỹ, tôi thường hay lang thang trên các diễn đàn mạng xã hội và thấy rất nhiều chia sẻ nhận xét phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị bệnh mụn cóc sinh dục rất hiệu quả. Không biết phòng khám đang thực hiện bằng phương pháp nào và chi phí ra sao ạ? Tôi cũng mắc phải căn bệnh này gần 1 năm nay, cũng chữa nhiều nơi mà cứ 1 tháng lai tái phát. Rất muốn tham khảo phương pháp tại phòng khám để thực hiện điều trị tại đây. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ phía bác sỹ”. Trung Quân (34 tuổi, nhân viên bảo vệ)

Phương pháp và chi phí điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phương pháp và chi phí điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Trả lời

Anh Trung Quân thân mến, phòng khám đa khoa Bảo Anh đúng là nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân bị bệnh mụn cóc sinh dục bởi với phương pháp điều trị hiện đại cùng chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sỹ mà chúng tôi luôn tự tin có thể đem đến cho bệnh nhân kết quả điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời câu hỏi về phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục và chi phí điều trị tại đây như sau:

Phương pháp điều trị bệnh mụn cóc sinh dục ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Như anh Trung Quân và nhiều bệnh nhân khác đã biết, bệnh mụn cóc ở bộ phận sinh dục là căn bệnh rất khó điều trị bởi bệnh có thể tái phát nhanh chóng. Không phải cơ sở y tế nào cũng có khả năng điều trị bệnh tận gốc.

Sở dĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá cao trong điều trị mụn cóc sinh dục và nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân là do tại đây sở hữu phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiên nay. Đó là phương pháp ALA-PDT.

Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị bệnh kết hợp song song hai quá trình điều trị bệnh: điều trị loại bỏ các nốt mụn cóc từ bên ngoài và thực hiện điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng từ bên trong. Với đặc điểm điều trị như thế này, bệnh sẽ được điều trị tận gốc, dứt điểm và hạn chế các biến chứng.

Không chỉ vậy, phương pháp ALA-PDT thực hiện loại bỏ các nốt mụn cóc không bằng phương pháp thông thường mà thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ này có khả năng định tính, định lượng tiến sát vào tế bào bị bệnh, loại bỏ một cách an toàn, tận gốc mà không gây xâm lấn. Do đó, phương pháp này có thể hạn chế tình trạng đau hay tổn thương bộ phận sinh dục. Kích thích tái tạo các tế bào mới giúp thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Điều trị bằng thuốc thì có tác dụng khống chế các vi rút gây bệnh từ bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân giúp hạn chế trường hợp bệnh tái phát.

Nếu anh Quân đã chữa nhiều nơi chưa khỏi, anh có thể đến điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với phương pháp ALA-PDT hiện đại, phòng khám đa khoa Bảo Anh tin tưởng sẽ giúp anh có kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Cớ sở vật chất phòng khám đa khoa Bảo Anh
Cớ sở vật chất phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chi phí điều trị mụn cóc sinh dục ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Anh Trung Quân thân mến, chúng tôi hiểu rằng anh đã thực hiện điều trị bệnh nhiều lần và đã phải bỏ ra không ít chi phí nên anh khá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên anh có thể yên tâm, tuy phương pháp ALA-PDT hiện đại và có hiệu quả điều trị bệnh cao nhưng mức chi phí mà bệnh nhân bỏ ra không phải quá tốn kém. Đặc biệt, khi điều trị tại phòng khám, anh có thể nhận được sự hỗ trợ từ các chương trình khuyến mãi của phòng khám.

Tuy nhiên do chưa thăm khám trực tiếp nên chúng tôi không thể xác định chính xác mức chi phi điều trị cho anh được, mức chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, số lượng và kích thước mụn cóc mà anh đang có, sức đề kháng của anh và tình trạng sức khỏe của anh hiện nay. Để xác định mức chi phí cụ thể, anh nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ thăm khám và tư vấn gói chi phí cụ thể.

Khi anh quyết định điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời anh liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch trước.

Rate this post