Danh mục bệnh

Qúa trình phát hiện và điều trị mụn cóc sinh dục của cô gái trẻ

Mụn cóc sinh dục được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Khi bệnh hình thành, tại cơ quan sinh dục và một số bộ phận khác trên cơ thể xuất hiện những mụn thịt nhìn rất gớm ghiếc, hầu hết mọi người đều sợ hãi vì căn bệnh này. Không chỉ vậy, bệnh còn rất khó khăn để điều trị. Hầu hết bệnh nhân đều phải trải qua quá trình điều trị bệnh gian nan nếu không xác định được cơ sở uy tín.

Cô gái trẻ Nguyễn Ngọc Kiều Anh là một ví dụ điển hình. Kiều Anh là một bệnh nhân điều trị mụn cóc sinh dục thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hãy lắng nghe câu chuyện của bạn gái này và cùng tìm hiểu quá trình phát hiện và điều trị bệnh của Kiều Anh. Rất có thể câu chuyện này sẽ có ngày giúp ích cho bạn.

Qúa trình phát hiện và điều trị mụn cóc sinh dục của cô gái trẻ

Qúa trình phát hiện và điều trị mụn cóc sinh dục của cô gái trẻ

Phát hiện triệu chứng của mụn cóc sinh dục

Sau quá trình điều trị mụn cóc sinh dục khá gian nan, Kiều Anh đã có dịp kể hết tâm sự của mình. Bạn kể: “Khoảng 1 năm trước đây là lúc mình phát hiện những triệu chứng của mụn cóc dinh dục đầu tiên. Lúc đó mình cảm thấy khá vướng víu ở cửa mình. Lấy đèn và gương soi thì mình nhìn thấy có một nốt mụn nhỏ, khá sần sùi nằm ngay cửa mình. Ban đầu không biết là bệnh mụn cóc sinh dục và chỉ nghĩ đó là hiện tượng viêm nhiễm bình thường do mình mới đổi dung dịch vệ sinh.

Tuy nhiên, khoảng 2 tuần sau, khi quan sát lại vùng kín thì mình thấy không chỉ là một mụn lần trước nhìn thấy nữa mà là cả một mảng mụn thịt chắn trước cửa mình. Chúng nhìn như một mảng của chiếc mào gà rất gớm ghiếc. Tuy nó không gây đau hay ngứa nhưng khiến mình khá vướng víu và khó chịu khi đi tiểu tiện.

Vì cố tình muốn tìm hiểu xem đó là mụn gì nên mình cố ấn vào đó. Có thể do mạnh tay quá nên chúng bị tổn thương nên thấy hơi đau. Khoảng 2 hôm sau thì mình không chịu nổi vì đau và mùi hôi bốc ra từ vùng kín nên đã đi thăm khám. Vừa khám, bác sỹ đã kết luận bị mụn cóc sinh dục khá nặng. Thậm chí còn phát triển mụn vào trong âm đạo.

Sau khi tìm hiểu, mình được biết đây là căn bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục và là một căn bệnh nguy hiểm. Lúc ấy mình thực sự hoang mang và lo lắng. Mình đã gọi ngay cho người yêu cũ và được biết anh ta cũng đang điều trị căn bệnh này.

Qúa trình phát hiện và điều trị mụn cóc sinh dục của cô gái trẻ

Qúa trình phát hiện và điều trị mụn cóc sinh dục của cô gái trẻ

Gian nan quá trình chữa bệnh

Tuy rất đau khổ, nhưng lúc đó mình nghĩ không thể ngục ngã lúc này, việc mình cần làm bây giờ là phải tìm cách điều trị bệnh. Nhưng đúng như mình tìm hiểu, đây là căn bệnh rất khó chữa. Trước khi biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thì quá trình chữa bệnh quả là gian nan.

Ban đầu, mình sử dụng một loại thuốc bôi theo chỉ định của bác sỹ, tuy nhiên không có hiệu quả. Sau đó, bác sỹ cũng chỉ định nốt mụn cóc nên mình cũng thực hiện. Mình đã thực hiện đốt khoảng 3 lần, lần nào cũng đau đớn muốn chết đi, nhưng cứ đốt một thời gian các mảng mụn lại mọc lên.

Có lần hết cách, được một người bạn giới thiệu có ông chữa mấy bệnh này bằng đông y có tiếng nên mình cũng mon men tìm chữa. Mua gần 5 triệu bạc tiền thuốc mà chẳng thấy hiệu qủa. Lúc đó cảm thấy hoàn toàn bất lực. Thật may khi lang thang trên các mạng xã hội, mình thấy nhiều bạn nói chữa mụn cóc sinh dục ở phòng khám đa khoa Bảo Anh rất hiệu quả vì thực hiện bằng công nghệ mới nên mình đã đến đây điều trị.

Các bác sỹ phòng khám cho biết lý do bệnh mình hay tái phát vì không được điều trị triệt để, việc bối thuốc hay đốt các nốt sùi chỉ điều trị bệnh được phần nào. Tại phòng khám thực hiện điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, điều trị cả bằng các phương pháp ngoại khoa và nội khoa có thể đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Ban đầu mình được bác sỹ cho tiến hành loại bỏ các mụn cóc từ bên ngoài. Lần này, vì được thực hiện với công nghệ mới nên mình không cảm thấy đau đớn gì cả. Sau đó, mình được truyền thuốc với liệu trình khoảng 12 ngày. Bác sỹ có giải thích, thông thường quá trình dùng thuốc chỉ khoảng 3 đến 10 ngày nhưng vì bệnh của mình khá nặng nên thời gian điều trị lâu hơn.

Sau 12 ngày truyền thuốc, bác sỹ kết luận bệnh của mình đã được điều trị hiệu quả. Với quá trình điều trị bệnh chặt chẽ như thế, mình tin tưởng bệnh đã được điều trị dứt điểm. Rất cám ơn các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhiệt tình điều trị bệnh cho mình. Giá như mình biết đến phòng khám sớm hơn thì có lẽ mình đã không phải trải qua quá trình điều trị bệnh gian nan đến thế.”

Với phần tâm sự của bạn Kiều Anh, chắc hẳn mọi người đã nhận thức được sự nguy hiểm của bệnh mụn cóc sinh dục cũng như cơ sở điều trị bệnh uy tín. Khi có biểu hiện của bệnh, mọi người có thể gọi điện đến số 02438 288 288 để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và đặt lịch điều trị tại đây.

Rate this post