Danh mục bệnh

Quý ông rước bệnh mụn cóc sinh dục vì nhầm gái gọi là rau sạch

Hoan là người đàn ông thành đạt đã có vợ và 2 con. Anh sống có trách nhiệm với gia đình chưa bao giờ để vợ con phải lo nghĩ về chuyện tiền nong nhưng chỉ duy có một tật đó là “tính lăng nhăng”. Trong một lần quen Vy, anh đã thực sự cuốn hút bởi vẻ đẹp trong sáng ngây thơ của cô. Cứ ngỡ Vy là gái nhà lành cho tới khi bị rước bệnh mụn cóc bộ phận sinh dục mới ngã ngửa cô là gái làng chơi. Lúc này hối hận thì mọi chuyện đã muộn màng.

Quý ông rước bệnh mụn cóc sinh dục vì nhầm gái gọi là rau xanh

Là trưởng phòng marketing của một công ty xuất nhập khẩu lớn. Chính vì thế hằng ngày Hoan tiếp xúc với không biết bao cô gái trẻ trung xinh đẹp. Với tính lăng nhăng vợ lại đang bầu bí nên Hoan cặp với không biết bao cô nàng.

Trong một dịp công tác, Hoan gặp Vy. Khác với các cô gái khác Vy mang một vẻ đẹp thuần khiết ngây thơ và trong sáng tới thánh thiện. Với tính trăng hoa Hoan nhanh chóng tiếp cận được với Vy. Cũng từ đó, Hoan thực sự bị rơi vào lưới tình. Anh bị cuốn trong cơn mộng mị của tình yêu. Lần này anh không yêu thì chơi bời mà chạy theo tiếng gọi của con tim.

quy-ong-ruoc-benh-mun-coc-sinh-duc-vi-nham-gai-goi-la-rau-sach-1

Quý ông rước bệnh mụn cóc sinh dục vì nhầm gái gọi là rau sạch

Hoan chu cấp tiền, xe và cho nàng đứng tên sở hữu cả một căn trung cư. 6 tháng yêu Vy anh như được sống lại với những ngày tháng thời trai trẻ. Ngoài chăm sóc cho tình nhân Hoan không quên trách nhiệm với vợ với đứa con trong bụng. Vì thế vợ anh cũng không còn đánh ghen như trước và cứ ngỡ chồng đã thay tâm đổi tính.

Mọi chuyện bất ngờ xảy ra, khi Hoan bất ngờ phát hiện ra dương vật của mình xuất hiện các u nhú lạ. Và tình nhân của anh là Vy cũng có biểu hiện tương tự. Nghĩ tới chuyện chẳng lành, Hoan tới một cơ sở y tế tư nhân để thăm khám kiểm tra mới phát hiện ra mình mắc bệnh mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là sùi mào gà.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải thích thêm cho anh: mục cóc sinh dục là bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục không chỉ khó chữa mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe. Với nam giới, dễ dẫn tới viêm tinh hoàn viêm mào tinh hoàn, tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục khác. Đặc biệt với trường hợp của anh mắc bệnh lại có quan hệ tình dục không an toàn với vợ trong giai đoạn thai nghén nên nguy cơ lây nhiễm sang vợ con rất cao.

quy-ong-ruoc-benh-mun-coc-sinh-duc-vi-nham-gai-goi-la-rau-sach-3

Quý ông rước bệnh mụn cóc sinh dục vì nhầm gái gọi là rau sạch

Lúc này Hoan mới điên cuồng đi tìm ả tình nhân. Sau một hồi cãi vã thì Vy cũng lộ bộ mặt thật mình là gái làng chơi. Hoan ê chề nhận ra, chỉ một phút nông nổi chạy theo thứ tình cảm nhất thời mà anh đã phá vỡ đi hạnh phúc gia đình hiện tại. Giờ anh biết nói, biết giải thích như thế nào với vợ. Mọi thứ dường như đã quá muộn màng với anh.

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân thăm khám và đang điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (tên nhân vật đã được thay đổi). Nếu mọi người có chia sẻ gì hay muốn giải đáp các thắc mắc liên quan tới vấn đề sức khỏe có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Rate this post